CHỦ / TIN TỨC-XE-DU LỊCH / TIN TỨC XE / Thuê xe Fortuner 7 chỗ giá tốt nhất Hà Nội

Thuê xe Fortuner 7 chỗ giá tốt nhất Hà Nội

Nhu cầu tìm kiếm và sử dụng dịch vụ cho thuê xe Fortuner 7 chỗ giá tốt nhất Hà Nội ngày càng nhiều. Đây là một trong những dòng xe được khách hàng lựa chọn nhiều hơn cả trong phân khúc xe 7 chỗ bởi sử đảm bảo về cả chất lượng và giá cả.

Trong bài viết này, Ngọc Minh sẽ chia sẻ đến quý khách những kiến thức hữu ích để giúp phần nào mọi người có thể lựa chọn được dịch vụ Thuê xe Fortuner 7 chỗ giá tốt nhất nhé!

Fortuner – Dòng xe dành cho mọi chuyến đi

Dòng xe Fortuner được rất nhiều khách hàng đánh giá cao, hiện nay cho thấy dòng xe Fortuner đang cạnh tranh với dòng xe Innova trong cùng phân khúc.

Tuy vậy, nhưng dòng xe Fortuner đang dần khẳng định được vị thế của mình so với các dòng xe cùng phân khúc. Dòng xe này mang dáng thể thao rất thích hợp với chuyến đi du lịch hay dã ngoại cùng với gia đình và bạn bè.

Ngoài với mục đích đi du lịch hay dã ngoại thì với dòng xe này cũng là sự lựa chọn thích hợp với nhiều mục đích khác nhau của bạn, đảm bảo chuyến đi được trở nên trọn vẹn.

Thuê xe Fortuner 7 chỗ giá tốt nhất Hà Nội
Ngọc Minh cho thuê xe Fortuner 7 chỗ đời mới

Mức giá cho thuê xe Fortuner đa dạng trên thị trường Hà Nội

Sở dĩ từ khóa cho thuê xe Fortuner với mức giá tốt nhất Hà Nội xuất hiện nhiều, bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xe với nhiều bảng giá khác nhau. Với mỗi một đơn vị cho thuê xe Fortuner sẽ có những mức giá khác nhau, tùy vào từng đơn vị mà mức giá sẽ thấp hơn hoặc cao hơn.

Chính vì vậy, việc của bạn chính là nên tham khảo bảng giá cho thuê xe của nhiều đơn vị, sau đó mới đưa ra lựa chọn xem nên lựa chọn đơn vị nào, chất lượng xe có đảm bảo hay không, nhân viên phục vụ ra sao, mà mức giá cho thuê xe có phải là mức giá mà bạn mong muốn hay không?

Có một điều mà bạn nên lưu ý là đừng nên đặt quá nhiều niềm tin vào kiểu PR cho thuê xe Fortuner giá rẻ nhất. Bạn hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra kết luận để tránh tình trạng thuê xe phải vào đơn vị không uy tín, không đảm bảo chất lượng.

Mức giá sẽ thay đổi tùy thuộc vào màu sắc xe bạn lựa chọn và đời xe bạn sẽ thuê, tùy thuộc xem đời xe càng mới thì mức giá sẽ càng nhỉnh hơn:

+ Bạn có thể tham khảo các màu sắc xe Fortuner như: Màu bạc, màu đen, màu trắng ngọc trai, màu đồng ánh kim, màu nâu cafe, màu trắng xứ,…

+ Bạn cũng sẽ lựa chọn các đời xe như đời xe 2016, 2017, 2018, 2019 và mới nay chúng tôi mới cập nhật các dòng xe Fortuner đời 2020.

Chính vì vậy, khi bạn muốn tìm dịch vụ cho thuê xe Fortuner giá tốt nhất Hà Nội thì bạn nên chọn được thiết kế phù hợp, từ đó sẽ biết được mức giá cho thuê xe nào thì phù hợp.

Một trong những đơn vị bạn có thể tham khảo dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ Fortuner giá tốt nhất của Ngọc Minh.

Ngọc Minh – Địa chỉ chuyên cho thuê xe Fortuner 7 chỗ giá tốt nhất Hà Nội

Với dịch vụ cho thuê xe Fortuner 7 chỗ giá tốt nhất, Ngọc Minh tự tin là địa chỉ mang đến cho quý khách một dịch vụ trọn vẹn. Chúng tôi có rất nhiều các dòng xe Fortuner với nhiều đời xe, màu sắc xe khác nhau giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn khi sử dụng dịch vụ.

Thuê xe Fortuner 7 chỗ giá tốt nhất Hà Nội
Dòng xe 7 chỗ Fortuner đời mới, sang trọng

Chính vì vậy, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho quý khách một dịch vụ đảm bảo về chất lượng, đa dạng về mẫu mã.

Để chọn được dòng xe đúng theo yêu cầu, khi quý khách có nhu cầu di chuyển thì nên đặt xe trước. Tránh vào những thời điểm thuê xe đông, dẫn đến việc bạn thuê xe không được dòng xe không ưng ý. Chính vì vậy, bạn nên đặt xe sớm nhất khi có lịch trình cụ thể để lựa chọn được dòng xe ưng ý.

Ngoài dòng xe 7 chỗ Fortuner, bạn cũng có thể tham khảo các dòng xe 7 chỗ khác tại Ngọc Minh như:

Khi bạn đã lên lịch trình cho chuyến đi của mình, hãy để đội ngũ nhân viên tại Ngọc Minh tư vấn một cách chuyên nghiệp. Để được báo giá chính xác cho chuyến đi của bạn, thì đừng ngại ngần gọi cho chúng tôi.

Hoặc quý khách có thể tham khảo bảng giá cho thuê xe Fortuner 7 chỗ giá tốt nhất dưới đây:

Đơn vị: VNĐ

Đời xe

2018-2020

Giá nội thành (100Km/8h)

1.300.000

Giá đường dài trên (200km/ngày)

6.500

Sân bay (80km/3h)

650.000

Thuê tháng (2.600 km)

Thỏa thuận

Ngoài giờ

60.000

Ngọc Minh được khách hàng review là Địa chỉ cho thuê xe 7 chỗ Fortuner giá tốt nhất tại Hà Nội trong nhiều năm qua. Với chính sách cho thuê xe minh bạch, chúng tôi tin chắc sẽ phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất.

Liên hệ với Ngọc Minh qua số hotline: 098.322.9996 – 096.727.9998 để nhận được những báo giá tốt nhất nhé!

 

GIỚI THIỆU Phương Thảo

Trả lời