CHỦ / TIN TỨC-XE-DU LỊCH / TIN TỨC XE / Kinh nghiệm thuê xe cưới giá rẻ tại Hà Nội

Kinh nghiệm thuê xe cưới giá rẻ tại Hà Nội

Qua bài viết này, Ngọc Minh sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm thuê xe cưới giá rẻ tại Hà Nội.

Ngày cưới là một ngày quan trọng. Chính vì vậy, tất cả mọi thứ đều phải được chuẩn bị kỹ càng để không xảy ra sai sót gì. Một trong những việc chuẩn bị cho lễ cưới là đi thuê xe cưới hỏi. Vậy, chúng ta cần phải lưu ý những điều gì khi đi thuê xe cưới Hà Nội?

Kinh nghiệm thuê xe cưới giá rẻ tại Hà Nội
Xe cưới đẹp, sang trọng trong ngày cưới

1. Lên lịch trình thuê xe cưới sớm

Thường các cặp đôi hay mắc phải một sai lầm đó thuê xe cưới rất muộn. Ngày cưới lại là ngày được xem là đẹp nhất trong tháng, đặc biệt là vào mùa cưới hỏi. Bởi vậy sẽ có nhiều đám cưới được diễn ra trong vòng một ngày. Các đơn vị cho thuê xe cưới sẽ xảy ra tình trạng hết xe hoặc giá xe sẽ bị tăng cao hơn.

Để có một mức giá thuê xe hợp lý cũng như lựa chọn được dòng xe mà mình thích, chất lượng tốt, Ngọc Minh khuyên bạn nên thuê xe cưới sớm hơn ngày lễ diễn ra từ một đến hai tháng. Trong thời gian này, bạn thoải mái tham khảo các mẫu xe khác nhau và sẽ có được giá thuê xe hợp lý.

Xem thêm: Ngọc Minh cho thuê xe cưới Mercedes E240 đẹp tại Hà Nội 

2. Tìm hiểu đời xe, tình trạng xe

Đến với các dịch vụ cho thuê xe cưới, bạn có thể yêu cầu nhân viên điều hành cung cấp các thông tin đầy đủ, cụ thể về model xe, đời xe, năm sản xuất. Cụ thể hơn, bạn nên nói rõ mong muốn của mình muốn thuê đời xe mới nhất, tốt nhất nên thuê các dòng có đời từ 2014 trở về đây.

Không nên quá coi trọng hình thức xe bên ngoài mà quên đi chất lượng xe quả là một thiếu sót lớn. Trước khi nhận xe bạn cũng nên kiểm tra xe có đúng như mình đã yêu cầu không, có trục trặc và đã được bảo dưỡng an toàn chưa.

3.Thoả thuận lịch trình cụ thể với bên dịch vụ

Điều này rất quan trọng để phía bên dịch vụ, lái xe nắm rõ được hành trình của bạn. Bạn nên liệt kê rõ ràng các địa điểm đón dâu gồm điểm xuất phát, điểm đến, thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc.

Trong trường hợp đón dâu ở ngoài tỉnh sẽ phát sinh thêm một số chi phí từ phía bên dịch vụ. Bạn cũng cần phải thoả thuận rõ ràng để không bị phụ thêm những phát sinh vô lý.

Kinh nghiệm thuê xe cưới giá rẻ tại Hà Nội
Kinh nghiệm thuê xe cưới giá rẻ tại Hà Nội

Thời gian thuê xe cưới thường có lịch trình cụ thể như sau:

– Nhà Trai – Nhà Gái – Nhà Trai – Nhà Hàng (không chờ tiệc: 4 tiếng/ca)

– Nhà Trai – Nhà Gái – Nhà Trai – Nhà Hàng (có chờ tiệc: 6 tiếng/ca)

– Ca sáng: Không chờ ăn tiệc: 7h00 – 11h00

– Ca chiều: Không chờ ăn tiệc: 12h00 – 16h30 | Có chờ tiệc: 12h30 – 18h30

4. Lựa chọn xe cho đoàn cưới

Sau khi đã lựa chọn được dòng xe cưới cho cô dâu chú rể, bạn cũng nên để ý tới việc thuê xe chở gia đình, bạn bè hai bên. Đa phần có nhiều người không để ý đến, Ngọc Minh với nhiều năm hoạt động trong ngành cho thuê xe cưới khuyên bạn nên thuê đoàn xe cùng dòng với xe rước dâu để không bị chênh lệch, tạo nên sự sang trọng, ấn tượng cho lễ cưới.

Một số dòng xe cưới có thể kèm theo đoàn xe cưới để bạn tham khảo: cho thuê xe 7 chỗ Toyota Fortuner, thuê xe 7 chỗ Ford Everest, cho thuê xe Dcar Limousine, cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit, cho thuê xe 29 chỗ Huyndai County…

Ngoài ra có một số yếu tố liên quan đến phong thuỷ mà cũng có nhiều người quan tâm đến. Ví dụ thuê màu xe cưới hợp tuổi với cô dâu chú rể, chọn loại hoa để trang trí đem lại sự may mắn…

Đến với dịch vụ Cho thuê xe cưới giá rẻ tại Hà Nội Ngọc Minh, bạn sẽ lựa chọn được những mẫu xe cưới ưng ý, sang trọng, chất lượng, giá rẻ. Bắt đầu vào mùa cưới, Ngọc Minh có những chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khị đặt trọn gói toàn bộ xe cưới bao gồm: xe ăn hỏi, xe cưới, trang trí xe cưới, hoa cầm tay, hoa cài áo.

Ngọc Minh xin kính chúc quý khách có một ngày mới vui vẻ!

GIỚI THIỆU Phương Thảo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *