CHỦ / GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VẬN TẢI NGỌC MINH

Địa chỉ: SỐ 25 NGÕ 31 DOÃN KẾ THIỆN, P. MAI DỊCH, Q. CẦU GIẤY. TP. HÀ NỘI

Điện Thoại: 096.727.9998 – 098.322.9996

Hotline 24/7: 0989.76.8888

Website: http://www.thuexeotongocminh.com

Email: ngocminhautorental@gmail.com.

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU :Lời đầu tiên cho phép chúng tôi được cám ơn, lời tri ân tới Quý khách hàng đã nhiệt tình ủng hộ và tin tưởng sử dụng dịch vụ Vận tải Ngọc Minh trong suốt chặng đường qua. Kính chúc quý khách luôn mạnh khỏe – hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô và tổ chức tour du lịch trong và ngoài nước.
Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0107895184 do SKH & ĐTTP Hà Nội cấp và sửa đổi gần nhất 22/6/2017
Giấy phép kinh doanh vận tải bằng ô tô số 4526/GPKDVT do Sở Giao Thông Vận Tải Cấp
Đăng ký Thương Hiệu Bản Quyền số 8868 do Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp.

VẬN TẢI NGỌC MINH CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ :

Cho thuê các loại xe du lịch từ 4 – 45 chỗ.
Cho thuê các loại xe phục vụ văn phòng.
Cho thuê các loại xe phục vụ cưới hỏi, hội họp
Cho thuê xe thuê xe tháng phục vụ các cá nhân, tổ chức … trong và ngoài nước.

VẬN TẢI NGỌC MINH – THƯƠNG HIỆU UY TÍN.

Với mong muốn giữ vững uy tín thương hiệu, luôn tạo được ấn tượng tốt đẹp và giữ trọn được tình cảm tốt đẹp với khách hàng, chúng tôi đã đăng ký quyền Bảo Hộ Thương Hiệu cho sản phẩm và dịch vụ của mình và đã được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy phép số: 8868 ngày 03/07/2007

VẬN TẢI NGỌC MINH – PHONG CÁCH CHUYÊN NGHIỆP

Để có được thành công và vị thế cao trên thị trường như hiện nay, Vận Tải Ngọc Minh đã không ngừng tạo lập cho mình những yếu tố vượt trội về mặt nhân sự, đầu tư trang thiết bị, phương tiện phục vụ khách hàng.

Ban điều hành cùng đội ngũ cán bộ, nhân viên, lái xe giàu kinh nghiệm, trẻ trung năng đông, sáng tạo, được đào tạo chuyên nghiệp làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, luôn lắng nghe tiếp thụ ý kiến của khách hàng nhằm mục đích duy nhất là thỏa mãn mọi nhu cầu cao nhất của khách hàng.

VẬN TẢI NGỌC MINH – GIÁ RẺ CẠNH TRANH NHẤT HÀ NỘI

Với lợi thế có sẵn hàng trăm xe các loại từ 4- 45 chỗ cùng biên chế lái xe hùng hậu nên chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng mức giá dịch vụ cam kết rẻ nhất thị trường Hà Nội. Đặc biệt Công ty TNHH Du Lịch Vận Tải Ngọc Minh còn có những cổ đông liên kết là chủ cây xăng  như Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Xăng Dầu Minh Đạt , Công ty Xăng Dầu Yến Huân tại các trạm xăng dầu Mỹ Đình – Từ Liêm – Cầu Giấy. Khẳng định nguồn cung giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường Hà Nội.

VẬN TẢI NGỌC MINH – MỤC TIÊU PHÁT TRIỄN

Để có được thành công trên, Vận tải Ngọc Minh đã không ngừng mở rộng và đầu tư tài chính cùng sự hợp tác đầu tư của những đối tác vào lĩnh vực xe ô tô. Với đội xe hùng hậu từ 4 – 45 chỗ cùng với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm, thông thuộc đường nội thành Hà Nội và các tỉnh phia Bắc. Đặc biệt Vận Tải Ngọc Minh có đội ngũ lái xe biết ngoại ngữ nên đã trở thành một trong những công ty hạng đầu tại Hà Nội chuyên cung cấp xe cho các Tập đoànCông ty nước ngoàitổ chức phi chính phủcác khu công nghiệp ( Nhật bản, Hàn quốc, …), các Ngân hàng, Khách sạnCông ty du lịch, các chuyên gia, cá nhân …và trong một tương lai gần chúng tôi đang triễn khai một số các dự án, dịch vụ đi kèm, mở rộng thêm các chi nhánh tại các tỉnh và thành phố lớn trên toàn quốc.

VẬN TẢI NGỌC MINH – ẤN TƯỢNG KHÓ QUÊN

Trong nhiều năm qua, Vận tải Ngọc Minh đã đươc khách hàng khắp nơi tín nhiệm là một trong những thương hiệu Dịch vụ  vận chuyển uy tín và tin cậy nhất hiện nay.

VẬN TẢI NGỌC MINH – ĐỐI TÁC TIN CẬY

NGỌC MINH – Nhà cung cấp xe thương mại, du lịch, thuê xe tháng chuyên nghiệp cho các công ty lớn, văn phòng đại diện, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước như:

Marubeni Corp, Fujita, Sumitomo Mitsuie, Toshiba (Nhật Bản), Ebara Corp (nhật bản) Abortt (Hoa Kỳ),

New, Green, Lotte Engieering, Doosan (Hàn Quốc), Samsung, UnZa Việt Nam, Việt Xô Petro, Pvgas, …

và các công ty, tập đoàn lớn tại Viêt Nam: Unza Việt Nam, TH true milk, …

Hãy để Vận tải Ngọc Minh luôn là người bạn đồng hành tin cậy nhất trên hành trình của quý khách. Niềm tin ấy sẻ chắc chắn mang lại niềm vui, nụ cười mãn nguyện cho bạn !

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VẬN TẢI NGỌC MINH

 

GĐ. NGUYỄN XUÂN NGỌC