CHỦ / TIN TỨC-XE-DU LỊCH / TIN TỨC XE / Những lưu ý khi thuê xe mùa dịch Corona

Những lưu ý khi thuê xe mùa dịch Corona

Nhìn theo thực tế hiện nay, diễn biến dịch Corona vẫn đang diễn biến khá phức tạp. Những sản phẩm như khẩu trang, nước rửa tay hay kháng khuẩn, vitamin C,… đều là những mặt hàng hot nhất.

Nhu cầu sử dụng tăng khiến cho các mặt hàng cháy, người tiêu dùng muốn mua cũng không có, mà nhiều khi có thì với mức giá khá cao.

Chính vì thế, cũng dẫn đến những hệ lụy cho các ngành kinh doanh khác như: Ngành vận tải, kinh doanh xuất khẩu nhập khẩu,….

Bàn đến chủ đề này, thì trong bài viết này Ngọc Minh sẽ gửi đến bạn những thông tin về những Lưu ý khi thuê xe mùa dịch Corona để bạn có thể tham khảo và có cho mình những thông tin hữu ích nhé!

Những lưu ý khi thuê xe mùa dịch Corona

Chỉ nên thuê xe đi khi thực sự cần thiết

Với dịch Corona vẫn đang diễn biến khá phức tạp, lời khuyên được đưa ra là nên hạn chế chỗ đến chỗ đông người. Nhất là đây vào thời điểm lễ lội, nhu cầu đi lễ hội ở mọi năm khá là cao. Nhưng với năm nay để khuyến cao người dân tránh sự lây lan cao dịch Corona, Ngọc Minh cũng không ủng hộ quý khách hàng thuê xe vào thời điểm này, nếu không thực sự cần thiết.

Ngọc Minh cũng đại diện cho rất nhiều các đơn vị cho thuê xe khác trên thị trường Hà Nội nói riêng và thị trường cho thuê xe trên toàn quốc nói chung. Ngọc Minh luôn làm dịch vụ với cái tâm trong nghề, chúng tôi tuyệt đối không vì lợi ích cá nhân mà tăng giá tiền.

Với phương châm “ Chung tay vì cộng đồng”, Ngọc Minh luôn khuyên khách hàng của mình, đang trong mùa dịch Corona thì nên hạn chế ra đường, đi lại, đặc biệt là không nên nơi đông người. Chỉ nên đi khi thực sự cần thiết, như vậy vừa đảm bảo sức khỏe của bản thân, gia đình và cả cộng đồng.

Trong trường hợp, phải di chuyển thì bạn nên chuẩn bị khẩu trang, nước rửa tay khô để phòng chống bệnh cho mình. Khi ý thức được chính bản thân mình, thì tránh được sự lây lan đáng tiếc có thể xảy ra trong thời điểm này.

Những lưu ý khi thuê xe mùa dịch Corona
Dịch bệnh Corona đang diễn biến phức tạp, hạn chế đến nơi đông người

Lựa chọn đơn vị cho thuê xe uy tín, đảm bảo

Một trong những lưu ý khi thuê xe mùa dịch Corona mà Ngọc Minh đề cập đến bạn đọc đó chính là khi có nhu cầu di chuyển và cần thuê xe thì nên lựa chọn những đơn vị cho thuê xe uy tín, đảm bảo để đồng hành.

Muốn đảm bảo được sự an toàn cho chuyến đi của mình, thì bạn nên cân nhắc tham khảo đơn vị để lựa chọn. Khi bạn đã lựa chọn được đơn vị cho thuê xe đảm bảo, bạn sẽ nhận được những lợi ích từ dịch vụ đó.

Đang mùa dịch Corona, việc giữ vệ sinh xe, xịt khử trùng kháng khuẩn là một trong những bước vô cùng cần thiết. Nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo điều đó, mà chỉ một số đơn vị cho thuê xe uy tín mới có thể đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho chuyến đi của mình.

Việc bạn lựa chọn dịch vụ cho Thuê xe du lịch cũng hạn chế được sự tiếp xúc quá đông người, phần nào cũng đảm hơn so với khi lựa chọn các phương tiện di chuyển công cộng.

Ngọc Minh – Đơn vị cho thuê xe mùa dịch Corona uy tín, đảm bảo

Chắc hẳn khi đọc những thông tin về những lưu ý khi thuê xe mùa dịch Corona mà chúng tôi chia sẻ ở trên, chắc hẳn quý khách sẽ phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị nào để đồng hành cho chuyến đi của mình. Vậy thì Ngọc Minh là một trong số ít đơn vị đảm bảo mang đến cho quý khách một dịch vụ uy tín, đạt chuẩn.

Những lưu ý khi thuê xe mùa dịch Corona
Ngọc Minh cho thuê đa dạng các dòng xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ

Chúng tôi là một trong những đơn vị hưởng ứng chiến dịch phòng chống Corona rất tốt.

Bởi những ưu điểm như:

+ Các dòng xe tại Ngọc Minh đều đa dạng về dòng xe, đời xe, màu sắc xe. Xe được vệ sinh cẩn thận, sạch sẽ trước mỗi chuyến đi. Đặc biệt xe được xịt sát khuẩn thường xuyên để phòng tránh dịch một cách tốt nhất.

Trên xe, chúng tôi đều trang bị khẩu trang và nước rửa tay khô để sát khuẩn trong trường hợp quý khách không kịp mang.

+ Đội ngũ nhân viên tư vấn và lái xe tại Ngọc Minh đều chấp hành đúng theo yêu cầu mùa dịch. Khi tư vấn cho khách hàng để đeo khẩu trang để phòng chống bệnh. Đặc biệt khi bắt tay, các nhân viên sẽ rửa nước rửa tay khô để đảm bảo sự an toàn cho chính khách hàng của mình.

Với những nhân viên lái xe, sẽ đeo khẩu trang trong suốt quá trình lái xe, đảm bảo sức khỏe cho chính bản thân cũng như cho khách hàng.

Chung tay đẩy lùi dịch Corona 2020, Ngọc Minh luôn cố gắng mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo nhất. Chúng tôi tư tin là một trong những công ty hưởng ứng mùa dịch một cách khá tốt, nhằm đảm bảo sức khỏe cho chính nhân viên tại Ngọc Minh và các khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, bạn nên đọc và tham khảo những lưu ý khi thuê xe mùa dịch Corona. Ngọc Minh hy vọng rằng, đây chính là những thông tin hữu ích giúp bạn yên tâm phần nào khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe trong mùa dịch này.

Chọn Ngọc Minh để đồng hành cùng với bạn trong những chuyến đi cùng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, thuê xe 7 chỗ, Thuê xe 16 chỗ, thuê xe 29 – 35 – 45 chỗ và các dòng xe Limousine nhé!

Liên hệ hotline: 098.322.9996 – 096.727.9998 để được báo giá tốt nhất nhé!

 

GIỚI THIỆU Phương Thảo

Trả lời