CHỦ / TIN TỨC-XE-DU LỊCH / TIN TỨC XE / Những câu hỏi và trả lời về dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ

Những câu hỏi và trả lời về dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xe đang cạnh tranh nhau rất gay gắt về mặt giá cả. Chúng tôi – Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ Ngọc Minh luôn đem niềm tin đến với quý khách. Chúng tôi luôn tìm hiểu về các dòng xe mới trên thị trường, luôn phục vụ quý khách một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Một số câu hỏi về dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ

1. Câu hỏi: Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có quá nhiều dòng xe 45 chỗ, nên lựa chọn dòng nào cho phù hợp?

Trả Lời: Hãy liên hệ với Công ty Ngọc Minh của chúng tôi để được nhân viên tư vấn một cách tận tình và chi tiết nhất. Ngọc Minh luôn là người dẫn đầu xu hướng luôn tìm hiểu kĩ càng về các dòng xe mới, và luôn phân tích các mặt tiêu cực và tích cực của mỗi chiếc xe rồi mới giới thiệu cho quý khách sử dụng.

Ngọc Minh xin được phổ biến các dòng xe 45 chỗ hiện tại bên chúng tôi đang dùng như: dòng Hyundai Aero Hi Class, dòng Hyundai Aero Space, và dòng Hyundai Universe. Hiện tại bên công ty chúng tôi đang có 3 dòng xe trên.

Các khách hàng đều rất hài lòng với các dòng xe này.

Những câu hỏi và trả lời về dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ

2. Câu hỏi: Thuê xe 45 chỗ giá rẻ ở đâu Hà Nội?

Trả Lời: Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ Ngọc Minh xin cam kết với quý khách giá thuê xe bên chúng tôi luôn rẻ nhất thị trường Hà Nội, và chúng tôi luôn phục vụ quý khách hàng một cách nhiệt tình, thái độ lễ phép, nói năng linh hoạt.

Nếu quý khách còn có thắc mắc gì xin hãy trực tiếp liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

3. Câu hỏi: Hiện nay có quá nhiều tai nạn ô tô xảy ra quý khách đang thắc mắc không biết các dòng xe của Ngọc Minh có an toàn không?

Trả Lời: Đội ngũ lái xe của Ngọc Minh đảm bảo không sử dụng rượu bia trong giờ làm việc, luôn kiểm tra sẽ kĩ càng trước khi đón khách, và các dòng xe bên chúng tôi luôn được bảo dưỡng định kì theo quy định. Nên quý khách hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

4. Câu hỏi: Quý khách thắc mắc không biết trong giá thuê xe đã bao gồm những loại phí gì?

Trả Lời: Ngọc Minh xin được trả lời câu hỏi của quý khách là trong khoản tiền thuê xe đã bao gồm tiền lương cho lái xe và phí xăng dầu. Ngoài ra, thì phí chưa bao gồm thuế VAT 10%. Nếu trên quãng đường di chuyển đi ngoại thành có phí phát sinh thêm về số vượt km, thời gian đi như đã ghi trong hợp đồng, lái xe ăn nghỉ qua đêm thì quý khách cần thanh toán thêm chi phí phát sinh cho chúng tôi.

Các dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ của công ty Ngọc Minh

Thuê xe 45 chỗ Hyundai Areo Hi-class

Xe Hyundai Aero Hi-class là sự lựa chọn tốt nhất cho việc đi du lịch. Xe sở hữu nội thất hiện đại, sang trọng thu hút mọi ánh nhìn. Xe có dãy ghế ngồi bọc da êm ái, điều hòa làm mát nhanh.

Xe phù hợp với các chuyến du lịch xa, vị trí ghế ngồi có thể tùy ý điều chỉnh ngã ra phía sau, tạo cảm giác thoải mái cho quý khách.

Hay liên hệ với chúng tôi sớm để nhận được những ưu đãi phía bên công ty.

Những câu hỏi và trả lời về dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ
Ngọc Minh cho thuê xe 45 chỗ Hyundai Areo Hi-class

Thuê xe 45 chỗ Hyundai Universe

Xe Hyundai Universe có thiết kế không gian lớn, ghế thoải mái và nội thất cao cấp hơn. Mẫu xe này đều bắt kịp xu hướng hiện nay với mù sắc đa dạng và kiểu dáng đẹp.

Xe Universe hiện nay có thể là loại xe du lịch hiện đại nhất, công nghệ cao nhất, và thoải mái nhất trong các chuyến đi du lịch.

Ngọc Minh xin phổ biến mức giá Thuê xe Hyundai Universe 45 chỗ như sau:

  • Giá thuê xe đi trong nội thành Hà Nội là 3.500.000vnđ giới hạn trong 100km/8h;
  • Giá thuê xe đi đường dài là 15.000vnđ đi trên 200km/ngày;
  • Giá thuê xe đi Nội Bài là 1.800.000vnđ giới hạn trong 80km/3h.
Những câu hỏi và trả lời về dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ
Ngọc Minh cho thuê xe 45 chỗ Hyundai Universe

Đó là 2 dòng xe 45 chỗ mà bên Ngọc Minh đang cho thuê, và cũng nhận được rất nhiều ý kiến tích cực từ khách hàng. Và khách hàng luôn hài lòng về cách phục vụ phía bên công ty chúng tôi.

Các cách liên hệ để kí hợp đồng:

– Kí hợp đồng tại địa chỉ khách hàng.

– Kí hợp đồng qua email:ngocminhautorental@gmail.com

– Hoặc kí trực tiếp tại trụ sở của công ty.

Địa chỉ: Số 25, ngõ 31 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội.

Mọi thông tin thắc mắc quý khách xin vui lòng liên hệ hotline: 0983.22.9996 hay 0967.27.9998.

GIỚI THIỆU admin

Công ty TNHH du lịch vận tải Ngọc Minh chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe du lịch, xe cưới, xe tháng, xe sân bay, xe hội nghị...

Trả lời