CHỦ / TIN TỨC-XE-DU LỊCH / TIN TỨC XE / Thuê xe đi chụp ảnh kỷ yếu giá cả cạnh tranh tại Hà Nội

Thuê xe đi chụp ảnh kỷ yếu giá cả cạnh tranh tại Hà Nội

Chắc hẳn, đối với mỗi thời học sinh sinh viên đều có một kỉ niệm vô cùng đáng nhớ trong cuộc đời. Chính vì vậy, mọi người cần chuẩn bị kỹ lưỡng để lên kế hoạch cho chuyến đi chụp ảnh kỷ yếu sắp tới.

Một trong những điều mà bạn cần phải quan tâm đến chính là nên lựa chọn làm sao tìm được dịch vụ cho Thuê xe đi chụp ảnh kỷ yếu với giá cả cạnh tranh tại Hà Nội, bên cạnh đó vẫn phải đảm bảo mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng. Và Ngọc Minh chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Thời gian chụp ảnh kỷ yếu?

Chụp ảnh kỷ yếu chắc chắn không còn xa lạ gì với những học sinh sinh viên. Đây được xem là một trong những hoạt động hàng năm dành cho những học sinh sinh viên cuối cấp để lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng nhau sau biết bao nhiêu năm học chung dưới một mái trường.

Dù là cùng một mùa kỷ yếu, nhưng với học sinh hay sinh viên thì thời gian chụp ảnh kỷ yếu cũng khác nhau.

Về khoảng thời gian được lựa chọn chụp ảnh đó chính là:

+ Đối với chụp ảnh kỷ yếu học sinh: Sẽ diễn ra tầm tháng 4, tháng 5 hàng năm

+ Đối với chụp ảnh kỷ yếu sinh viên: Sẽ diễn ra tầm tháng 10, tháng 11 hàng năm

Cho thuê xe đi chụp ảnh kỷ yếu giá cả cạnh tranh tại Hà Nội
Chụp ảnh kỷ yếu thời học sinh trung học cơ sở (Ảnh internet)

Tuy nhiên, cũng sẽ tùy thuộc vào từng trường mà khoảng thời gian có thể bị xê dịch. Khi nắm rõ được thời gian chụp ảnh thì bạn nên quan tâm đến những địa điểm chụp ảnh kỷ yếu cùng với lớp mình và tiến hành lựa chọn đơn vị cho thuê xe.

Các dòng xe cho thuê xe đi chụp ảnh kỷ yếu

Với việc lựa chọn dòng xe đi chụp ảnh kỷ yếu thì việc đầu tiên cần quan tâm đó chính là nên xem xét số lượng người đi bao nhiêu để có thể lựa chọn dòng xe cho phù hợp. Bạn có thể thuê xe đi theo nhóm hoặc đi với lớp, lớp thì cũng nên xem lớp đông hay vừa phải để có thể lựa chọn được dòng xe phù hợp nhất.

Bạn có thể tham khảo một số dòng xe thuê xe đi chụp ảnh kỷ yếu như:

+ Thuê xe 7 chỗ đi chụp ảnh kỷ yếu: Dành cho hội bạn thân đi cùng nhau

+ Thuê xe 16 chỗ đi chụp ảnh kỷ yếu: Có thể thêm người thân hoặc bạn bè đi cùng

+ Thuê xe 29 chỗ đi chụp ảnh kỷ yếu: Dành cho lớp có sĩ số vừa phải

+ Thuê xe 35 chỗ đi chụp ảnh kỷ yếu: Dành cho lớp có sĩ số khá đông

+ Thuê xe 45 chỗ đi chụp ảnh kỷ yếu: Thường sẽ dành cho các sinh viên với số lượng sinh viên khá đông

Cho thuê xe đi chụp ảnh kỷ yếu giá cả cạnh tranh tại Hà Nội
Ngọc Minh cho thuê xe ô tô đi chụp ảnh kỷ yếu

Bên cạnh đó, cũng sẽ có các trường hợp phát sinh về số lượng người đi, có thể ít hơn hoặc nhiều hơn. Nếu ít hơn có thể lựa chọn thuê dòng xe ít chỗ hơn hoặc vẫn giữ nguyên để có không gian thoải mái. Còn nếu thuê xe nhiều hơn thì bạn có thể xem xét lựa chọn thêm một dòng xe nào đó để phù hợp với số lượng người đi.

Các địa điểm chụp ảnh kỷ yếu

Với thời khắc quan trọng của mỗi học sinh, sinh viên thì đều mong muốn có thể lựa chọn được những địa điểm lưu giữ khoảnh khắc của mình. Vậy thì địa điểm chụp ảnh kỷ yếu là vô cùng quan trọng.

