CHỦ / TIN TỨC-XE-DU LỊCH / TIN TỨC XE / Những loại hình thuê xe 4 chỗ tại Ngọc Minh

Những loại hình thuê xe 4 chỗ tại Ngọc Minh

Nhu cầu di chuyển của người dân ngày càng tăng cao, nhất là ở Hà Nội với số lượng người khá đông. Hiểu được điều đó cũng như nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Ngọc Minh triển khai đa dạng loại hình thuê xe 4 chỗ để khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho chuyến đi của mình.

Trong bài viết dưới đây, Ngọc Minh sẽ cung cấp đến cho khách hàng những Loại hình thuê xe 4 chỗ để quý khách tham khảo. Đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây nhé!

Những dòng xe 4 chỗ cho thuê tại Ngọc Minh

Ngọc Minh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng những dòng xe chất lượng, và sự đa dạng của dòng xe để quý khách lựa chọn được những dòng xe ưng ý cho chuyến đi của mình.

Qúy khách có thể tham khảo các dòng xe 4 chỗ tại Ngọc Minh:

 • Cho thuê xe 4 chỗ Lacetti
 • Cho thuê xe 4 chỗ Nissan Sunny
 • Cho thuê xe 4 chỗ Honda City
 • Cho thuê xe 4 chỗ Vios
 • Cho thuê xe 4 chỗ Civic
 • Cho thuê xe 4 chỗ Altis
 • Cho thuê xe 4 chỗ Camry
 • Cho thuê xe 4 chỗ Audi
 • Cho thuê xe 4 chỗ Kia Serato
 • Cho thuê xe 4 chỗ Mercedes
Những loại hình thuê xe 4 chỗ tại Ngọc Minh
Ngọc Minh cho thuê xe 4 chỗ đa dạng các dòng xe

Dịch vụ thuê xe 4 chỗ theo tháng tại Ngọc Minh

Ngọc Minh với loại hình thuê xe 4 chỗ theo tháng nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển nhiều và thường xuyên của khách hàng. Với loại hình thuê xe 4 chỗ theo tháng phần lớn là phục vụ với mục đích công việc.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ theo tháng được dùng để đưa đón chuyên gia nước ngoài hay giám đốc công ty cần một chiếc xe để phục vụ lịch trình di chuyển thường xuyên.

Ngọc Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi hiểu được nhu cầu thuê xe 4 chỗ theo tháng đưa đón chuyên gia, giám đốc là vô cùng lớn. Và Ngọc Minh đã triển khai dịch vụ trên thị trường Hà Nội và được rất nhiều khách hàng ủng hộ và nhận được phản hồi tốt.

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ ngắn hạn tại Ngọc Minh

Nhu cầu sử dụng loại hình thuê xe 4 chỗ ngắn hạn được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều hơn so với loại hình thuê xe 4 chỗ theo tháng. Bởi loại hình thuê xe 4 chỗ ngắn hạn phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng như:

 • Cho thuê xe 4 chỗ đi du lịch, nghỉ dưỡng, dã ngoại
 • Cho thuê xe 4 chỗ đi lễ hội
 • Cho thuê xe 4 chỗ đưa đón sân bay
 • Cho thuê xe 4 chỗ ăn hỏi, ăn cưới
 • Cho thuê xe 4 chỗ theo yêu cầu của khách hàng
Những loại hình thuê xe 4 chỗ tại Ngọc Minh
Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ phục vụ đa dạng nhu cầu khách hàng

Dù với loại hình dịch vụ nào đi chăng nữa, thì Ngọc Minh cũng mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ chất lượng, giúp chuyến đi của quý khách hàng trở nên trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Làm thế nào để thuê xe 4 chỗ tại Ngọc Minh?

Điều đầu tiền khi bạn muốn tìm được một chiếc xe ưng ý thì bạn phải tìm kiếm và lựa chọn được dịch vụ cho thuê xe uy tín. Nếu bạn vẫn phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị nào cho chuyến đi của mình, thì bạn có thể tham khảo dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại Ngọc Minh nhé!

Khi thuê xe 4 chỗ tại Ngọc Minh, quý khách có thể lựa chọn thuê xe 4 chỗ online hoặc thuê xe 4 chỗ offline. Qúy khách hoàn toàn có thể đặt thuê xe trực tiếp tại website: thuexeotongocminh.com hoặc qua fanpage: https://www.facebook.com/chothuexedulichngocminh/

Qúy khách hoàn toàn có thể để lại thông tin liên hệ, để nhân viên Ngọc Minh gọi lại cho quý khách hoặc gửi email nếu quý khách yêu cầu. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp đến khách hàng để có thể tư vấn cũng như lựa chọn gói dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ phù hợp nhất với khách hàng.

Nếu quý khách không muốn thuê xe theo phương thức online thì có thể lựa chọn thuê xe theo phương thức offline. Qúy khách hoàn toàn có thể đến địa chỉ văn phòng của Ngọc Minh để lựa chọn dịch vụ. Bởi cũng có rất nhiều khách hàng muốn trực tiếp đến văn phòng để có thể được nghe tư vấn kĩ hơn về dịch vụ của chúng tôi.

Và chỉ cần quý khách hàng đưa ra lịch trình và các yêu cầu đi kèm thì chúng tôi cũng luôn sẵn sàng để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại Ngọc Minh.

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, sẽ giúp quý khách có thể lựa chọn được dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ ưng ý.

Ngọc Minh luôn sẵn sàng để đồng hành cùng với quý khách hàng trong suốt chuyến đi. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn trân trọng cũng như cảm ơn sự quan tâm và ủng hội của quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua.

Nếu quý khách có nhu cầu Thuê xe 4 chỗ uy tín, chất lượng thì hãy liên hệ với Ngọc Minh qua:

 • Số hotline – zalo: 0983.22.9996 – 0967.27.9998
 • Email: ngocminhautorental@gmail.com

GIỚI THIỆU Phương Thảo

Trả lời