CHỦ / TIN TỨC-XE-DU LỊCH / TIN TỨC XE / Thuê xe ô tô online đơn giản tại nhà ở Hà Nội

Thuê xe ô tô online đơn giản tại nhà ở Hà Nội

Với cái nóng của mùa hè và cái lạnh cắt da của mùa đông ở Hà Nội khiến ai cũng chỉ muốn ở trong nhà hoặc trong văn phòng để làm mọi thứ. Việc thuê xe cũng không ngoại lệ. Bạn chẳng cần phải ra ngoài mà vẫn lựa chọn được dòng xe ưng ý.

Thuê xe ô tô online cũng vì thế mà ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của rất nhiều người. Cùng tìm hiểu thủ tục thuê xe ô tô online trong bài viết dưới đây nhé!

Nếu bạn vẫn còn xa lạ về phương thức thuê xe ô tô online thì Ngọc Minh sẽ giới thiệu qua cho bạn để hiểu rõ hơn về loại hình này nhé!

Ví dụ như bạn cần thuê xe ô tô thì việc này nếu như trước bạn phải đến tận nơi làm hợp đồng các kiểu, thì giờ đây chỉ đơn giản là ngồi ở nhà hay ngồi ở văn phòng với 5 – 10 phút đồng hồ với các thao tác đơn giản bạn sẽ thuê được một chiếc xe vẫn đảm bảo uy tín và chất lượng.

Những nỗi lo của khách hàng khi thuê xe ô tô online

Chúng tôi biết rằng, khi bạn định thuê xe ô tô online chắc hẳn sẽ có những lo lắng nhất định. Không riêng gì việc thuê xe ô tô mà còn rất nhiều các việc khác nữa, đều sẽ mang lại rủi ro và đó là điều mà khách hàng luôn quan tâm.

Và với những người làm nghề cho thuê xe ô tô, thì chúng tôi luôn dự tính được những rủi ro có thể xảy ra, từ đó sẽ đưa ra những giải pháp hợp lý dành cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Thuê xe ô tô online đơn giản tại nhà ở Hà Nội
Những lo lắng khi thuê xe ô tô online tại Hà Nội

Vậy hãy cùng chúng tôi điểm ra một số rủi ro khi thuê xe ô tô online nhé!

+ Thuê xe ô tô online không có giấy tờ xác nhận cụ thể giữa hai bên rất dễ xảy ra lừa đảo

+ Khi thuê xe ô tô online chất lượng, đời xe không đạt theo đúng yêu cầu khách hàng đề ra

+ Không đến địa chỉ thuê xe, khó đánh giá được mức độ uy tín của đơn vị cho thuê xe đó

+ Dễ bị phát sinh những chi phí không được thỏa thuận trong hợp đồng

+ Không thống nhất rõ về thời gian, địa điểm đưa đón khách giữa bên cho thuê xe và bên thuê xe

Trên đây đều là những rủi ro có thể xảy ra và khách hàng lo lắng cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, với những trường hợp có thể xảy ra ở trên, thường sẽ xảy ra với những đơn vị cho thuê xe không đảm bảo uy tín.

Vậy thì để giải quyết vấn đề này chính là chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được một đơn vị cho thuê xe ô tô online uy tín, đảm bảo được chất lượng thuê xe. Cùng tìm hiểu thêm nhé!

Mẹo thuê xe ô tô online uy tín tại nhà

Một trong những điều khách hàng khi đi thuê xe chính là làm sao lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe uy tín. Nhưng với sự xuất hiện của rất nhiều các đơn vị trên thị trường hiện nay thì để tìm được một đơn vị uy tín quả thực không dễ dàng gì? Vậy một đơn vị cho thuê xe uy tín sẽ bao gồm những yếu tố như thế nào?

Cùng tìm hiểu cách đánh giá một đơn vị cho thuê xe uy tín:

+ Đánh giá qua quy mô công ty: Một công ty uy tín sẽ phải bao gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết như: giấy phép đăng ký, giấy tờ đi kèm của các dòng xe,… Và một điều quan trọng nữa là nếu là đơn vị uy tín thì bạn sẽ rất dễ dàng tìm thấy các thông tin trên website hay trên fanpage.

