CHỦ / TIN TỨC-XE-DU LỊCH / TIN DU LỊCH / Trải nghiệm dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Hoàng Su Phì tại Ngọc Minh

Trải nghiệm dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Hoàng Su Phì tại Ngọc Minh

Bạn không có điều kiện kinh tế để có thể đầu từ một con xe 16 chỗ để đáp ứng nhu cầu di chuyển của bạn. Hoặc chỉ đơn giản bạn không muốn mua xe bởi với dòng xe 16 chỗ mua phục vụ cho gia đình thì không hợp lý, mà lại tốn thêm rất nhiều các chi phí bảo dưỡng, chăm sóc xe.

Nhưng mùa lúa chính ở Hoàng Su Phì năm nay bạn lại đang có nhu cầu di chuyển nhưng lại không biết nên lựa chọn phương tiện nào sẽ mang lại sự tối ưu nhất. Nhằm có thể phục vụ và đồng hành cùng với quý khách hàng thì tại Ngọc Minh cho ra đời dịch vụ cho Thuê xe 16 chỗ đi Hoàng Su Phì để có thể mang đến cho quý khách hàng một chuyến đi trọn vẹn nhất nhé!

Những điều hấp dẫn và thú vị ở Hoàng Su Phì

Vào những khoảng thời gian tháng 9 tháng 10, đây cũng là khoảng thời gian lúa chin ở vùng cao và Hoàng Su Phì là một trong những điểm đến mà nhiều bạn trẻ lựa chọn, để săn lúa chín.

Hoàng Su Phì không chỉ đẹp vào mỗi mùa lúa chín mà vào các mùa khác Hoàng Su Phì cũng có những nét đẹp riêng. Nổi bật với những thửa ruộng bậc thang nối đuôi nhau, uốn lượn, tạo nên những đường cong bắt mắt.

Trải nghiệm dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Hoàng Su Phì tại Ngọc Minh
Hoàng Su Phì mùa lúa chín (ảnh nguồn)

Vào mùa lúa chín thì khắp cả núi đồi, với không gian rộng lớn như được thay mình, khoác một màu áo mới, một màu vàng óng ả, hút hồn khách du lịch. Nếu có cơ hội thì bạn hãy đến với Hoàng Su Phì – Hà Giang ngay nhé, để có cơ hội được ngắm nhìn những khung cảnh thiên nhiên thú vị và có được cho mình những trải nghiệm thú vị.

Hoàng Su Phì – Hà Giang mùa lúa chín năm nay đừng lỡ hẹn nhé!

Thuê xe 16 chỗ đi Hoàng Su Phì đang là xu hướng thịnh hành

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ ra đời  nhằm phục vụ cho nhu cầu di chuyển của khách hàng, chính bởi sự tiện lợi của dịch vụ mà được rất nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. Đây chính là một giải pháp tuyệt vời để bạn có được những chuyến đi thú vị, bên cạnh đó được hoàn toàn tự do làm chủ hành trình của mình, mà không bị đợi hay phải ngồi chung với người lạ.

Và với dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi Hoàng Su Phì chính là một dịch vụ cần thiết đối với những khách hàng có nhu cầu đi ngắm lúa chín ở Hoàng Su Phì năm nay.

Trải nghiệm dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Hoàng Su Phì tại Ngọc Minh

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Hoàng Su Phì tại Ngọc Minh hiện nay đang nhận được rất nhiều phản hồi tốt của khách hàng về dịch vụ. Bởi chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, cung cấp đa dạng các dòng xe 16 chỗ cụ thể như:

  • Cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit
  • Cho thuê xe 16 chỗ Hyundai Solati
  • Cho thuê xe 16 chỗ County Limousine
  • Cho thuê xe 16 chỗ Fuso Limousine
  • Cho thuê xe 16 chỗ Felix Limousine
Trải nghiệm dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Hoàng Su Phì tại Ngọc Minh
Ngọc Minh cho thuê xe 16 chỗ đa dạng dòng xe đời mới

Bên cạnh đó, nhằm để tri ân khách hàng đã luôn đồng hàng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt năm vừa qua, chính là chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những mức giá vô cùng ưu đãi. Cụ thể như:

Đối với khách hàng truyền thống

Với khách hàng truyền thống thì đây đều là những khách hàng đã dùng dịch vụ của Ngọc Minh suốt thời gian vừa qua. Chính bởi vậy, luôn có rất nhiều các chương trình ưu đãi gửi đến khách hàng như:

  • Luôn gửi đến khách hàng những chương trình ưu đãi đặc biệt
  • Luôn có chiết khấu riêng sau mỗi chuyến thuê xe
  • Luôn có những món quà gửi đến vào các dịp lễ tết, trung thu,…

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có một đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên, nắm rõ được thông tin và quen thuộc với khách hàng để có thể tư vấn cho khách hàng một dịch vụ phù hợp  nhất.

Đối với những khách hàng đặt xe lần đầu

Đối với những khách hàng tìm đến và sử dụng dịch vụ cho Thuê xe du lịch tại Ngọc Minh lần đầu, thì bạn hãy để lại các thông tin liên hệ để nhân viên tại Ngọc Minh chủ động liên hệ và tư vấn cho khách hàng.

Bên cạnh ngoài mang đến cho quý khách hàng một mức giá cho thuê xe phải chăng, thì chúng tôi luôn có thêm các chương trình ưu đãi khuyến mãi giảm giá từ 5% – 10% với những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ tại Ngọc Minh, chính vì vậy quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn chúng tôi nhé!

Ngoài ra, dù quý khách là khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ hay là khách hàng truyền thống, thì Ngọc Minh cũng luôn cố gắng mang đến một dịch vụ cho thuê xe với chất lượng tốt nhất. Với những thông tin phản hồi của khách hàng về chất lượng dịch vụ không tốt thì công ty chúng tôi luôn hỗ trợ xử lý để nhằm mang đến cho quý khách hàng một chuyến đi trọn vẹn.

Trên đây là những chia sẻ của Ngọc Minh khi quý khách trải nghiệm dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Hoàng Su Phì. Nếu bạn đã sẵn sàng cho chuyến đi của mình thì hãy đến ngay với Ngọc Minh khi có nhu cầu thuê xe 16 chỗ nhé!

Chúng tôi tin rằng có thể phục vụ khách hàng với chất lượng xe đảm bảo nhất đi cùng với thái độ phục vụ tốt nhất nhé!

Liên hệ thuê xe qua số hotline: 0983.22.9996 – 0967.27.9998

GIỚI THIỆU Phương Thảo

Trả lời