CHỦ / TIN TỨC-XE-DU LỊCH / TIN TỨC XE / Cho thuê xe Toyota Fortuner 7 chỗ có lái giá rẻ tại Hà Nội

Cho thuê xe Toyota Fortuner 7 chỗ có lái giá rẻ tại Hà Nội

Vì sao dịch vụ cho thuê xe Toyota Fortuner 7 chỗ có lái lại được ưa chuộng?

Dịch vụ Cho thuê xe Toyota Fortuner 7 chỗ có lái giá rẻ tại Hà Nội đang được quan tâm đến rất nhiều. Bởi đây là một dòng xe thuộc dòng 7 chỗ sang trọng bậc nhất và rất được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Cho thuê xe Toyota Fortuner 7 chỗ có lái giá rẻ tại Hà Nội
Dịch vụ Cho thuê xe Toyota Fortuner 7 chỗ có lái Ngọc Minh

Có thể nói mật độ đi xe ô tô 7 chỗ hiện nay của mọi người tại Hà Nội là rất cao. Đi xe đẹp, sang trọng thường phản ánh lại cách nhìn của mọi người về mình. Nhất là đối với những doanh nhân, có vị trí cao trong xã hội, hơn hết họ vẫn chú trọng hình thức bên ngoài là đầu tiên. Không chỉ vậy, hình thức cũng nói lên phép lịch sự, độ tin tưởng từ phía bên đối tác. Bởi vậy nhiều khách hàng thường lựa chọn dòng xe Toyota Fortuner 7 chỗ có lái để đi gặp gỡ, giao lưu nhằm lấy sự tin tưởng của đối tác để ký được những bản hợp đồng quan trọng.

Ngoại thất sang trọng thì nội thất bên trong của dòng xe này cũng không phải bàn cãi. Ghế ngồi được bọc bằng da cao cấp, được trang bị bộ chỉnh điện tám hướng. Hệ thống điều hoà hai vùng độc lập, trang bị cửa gió đến từng hành khách trên xe. Màn hình cảm ứng DVD cảm ứng chứa nhiều tính năng giải trí và thông tin hoàn toàn mới.

Cho thuê xe Toyota Fortuner 7 chỗ có lái giá rẻ tại Hà Nội
Không gian nội thất sang trọng, tiện nghi của Toyota Fortuner

Bên trong xe được trang bị các tính năng rất an toàn dành cho cả hàng khách và lái xe như: 7 túi khí, các hệ thống phân bổ lực phanh điện tử, hỗ trợ phanh BA, kiểm soát ổn định xe, hỗ trợ đổ đèo, hệ thống đèn khẩn cấp…

Thuê xe Toyota Fortuner 7 chỗ có lái giá rẻ ở đâu Hà Nội?

Đây là câu hỏi mà có khá nhiều khách hàng ở Hà Nội quan tâm để thuê cho mình một chiếc xe vừa ý và có được giá thuê xe hợp lý nhất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe Toyota Fortuner 7 chỗ có lái với nhiều mức giá thuê khác nhau.

Cho thuê xe Toyota Fortuner 7 chỗ có lái giá rẻ tại Hà Nội
Cho thuê xe Toyota Fortuner 7 chỗ có lái giá rẻ tại Hà Nội

Công ty TNHH du lịch vận tải Ngọc Minh là một trong những công ty có dịch vụ Cho thuê xe 7 chỗ có lái giá rẻ nhất tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cho thuê xe du lịch, nhân viên điều hành xe của chúng tôi hiểu được tâm lý và mong muốn được sử dụng dòng xe tốt nhất của quý khách. Không chỉ khách hàng ở Hà Nội mà cả những khách hàng ở các tỉnh thành phía trong đi công tác miền Bắc, khách hàng người nước ngoài cũng liên hệ với Ngọc Minh để thuê xe ô tô.

Để có được những thành công trên, Ngọc Minh đã không ngừng mở rộng và đầu tư tài chính cùng sự hợp tác đầu tư của những đối tác vào lĩnh vực cho thuê xe ô tô. Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, nhiệt huyết, có kinh nghiệm trên 5 năm, thông thuộc đường nội thành Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Bảng giá cho thuê xe Toyota Fortuner 7 chỗ có lái giá rẻ Ngọc Minh

Công ty TNHH du lịch vận tải Ngọc Minh cung cấp Bảng giá thuê xe 7 chỗ và các dịch vụ cho thuê xe du lịch khác, mời quý khách tham khảo:

Bảng giá cho thuê xe du lịch Ngọc Minh
Bảng giá cho thuê xe du lịch Ngọc Minh

LƯU Ý:

– Bảng giá thuê xe 7 chỗ chỉ áp dụng cho các loại xe thông dụng như : Toyota Fortuner, Toyota Innova.

– Bảng giá trên có thể thay đổi vào cuối tuần, mùa cao điểm, giá xăng dầu tăng chúng tôi chưa kịp cập nhật giá.

– Giá trên sử dụng xe 01 ngày và từ 08h00 đến 18h00 hàng ngày.

– Giá thuê xe trên chưa bao gồm: ăn nghỉ lái xe, thuế VAT, vé cầu phà-bến bãi, ngoài giờ (60.000/giờ) và Km vượt.

Dịch vụ cho thuê xe Toyota Fortuner 7 chỗ có lái giá rẻ tại Hà Nội Ngọc Minh xin chúc quý khách có những chặng đường an toàn và vui vẻ.

GIỚI THIỆU Phương Thảo

Trả lời