CHỦ / TIN TỨC-XE-DU LỊCH / TIN TỨC XE / Tại sao nên hạn chế sử dụng xe cũ tại thị trường Việt Nam?

Tại sao nên hạn chế sử dụng xe cũ tại thị trường Việt Nam?

Hạn chế sử dụng xe cũ tại thị trường Việt Nam?

Thị trường Việt Nam đang rất phát triển trong những năm gần đây, nhất là về thị trường xe trong lĩnh vực vận tải. Chính vì đang phát triển nên tại Việt Nam đang hạn chế sử dụng xe cũ.

Xu thế dùng xe cũ tại Việt Nam hiện rất phổ biến trong những năm gần đây, chính vì suy nghĩ xe cũ chất lượng cũng gần bằng xe mới nên mọi người mới đổ xô dùng xe cũ thay vì bỏ 1 số tiền đắt đỏ để mua một chiếc xe mới, vậy tại sao tại thị trường Việt Nam đang hạn chế sử dụng xe cũ hãy cùng dịch vụ cho thuê xe Ngọc Minh tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Tại sao nên hạn chế sử dụng xe cũ tại thị trường Việt Nam

Thay đổi hầu như toàn bộ thuế nhập khẩu với các dòng xe cũ

Trong báo cáo với chính phủ về vấn đề thuế, bộ tài chính đã đưa ra quyết định tăng cao thuế đối với xe cũ nhập khẩu vào Việt Nam, đề xuất này đã đẩy cao giá của những xe cũ lên mức đỉnh điểm nhất. Dựa trên cam kết của WTO đối với việc nhập khẩu ôtô đã qua sử dụng, Bộ Tài chính đã đưa ra các đề xuất bao gồm cả hai cách thức: thuế tuyệt đối và thuế suất theo tỉ lệ phần trăm; đề xuất cũng đưa ra các mức tăng dành cho toàn bộ các phân khúc xe hiện nay tại thị trường Việt Nam: xe du lịch dưới 9 chỗ, xe tải, xe từ 10 chỗ trở lên…

Náo loạn giới kinh doanh xe cũ

Qua tìm hiểu của dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội đề xuất này đã gây ra xáo trộn rất nhiều cho các doanh nghiệp kinh doanh mảng xe cũ, không chỉ đối với doanh nghiệp phân phối mà đặc biệt, các doanh nghiệp nhập khẩu đang lao vào một cuộc đua nhập xe “chạy chính sách” điên cuồng.

Là doanh nghiệp kinh doanh về dịch vụ cho thuê xe lâu năm tại thị trường Hà Nội chúng tôi luôn tìm hiểu về những thay đổi liên quan đến vấn đề xe trên thị trường hiện nay. Hiện tại chúng tôi luôn nhập về 1 số lượng lớn các loại xe đời mới nhất để phục vụ nhu cầu thuê xe tấp nập như hiện nay, và hiện tại chúng tôi đang cung cấp các loại hình dịch vụ cho thuê các loại xe như:

Cho thuê xe 4 chỗ: vios, nissan sunny,…

Cho thuê xe 7 chỗ: Fortuner, innova,…

Cho thuê xe 16 chỗ: Ford Transit

Cho thuê xe 29 chỗ: Huyndai county

Cho thuê xe 35 chỗ: samco, thaco town

Cho thuê xe 45 chỗ: Universer, hi-class

Cho thuê xe Dcar Limousine

Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 0967279998 – 0983229996

email: thuexengocminh@gmail.com

Website: thuexeotongocminh.com

 

GIỚI THIỆU Phương Thảo

Trả lời