Với những bạn muốn lựa chọn những địa điểm ở Hà Nội thì có thể tham khảo một số lịch trình như:

Chụp tại trường – Văn Miếu Quốc Tử Giám (Hoàng Thành Thăng Long) – Công viên Yên Sở ( vườn nhãn Vĩnh Tuy).

Hoặc: Chụp tại trường – Văn Miếu ( Hoàng Thành Thăng Long) – Phim trường

Đây được xem là một số lịch trình cơ bản, mà hầu hết các lớp hay lựa chon. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm địa điểm chụp ảnh kỷ yếu, thì có thể tham khảo một số lịch trình mà chúng tôi chia sẻ nhé!

Và cũng có rất nhiều lớp, muốn lựa chọn những địa điểm ở ngoài Hà Nội, vừa kết hợp chụp ảnh kỷ yếu, vừa có thể dã ngoại với lớp của mình để có thêm nhiều kỷ niệm.

Với lịch trình chụp ngoài Hà Nội, thì bạn có thể tham khảo một số địa điểm như:

+ Làng cổ Đường Lâm

+ Khu đô thị Ecopark

+ Ba Vì

+ Cô Tô, Quan Lạn

+ Mộc Châu

+ Mai Châu

+ Tam Đảo

>>>> Xem thêm: Thuê xe du lịch tại Hà Nội đi Tam Đảo

Với lịch trình chụp ảnh kỷ yếu ở ngoài nội thành Hà Nội, thì lịch trình dự kiến là 2 ngày 1 đêm để có dư dả thời gian chụp ảnh cũng như dã ngoại.

Bạn có thể tham khảo lịch trình:

Chụp ảnh tại trường – đi đến địa điểm chụp ảnh kỷ yếu ngoài nội thành (vừa có thể kết hợp chụp ảnh kỷ yếu vừa chụp ảnh dã ngoại)

Tuy nhiên, cũng sẽ tùy thuộc vào địa điểm xa hay gần mà nên lựa chọn thời gian sao cho phù hợp nhé!

Dịch vụ cho thuê xe đi chụp ảnh kỷ yếu

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của học sinh sinh viên với mong muốn chụp ảnh kỷ yếu, chính vì vậy hiện nay có rất nhiều các đơn vị cho thuê xe để đáp ứng nhu cầu của học sinh sinh viên trong cùng một khoảng thời gian muốn chụp ảnh kỷ yếu cùng nhau.

Tuy nhiêm, để tìm được một dịch vụ ưng ý thì bạn cũng nên quan tâm và lựa chọn tại một đơn vị cho thuê xe uy tín, và đi kèm với nhiều tiêu chí như thuê dòng xe nào, giá cả, đội ngũ nhân viên ra sao,…

Và cũng có rất nhiều đơn vị, hỗ trợ giá tốt nhất cho học sinh, sinh viên để có thể thuê được một chiếc xe ưng ý nhất. Bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng để lựa chọn được một đơn vị uy tín giúp chuyến đi trở nên trọn vẹn hơn nhé!

Ngọc Minh – Chuyên cho thuê xe đi chụp ảnh kỷ yếu giá cạnh tranh

Nhằm hiểu được nhu cầu cần thiết của học sinh, sinh viên trong mùa dịch này, Ngọc Minh mang đến dịch vụ cho thuê xe đi chụp ảnh kỷ yếu với nhiều địa điểm đẹp. Bên cạnh đó, bạn có thể yêu cầu những địa điểm mình muốn đến, với số lượng người đi là bao nhiêu, thời gian nào,… để Ngọc Minh báo giá nhanh chóng cho bạn để cân nhắc lựa chọn.

Cho thuê xe đi chụp ảnh kỷ yếu giá cả cạnh tranh tại Hà Nội
Lựa chọn dòng xe 45 chỗ đi chụp ảnh kỷ yếu

Hiện nay, Ngọc Minh luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Cũng chính nhờ những phản hồi đó chính là nguồn động lực để Ngọc Minh ngày càng phát triển dịch vụ tốt hơn nữa.

Chính vì vậy, bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu muốn thuê xe đi chụp ảnh kỷ yếu thì đừng chần chừ gì cả, hãy liên hệ với Ngọc Minh qua số hotline: 0983.22.9996 – 0967.27.9998 để nhận được sự tư vấn nhé!

Chúng tôi sẽ tư vấn dựa vào nhu cầu của khách hàng, từ đó sẽ đưa ra những dòng xe phù hợp với khả năng kinh phí của bạn.

Không chỉ vậy, Ngọc Minh luôn có những chương trình ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên. Hãy gọi ngay cho Ngọc Minh khi có nhu cầu để nhận được những báo giá tốt nhất.

GIỚI THIỆU Phương Thảo

Trả lời