+ Đánh giá qua sự phản hồi của khách hàng đã sử dụng dịch vụ: Đây có lẽ là sự đánh giá chính xác nhất khi quý khách muốn lựa chọn một đơn vị cho thuê xe uy tín. Với những đơn vị nào được đánh giá tốt thì quý khách cũng có thể tham khảo để lựa chọn, còn với những khách hàng phản hồi không tốt thì nên tránh xa những đơn vị đó.

+ Đánh giá sự uy tín qua google: Để tìm hiểu thì bạn có thể search google với từ khóa là tên công ty cộng với những từ ngữ mang xu hướng tích cực như: Công ty A tốt, công ty A uy tín, công ty A giá rẻ,….

Hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm với những từ khóa mang xu hướng tiêu cực như: Công ty T lừa đảo, công ty T xe đểu,….

Với cách tìm này, cũng sẽ giúp bạn tìm được những mặt tốt và xấu vì trên mạng có rất nhiều thông tin được công khai.

Dựa vào những yếu tố trên, chắc hẳn bạn sẽ lựa chọn được cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ cho cho thuê xe ô tô online uy tín. Tuy nhiên, nếu bạn không có quá nhiều thời gian để tìm hiểu và nghiên cứ giữa vô vàn các đơn vị cho thuê xe thì bạn có thể tham khảo dịch vụ cho thuê xe ô tô online uy tín , chất lượng tại Ngọc Minh.

>>> Tham khảo thêm:

Không nên mua ô tô, hãy thuê xe ô tô!

Ngọc Minh – Đơn vị cho thuê xe ô tô online uy tín tại Hà Nội

Chúng tôi chắc chắn rằng, bạn sẽ không khó gặp khi thuê xe ô tô tại Hà Nội với thương hiệu Ngọc Minh. Chúng tôi cho thuê xe ô tô từ 4 chỗ đến 45 chỗ và các dòng xe limousine. Đa dạng các dòng xe cho đến màu sắc, chủng loại quý khách có thể đến lựa chọn các dòng xe ưng ý.

Thuê xe ô tô online đơn giản tại nhà ở Hà Nội
Ngọc Minh cho thuê xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ online tại nhà

Hiện nay, với xu hướng ngày càng phát triển, quý khách có thể dễ dàng đặt xe trên website, fanpape, email hoặc gọi điện thoại tại nhà để đặt xe.

Mọi thủ tục thuê xe ô tô online tại Ngọc Minh đều được thực hiện một cách nhanh chóng và tiện lợi như sau:

+ Khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng qua website, fanpage, hay email nhân viên tại Ngọc Minh sẽ gọi điện tư vấn và báo giá theo đúng lịch trình khách hàng yêu cầu. Mọi thắc mắc của quý khách về dịch vụ sẽ được chúng tôi giải đáp.

+ Sau khi đã xác nhận thuê xe, chúng tôi sẽ cho người đến tận địa chỉ của khách hàng để làm hợp đồng hoặc nếu quý khách muốn nhanh gọn hơn thì cũng có thể lựa chọn ký hợp đồng qua email và chuyển khoản tiền đặt cọc. Lưu ý là khách hàng chuyển khoản đặt cọc trước chuyến đi.

+ Xe sẽ đón quý khách đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng và thanh toán cho nhà xe khi lịch trình đi kết thúc.

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn có thể yên tâm khi thuê xe ô tô online tại Ngọc Minh mà không cần phải lo lắng bất kỳ điều gì nữa.

Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa liên hệ với Ngọc Minh để đặt xe ngay trong hôm nay.

Thông tin liên hệ thuê xe ô tô online

Văn phòng điều hành: Số 25, ngõ 31 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0983.22.9996 – 0967.27.9998

Fanpage: https://www.facebook.com/chothuexedulichngocminh/

Email: ngocminhautorental@gmail.com

Website: thuexeotongocminh.com

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và đồng hành cùng Ngọc Minh!

GIỚI THIỆU Phương Thảo

Trả lời