CHỦ / TIN TỨC-XE-DU LỊCH / TIN TỨC XE / Mẫu xe phân khúc nhỏ loại nào bán chạy nhất ở thị trường Việt Nam??

Mẫu xe phân khúc nhỏ loại nào bán chạy nhất ở thị trường Việt Nam??

Xe ô tô giờ không còn là phương tiện kinh doanh nữa mà nó còn để phục vụ nhu cầu đi lại của mọi gia đình, vậy xe ô tô loại nhỏ nà đang bán chạy nhất ở thị trường Việt Nam?

Các mẫu xe phân khúc nhỏ hiện đang được nhiều gia đình tin dùng vì sự tiện lợi của nó cũng như hợp với túi tiền của mọi nhà, ở thị trường Việt Nam mẫu xe phân khúc nhỏ nào đang được ưa chuộng hãy cùng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ tìm hiểu về loại xe này nhé.

Hai loại xe được nhiều gia đình lựa chọn nhất đó là Kia morning và huyndai grand i10, đây là 2 dòng xe phổ biến nhất đến tay nhiều nhà vì sự nhỏ nhắn và nhiều tiện ích, 2 hãng xe này luôn ganh đua nhau về chất  lượng cũng như giá bán ra thị trường nhưng trong lần công bố doanh số bán hàng mới đây huyndai tiết lộ doanh số kỷ lục của mẫu xe nhỏ Grand i10 – bán được 12.000 chiếc trong 6 tháng đầu năm 2017, cao hơn nhiều so với KIA Morning.

Mẫu xe phân khúc nhỏ loại nào bán chạy nhất ở thị trường Việt Nam??
Xe phân khúc nhỏ bán chạy ở thị trường Việt Nam

Cụ thể, trong 6 tháng đầu 2017, doanh số của Hyundai Grand i10 đạt 12.000 xe, cao gấp đôi doanh số xe bán ra của KIA Morning – mẫu xe nhỏ bán nhiều nhất ở phân khúc này theo báo cáo của Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam. Dù trong nửa đầu năm 2017 doanh số của grand i10 tăng vọt nhưng hiện huyndai vẫ chưa phải là thành viên chính thức của hiệp hội các nhà sản xuất ô tô tại Việt Nam, cùng đơn vị cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ tìm hiểu thêm nhé.

Hyundai Thành Công có xe lắp ráp trong nước và cho dù lãnh đạo công ty tỏ ý muốn gia nhập hiệp hội nhà sản xuất ô tô Việt Nam từ lâu, nhưng Hyundai Thành Công vẫn đứng ngoài tất cả các cuộc triển lãm của ngành công nghiệp ôtô Việt Nam; do đó, người tiêu dùng có ít cơ hội tiếp xúc với thương hiệu này thông qua các triển lãm chuyên ngành. Cũng chính vì vậy, thông tin về doanh số của các mẫu Hyundai được ưa chuộng tại Việt Nam như Grand i10 và Santa Fe được rất ít người biết đến.

Trái lại đối với các thành viên trong hiệp hôi thì Kia morning vẫn đứng đầu trong việc đạt được doanh số nhiều nhất so với tất cả các loại xe nhỏ tầm trung khác và không có đối thủ sánh ngang khi doanh số trung bình hàng tháng đạt gần 1000 xe.

Mẫu xe phân khúc nhỏ loại nào bán chạy nhất ở thị trường Việt Nam??
Mẫu xe phân khúc nhỏ loại nào bán chạy nhất ở thị trường Việt Nam??

Chúng tôi đã giới thiệu qua về các dòng xe nhỏ được sử dụng phổ biến tại Việt Nam, còn bạn bạn thích dòng xe nào đơn vị cho thuê xe du lịch giá rẻ Ngọc minh hi vọng các bạn sẽ chọn cho mình được một chiếc xe ưng ý nhất.

 

GIỚI THIỆU Phương Thảo

Trả lời