CHỦ / TIN TỨC-XE-DU LỊCH / TIN TỨC XE / Giá thuê xe 16 chỗ năm 2020 ưu đãi hiện nay

Giá thuê xe 16 chỗ năm 2020 ưu đãi hiện nay

Bạn đang lăn tăn không biết mức Giá thuê xe 16 chỗ năm 2020 hiện nay là bao nhiêu, nơi nào cung cấp địa chỉ cho thuê xe uy tín, nên lựa chọn dòng xe 16 chỗ nào cho chuyến đi của mình.

Trong bài viết này, Ngọc Minh sẽ trả lời hết các thắc mắc của khách hàng và chia sẻ giá thuê xe 16 chỗ năm 2020 thời điểm hiện nay nhé!

Giá cho thuê xe 16 chỗ giảm vì dịch bệnh corona

Nhìn từ thực tế, ta có thể thấy rằng những ngày đón năm mới chúng ta phải đối mặt với dịch bệnh virus corona. Dịch bệnh này lan truyền khá là nhanh, chính vì thế việc hạn chế ra ngoài đang được mọi người hưởng ứng.

Cũng bởi sự phát triển mạnh mẽ của dịch bệnh này, mà mức giá thuê xe 16 chỗ năm 2020 cũng vì thế mà giảm, cho đến nay xu hướng đó vẫn còn giảm nhiều hơn nữa. Lý do thì chính bởi nhu cầu đi lại của người dân ít đi, do sự hạn chế nên số lượng người đi giảm hẳn so với các năm trước. Họ chỉ đi khi thật sự cần, có việc cần phải đi thì mới đi.

Thuê xe 16 chỗ giá bao nhiêu năm 2020?

Nếu quý khách đang quan tâm đến mức giá cho thuê xe 16 chỗ thì có thể tham khảo tại đây! Mức giá thuê xe 16 chỗ năm 2020 không có sự chêch lệch quá nhiều, xu hướng giảm xuống so với các năm trước.

Tuy nhiên với mỗi một địa điểm khác nhau sẽ có một mức giá khác nhau. Nhưng khi bạn đến sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ của Ngọc Minh thì chúng tôi luôn có một mức giá cho thuê xe tốt nhất, rẻ nhất trên thị trường Hà Nội. Với bất kỳ lịch trình nào, chúng tôi đều báo giá rõ ràng, chi phí theo đúng lịch trình đó, khi lịch trình của quý khách phát sinh mới có chi phí phát sinh.

Với năm 2020 này, với mong muốn phục vụ khách hàng tốt hơn nữa, chu đáo hơn nữa, Đi cùng với đó là mức giá cho thuê xe vô cùng phải chăng, quý khách có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ mà không phải lo lắng về mức giá.

Chắc hẳn những ai thường xuyên thuê xe thì sẽ biết rằng, thông thường thời điểm thuê xe sau tết sẽ tăng hơn một ít, vì nhu cầu sử dụng xe rất là nhiều. Nhưng đến với Ngọc Minh, mức giá luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu, để đảm bảo có nhiều khách hàng lựa chọn và trải nghiệm dịch vụ chúng tôi mang lại.

Những dòng xe 16 chỗ cho thuê tại Ngọc Minh:

 • Cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit
 • Cho thuê xe 16 chỗ Hyundai Solati
 • Cho thuê xe 16 chỗ County Limousine
 • Cho thuê xe 16 chỗ Fuso Limousine
 • Cho thuê xe 16 chỗ Felix Limousine
Giá thuê xe 16 chỗ năm 2020 ưu đãi hiện nay
Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại Ngọc Minh

Với mỗi dòng xe là một mức giá khác nhau, dòng xe phổ thông sẽ có mức giá rẻ hơn so với mức giá xe vip. Cùng tham khảo đơn Giá thuê xe 16 chỗ của mỗi dòng xe nhé!

 • Giá cho thuê xe Ford Transit: 7.000đ/km
 • Giá cho thuê xe Hyundai Solati: 8.000đ/km
 • Giá cho thuê xe County Limousine: 15.000đ/km
 • Giá cho thuê xe Fuso Limousine: 15.000đ/km
 • Giá cho thuê xe Felix Limousine: 15.000đ/km

Lưu ý:

 • Mức giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT, chi phí phát sinh ngoài, và áp dụng cho lịch trình đi tỉnh
 • Mức giá trên đã bao gồm lương lái xe, xăng xe, bảo hiểm

Nhất là đang vào mùa dịch, nhu cầu sử dụng xe ít, nhưng khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ thì Ngọc Minh vẫn có thể đáp ứng với bất kỳ nhu cầu nào. Xe chúng tôi cam kết về chất lượng, vệ sinh sạch sẽ, đặc biệt có phun sát khuẩn đảm cho cho quý khách khi sử dụng dịch vụ.

Giá thuê xe 16 chỗ năm 2020 ưu đãi hiện nay
Nội thất dòng xe 16 chỗ Ngọc Minh

Những ngày phục vụ khách hàng, đội ngũ nhân viên lái xe tại Ngọc Minh được huấn luyện đầy đủ các kiến thức cần có về virus nCov. Bên cạnh đó, chúng tôi có sẵn khẩu trang và dung dịch sát khuẩn cho khách hàng trước và sau chuyến đi. Lái xe sẽ đeo khẩu trang theo suốt hành trình và phát khẩu trang miễn phí cho khách hàng.

Nếu quý khách đang có nhu cầu thuê xe 16 chỗ thì đừng chần chừ gì nữa, liên hệ với Ngọc Minh để được tư vấn và báo giá nhanh nhất có thể nhé!

Hotline: 098.322.9996 – 096.727.9998

GIỚI THIỆU Phương Thảo

Trả lời