CHỦ / TIN TỨC-XE-DU LỊCH / TIN TỨC XE / Dịch vụ Ngọc Minh cho thuê xe đi dịp đầu xuân 2018

Dịch vụ Ngọc Minh cho thuê xe đi dịp đầu xuân 2018

Dịch vụ Ngọc Minh cho thuê xe đi dịp đầu xuân 2018

Dịch vụ cho thuê xe Ngọc Minh chuyên Cho thuê xe Tết với những dòng xe chất lượng cao nhất và đời mới nhất. Bên dịch vụ chúng tôi đã có đủ tất cả những dòng xe để phục vụ quý khách trong dịp lễ tết dương lịch đang đến cận kề.

Chắc hẳn vào những dịp này mọi dịch vụ thuê xe đều đang trong tình trạng cháy xe bởi vì những ngày lễ tết nhu cầu đi du lịch, đi dã ngoại hay về quê thăm gia đình ngày một tăng cao hơn. Chắc hẳn nhiều quý khách cũng đã có những dự định sẵn từ trước và đã nhanh tay kịp đặt những chuyến xe theo yêu cầu cho chuyến đi du xuân của mình.

Dịch vụ Ngọc Minh cho thuê xe đi dịp lễ xuân 2018
Dịch vụ Ngọc Minh cho thuê xe đi dịp lễ xuân 2018

Bên dịch vụ thuê xe Ngọc Minh có đầy đủ tất cả những mẫu mã xe sang trọng nhất với thiết bị và động cơ an toàn luôn luôn được đảm bảo tuyệt đối. Những dòng xe bên dịch vụ có đủ loại xe như xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ và 45 chỗ tùy theo nhu cầu số người mà khách hàng đặt.

Ngoài ra dòng xe hạng sang bên chúng tôi cũng có đầy đủ những dòng xe như 9 chỗ Dcar limousine, Cho thuê xe Fuso Dcar 19 chỗ, để phục vụ cho nhu cầu cao hơn của quý khách.

Bảng giá tham khảo thuê xe đi đầu xuân 2018

Quý khách vẫn còn nghi vấn về giá cả xin mời hãy tham khảo bảng Giá dịch vụ thuê xe du lịch của chúng tôi ở dưới đây để tham khảo về giá:

Bảng giá cho thuê xe du lịch Ngọc Minh
Bảng giá cho thuê xe du lịch Ngọc Minh

Gần đây dịch vụ Ngọc Minh ngày càng mở rộng hơn và ngoài những việc cho thuê xe tính theo cây số, theo ngày mà lịch trình quý khách đặt. Bên dịch vụ chúng tôi còn cho thuê xe đi theo tháng nhằm phục vụ cho những chuyến đi dài ngày của quý khách mà giá cả vẫn vô cùng hấp dẫn và phải chăng.

Thường thì những khách hàng phải đi công tác ở những tỉnh xa mới cần tới dịch vụ Thuê xe theo tháng để đảm bảo cho chuyến đi công tác của mình luôn được diễn ra suôn sẻ. Sau khi trải nghiệm những dòng xe êm ái cùng với sự vui vẻ của tài xế lái xe quý khách có thể cảm thấy thoải mái để lên đường cho chuyến công tác của mình.

Dịch vụ Ngọc Minh cho thuê xe đi dịp lễ xuân 2018
Dịch vụ Ngọc Minh cho thuê xe đi dịp lễ xuân 2018

Liên hệ dịch vụ Ngọc Minh thuê xe đi đầu xuân 2018

Sau khi xem bảng giá cho thuê xe, quý khách còn những khúc mắc cần tư vấn xin hãy trực tiếp liên hệ để được giải đáp hoặc đặt lịch thuê xe:

Hotline: 0983.22.9996 – 0967.27.9998 

Email: ngocminhautorental@gmail.com       

Địa chỉ: số 25, ngõ 3, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Ngọc Minh xin kính chúc quý khách có một năm mới nhiều Sức Khoẻ – An Khang – Thịnh Vượng. 

GIỚI THIỆU Phương Thảo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *