CHỦ / TIN TỨC-XE-DU LỊCH / ĐIỂM TIN HOT / Việt Nam với Iraq: Vượt qua trận đấu đầu tiên

Việt Nam với Iraq: Vượt qua trận đấu đầu tiên

Đội tuyển Việt Nam đến với Asian Cup 2019 với ước mơ có thể chạm tới bức tường châu lục. Chắc hẳn đối với giải đấu này, không chỉ đối với những người dân Việt Nam yêu bóng đá muốn cổ vũ cho nước mình mà đội tuyển Việt Nam còn được các nước trong châu lục dõi theo. Chính vì bởi sự xuất sắc cho giải U23 châu Á 2018 năm vừa qua. Cùng tìm hiểu đối chút về Trận đấu giữa Việt Nam với Iraq nhé!

Đội tuyển đã chuẩn bị cho giải Asian Cup cho Việt Nam như thế nào?

Cùng Ngọc Minh cho thuê xe Kia Sedona 7 chỗ có lái tại Hà Nội tìm hiển về sự chuẩn bị của đội tuyển Việt Nam cho giải đấu này nhé! Để chuẩn bị cho giải đấu Việt Nam với Iraq, đội tuyển Việt Nam đã trải qua 80 ngày tập trung với tổng cộng với 13 trận đấu, di chuyển giữa nhiều quốc gia. Đó chính là sự cô gắng không ngừng của những chàng trai trẻ đội tuyển Việt Nam. Không chỉ có vậy, thêm vào đó chính là phong độ sau giải AFF Cup 2018. Chính vì thế Asian Cup không phải là thử thách bất khả thi đối với những đội tuyển áo đỏ.

Cơ hội cho đội tuyển Việt Nam

Trong giải đấu lần này, đội tuyển Việt Nam xếp vào bảng D với các đối thủ như Iran, Iraq và Yemen. Nhìn vào những đội thủ cho thấy đội tuyển Việt Nam hoàn toàn có cơ hội. Với những đội như Iran, Iraq và Yemen thì phải nói rằng bảng D khó những không phải không thể chinh phục.

Lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2019
Lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2019 (ảnh nguồn)

Trong cả 4 đội thì tuyển Yemen được xem là cái tên yếu  nhất trong bảng. Nhưng trong trận gia quân gặp đội tuyển Iraq, được xem như là trận đấu quan trọng của đội tuyển Việt Nam.

Đối với đôi tuyển này, Iraq đã thắng hai trận giao hữu gần nhất và có được kết quả 2 -1 trước Trung Quốc và chính họ cũng từng thắng đội tuyển Việt Nam 1 – 0 hồi T3/2016.

Nhưng điều đáng nói ở đây chính là, dù đội tuyển của chúng ta kể cả khi thua Iraq, thì đội tuyển của ta vẫn có cửa để đi tiếp. Khi thắng Yemen, và giành được điểm số với Iran và Iraq, chỉ cần từng đó thôi đã quá đủ để những học trò của HLV Park Hang – Seo vào vòng 16.

Đến với Asian Cup để mơ đến Olympic

Nhưng Asian Cup chắc hẳn không phải mục tiêu quan trọng nhất của HLV Park Hang – Seo. Theo những tính toán của HVL có lẽ sẽ hướng đến một cái đích xa hơn chính là Olympic 2020 tại Nhật Bản.

Đội tuyển Việt Nam chinh phục Asian 2019 tiến đến Olympic 2020
Đội tuyển Việt Nam chinh phục Asian 2019 tiến đến Olympic 2020 (ảnh nguồn)

Cùng hướng đến trận gia quân của đội tuyển Việt Nam – Iraq

Ngay ngày hôm nay, 08/01/2019 diễn ra trận đấu Việt Nam  với Iraq. Mặc dù là trận đấu đầu tiên nhưng là trận đấu then chốt để đội tuyển Việt Nam hướng tới mục tiêu qua vòng bảng.

Để có thể xem trận đấu giữa Việt Nam và Iraq ở vòng bảng với kênh VTV5 và VTV6 trên ti vi.

Cùng Cho thuê xe du lịch – Ngọc Minh theo dõi trận đấu này và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam của chúng ta nhé!

GIỚI THIỆU Phương Thảo

Trả lời