CHỦ / TIN TỨC-XE-DU LỊCH / TIN TỨC XE / Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ thuê xe ô tô Ngọc Minh?

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ thuê xe ô tô Ngọc Minh?

Ngọc Minh với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe tại Hà Nội với rất nhiều khách hàng. Chúng tôi đã nhận được không ít những câu hỏi của khách hàng về những vấn đề khác nhau như các loại xe, chất lượng dịch vụ, giá cả cũng như các vấn đề liên quan khác.

Chính vì vậy, Ngọc Minh luôn tổng hợp các câu hỏi thường gặp của khách hàng và sẽ giải đáp mọi thắc mắc một cách rõ ràng. Qua đó cũng hy vọng khách hàng sẽ hiểu hơn về Dịch vụ thuê xe ô tô Ngọc Minh và tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ thuê xe ô tô Ngọc Minh?

Câu hỏi: Công ty vận tải Ngọc Minh cho thuê xe những loại xe nào?

Ngọc Minh trả lời: Dịch vụ thuê xe ô tô Ngọc Minh chuyên cho thuê các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ. Với đa dạng các dòng xe từ phổ thông cho đến những dòng xe cao cấp hạng sang. Với số lượng đầu xe lớn như vậy, chúng tôi sẽ đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về thuê xe:

 • Thuê xe đi du lịch
 • Thuê xe đi cưới hỏi
 • Thuê xe đi sân bay
 • Thuê xe đi theo tháng
 • Thuê xe đi yêu cầu của khách hàng.

Câu hỏi: Các đầu xe của Ngọc Minh có mới không? Có thể đảm bảo về chất lượng tốt không?

Ngọc Minh trả lời: Chúng tôi hiểu rằng đối với bất kỳ vị khách nào khi thuê xe thì đều mong muốn mình sẽ tìm được một đơn vị cho thuê xe uy tín với một chiếc xe đời mới, mẫu mã đẹp với nhiều tiện nghi.

Chính vì vậy, dịch vụ thuê xe ô tô Ngọc Minh luôn cập nhật các dòng xe đời mới để thay thế cho những chiếc xe cũ. Do đó, Ngọc Minh cho thuê xe đều là xe đẹp, đời 2017 – 2018. Xe luôn được kiểm tra an toàn và vệ sinh sạch sẽ trước mỗi chuyến đi. Và mọi hình ảnh trên website: thuexeotongocminh.com của Ngọc Minh đều là hình ảnh thực tế cho chính công ty chụp. Điều đặc biệt của Ngọc Minh chính là quý khách cũng có thể đến bãi xe để xem xe (nếu xe đang ở bãi)

Câu hỏi: Tôi muốn có một lái xe có trách nhiệm với công việc, lái xe an toàn và nhiệt tình. Vậy lái xe của Ngọc Minh có đáp ứng được yêu cầu này không?

Ngọc Minh trả lời: Ngọc Minh với nhiều năm kinh nghiệm làm xe, vẫn luôn hiểu rằng lái xe là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng khi thuê xe. Các đội ngũ nhân viên của Ngọc Minh đều được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng về hình thức cũng như thái độ phục vụ mang đến cho khách hàng sự thuận tiện và thoải mái cho chuyến đi.

THAM KHẢO THÊM: Những câu hỏi và trả lời về dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ

Câu hỏi: Giá cho thuê xe của Ngọc Minh được tính như thế nào?

Ngọc Minh trả lời: Mức giá dịch vụ thuê xe ô tô Ngọc Minh sẽ phụ thuộc vào cả lộ trình quý khách định đi. Như số km, thời gian đi, số ngày thuê, đời xe, loại xe,…Với mỗi một khách hàng sẽ có một lộ trình khác nhau. Chính vì thế một mức giá không thể áp dụng cho tất cả các lộ trình.

 • Với lộ trình thuê xe đi sân bay Nội Bài: Giá sẽ được tính theo chuyến và áp dụng cho cả hai chiều đi và về ( chốt 3 giờ đồng hồ)
 • Với lộ trình thuê xe đi nội thành Hà Nội: Giá được tính dựa theo km (chốt 100 km/ ngày), phát sinh km bao nhiêu thì sẽ nhân với đơn giá của xe đó. Được sử dụng xe từ 8h đến 18h.
 • Với lộ trình thuê xe đi ngoại tỉnh: Chốt 200km, giá sẽ được tính dựa theo số km lộ trình quý khách đi nhân với đơn giá của từng loại xe
 • Với dịch vụ cho thuê xe cưới: Giá thuê xe được tính theo ca: Trong nội thành là 4 tiếng – 6 tiếng/ ca. Đi ngoại tỉnh giá thuê xe sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của quý khách. Chờ tiệc hay không theo nhu cầu của khách hàng.
Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ thuê xe ô tô Ngọc Minh?
Bảng giá cho thuê xe ô tô Ngọc Minh

Lưu ý: Giá cho thuê xe của Ngọc Minh đã bao gồm lương lái xe, xăng dầu, bảo hiểm và không bao gồm thuế VAT 10%.

Câu hỏi: Khi thuê xe tại Ngọc Minh cần những thủ tục gì?

Ngọc Minh trả lời: Đến với dịch vụ thuê xe ô tô Ngọc Minh thủ tục thuê xe rất nhanh gọn và thuận tiện. Qúy khách ký hợp đồng trong đó ghi hết đời xe, loại xe, lịch trình, giá thuê xe và cam kết chất lượng và sẽ thanh toán tiền còn lại khi kết thúc lịch trình.

Câu hỏi: Vận tải Ngọc Minh có những hình thức ký kết hợp đồng như thế nào?

Ngọc Minh trả lời: Qúy khách có thể lựa chọn 3 phương thức ký kết hợp đồng như:

 • Qua trực tiếp địa chỉ văn phòng của chúng tôi tại: SN 25, ngõ 31 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Ký hợp đồng qua emai: ngocminhautorental@gmail.com
 • Ký hợp đồng tại địa chỉ của khách hàng.

Câu hỏi: Ngọc Minh có nhiều ưu đãi với khách hàng thuê xe hay không?

Ngọc Minh trả lời: Mức giá dịch vụ thuê xe ô tô Ngọc Minh chắc chắn sẽ làm quý khách yên tâm. Và cũng sẽ vào từng thời điểm, Ngọc Minh sẽ có những ưu đãi dành cho khách hàng như: giảm giá cho khách hàng truyền thống, cho khách hàng sử dụng lần thứ 2, khuyến mãi hoa cưới cho những dịch vụ thuê xe cưới. Qúy khách có thể yên tâm về Ngọc Minh khi đó chúng tôi sẽ luôn có những chính sách ưu đãi về giá khi sử dụng dịch vụ.

Với những giải đáp về những câu hỏi trên, đã đủ quý khách tin tưởng chúng tôi. Vậy thì Thuê xe ô tô Ngọc Minh, tại sao không?

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

Công ty TNHH du lịch vận tải Ngọc Minh

Số điều hành xe: 0983.22.9996 hay 0967.27.9998

Email: ngocminhautorental@gmail.com

Địa chỉ: số nhà 25, 31 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

GIỚI THIỆU Phương Thảo

Trả lời