CHỦ / TIN TỨC-XE-DU LỊCH / TIN DU LỊCH / Ngọc Minh – Chuyên cho thuê xe đi du lịch Thanh Hóa giá cả hấp dẫn

Ngọc Minh – Chuyên cho thuê xe đi du lịch Thanh Hóa giá cả hấp dẫn

Ngọc Minh cho thuê xe đi du lịch giá cả hấp dẫn

Đơn vị cho thuê xe Ngọc Minh là một đơn vị Cho thuê xe ô tô du lịch có tiếng tại Hà Nội với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe. Chúng tôi với phong cách làm việc chuyên nghiệp đã chiếm được khá nhiều sự ủng hộ của tất cả những du khách trong nước và ngoài nước.

Tất cả những công ty lớn tiếp đón đối tác lớn tại nước ngoài cũng nhờ đến dịch vụ Ngọc Minh để phục vụ cho chuyến đi của mình. Các khách hàng từ Nam ra Bắc cũng đều biết tới dịch vụ và mỗi lần tới Hà Nội chúng tôi đều nhận được những cuộc gọi của họ để thuê xe đi tham quan khắp thủ đô, những tỉnh thành xung quanh hoặc đón tiễn sân bay.

Ngọc Minh – Chuyên cho thuê xe đi du lịch Thanh Hóa giá cả hấp dẫn
Ngọc Minh cho thuê xe đi du lịch giá cả hấp dẫn

Dịp lễ tết đang đến cận kề cả dịp tết dương lịch lẫn dịp tết nguyên đán cũng đang gần kề đến chúng ta hơn. Những ngày lễ như quý khách đã biết sẽ có rất nhiều những khách hàng họ tận dụng dịp nghỉ lễ này để đi đây đi đó nên dịch vụ thuê xe thường đông khách và thường cháy xe là điều đương nhiên.

Ngọc Minh cho thuê xe đi du lịch Thanh Hóa giá cả hấp dẫn

Dịch vụ Cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit giá rẻ Ngọc Minh xin giới thiệu với du khách địa điểm để du lịch khá hấp dẫn đó chính là Thanh Hóa. Nơi đây mang đậm giá trị lịch sử, những truyền thuyết được tương truyền và những câu chuyện cổ tích hấp dẫn gắn liền với mảnh đất này.

Quý khách tới Thanh Hóa vào dịp hè sẽ nghĩ ngay tới bãi biển Sầm Sơn sóng vỗ dạt dào cùng với cánh chim hải âu đang bay lơ đãng trên không trung. Nhưng tưởng Sầm Sơn chỉ thu hút khách vào dịp hè nhưng không, nơi đây vào xuân đến du khách không chỉ đi tắm biển mà còn được tham quan những địa danh xung quanh đó cũng khá hấp dẫn.

Ngọc Minh – Chuyên cho thuê xe đi du lịch Thanh Hóa giá cả hấp dẫn
Suối cá thần ở Cẩm Thuỷ – Thanh Hoá

Tới Thanh Hóa du khách hãy đến thăm Thành nhà Hồ với những giá trị nhân văn mang đậm tính lịch sử của vua Hồ Quý Ly xây dựng nên. Cùng với đó, hãy ghé thăm suối cá thần ở Cẩm Thủy, quý khách sẽ thích thú ngắm nhìn những chú cá đủ kích cỡ khác nhau đang bơi lội dưới dòng suối trong vắt.

Bảng giá cho thuê xe đi du lịch Thanh Hoá

Quý khách đã có địa điểm vui chơi lý thú cho mình vậy hãy xách ba lô lên và đồng hành ngay với chúng tôi.

Quý khách tham khảo Bảng giá cho thuê xe du lịch của công ty Ngọc Minh để biết thêm chi tiết hơn về giá dịch vụ thuê xe của công ty:

Bảng giá cho thuê xe du lịch Ngọc Minh
Bảng giá cho thuê xe du lịch Ngọc Minh
  • Bảng giá trên đã bao gồm chi phí lái xe, xăng dầu,
  • Bảng giá chưa bao gồm VAT, vé cầu đường, cao tốc, chi phí lái xe ăn nghỉ qua đêm..

Vậy quý khách hãy nhanh nhanh lựa chọn xe cho mình và liên hệ với chúng tôi qua những hình thức dưới đây:

Hotline: 0967.27.9998 – 0983.22.9996

Email: ngocminhautorental@gmail.com       

Địa chỉ: số 25, ngõ 31, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

GIỚI THIỆU Phương Thảo

Trả lời