CHỦ / TIN TỨC-XE-DU LỊCH / ĐIỂM TIN HOT / Ngọc Minh gửi lời cảm ơn, lời chúc Tết quý khách hàng và đối tác

Ngọc Minh gửi lời cảm ơn, lời chúc Tết quý khách hàng và đối tác

Kính gửi Qúy khách hàng và đối tác!

Năm 2019 đang dần chính thức khép lại và chúng ta đang hòa chung vào không khí những ngày đầu tiên của năm 2020. Nhân dịp đầu năm mới 2020, thay mặt cho Công ty TNHH du lịch vận tải Ngọc Minh, chúng tôi xin trân trọng gửi tới quý khách hàng và các đối tác lời chúc mứng năm mới. Chúng tôi kính chúc Qúy vị một năm mới AN KHANG, THỊNH VƯỢNG.

Ngọc Minh gửi lời cảm ơn, lời chúc Tết quý khách hàng và đối tác
Chúc mừng năm mới xuân Canh Tý 2020

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Qúy khách đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ Công ty TNHH du lịch vận tải Ngọc Minh xây dựng hình ảnh, cùng với thương hiệu và chất lượng dịch vụ trong năm vừa qua.

Năm 2019 vừa qua là một năm còn nhiều thách thức đối với ngành vận tải nói chung và với dịch vụ cho thuê xe ô tô tại Ngọc Minh nói riêng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân viên Công ty TNHH du lịch vận tải Ngọc Minh đã mang đến cho quý khách hàng và đối tác sự tin tưởng cũng như sự ủng hộ lâu dài.

Bằng sự chân thành và kính trọng của công ty, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành của Qúy khách hàng trong thời gian vừa qua nói chung và trong năm 2019 nói riêng. Hi vọng với năm 2020, Công ty TNHH du lịch vận tải Ngọc Minh sẽ mang lại cho quý khách những dịch vụ tốt nhất, với chất lượng vượt trội về các dòng xe cũng như phong cách phục vụ.

Công ty TNHH du lịch vận tải Ngọc Minh xin gửi lời tri ân đến toàn thể Qúy khách hàng và các đối tác đã quan tâm và đồng hành cùng với dịch vụ củ Ngọc Minh trong suốt thời gian qua.

****************************************************************************

LỊCH NGHỈ TẾT ÂM LỊCH NĂM 2020 – CANH TÝ

Để mang lại sự thuận tiện cho khách hàng, Vận tải Ngọc Minh xin thông báo LỊCH NGHỈ TẾT ÂM LỊCH 2020:

  • Thời gian nghỉ: 17h30, thứ ba ngày 21/1/2020 ( tức ngày 27 tháng chạp âm lịch)
  • Thời gian làm việc lại: 8h, thứ 5 ngày 30/1/2020 ( tức ngày 6 tháng giêng âm lịch)

Trong thời gian nghỉ tết, nếu quý khách có nhu cầu Thuê xe lễ hội dịp lễ tết 2020 thì chúng tôi vẫn có đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng qua số hotline: 098.322.9996 – 096.727.9998.

Lưu ý: Thời gian nghỉ Tết, chúng tôi không tiếp nhận yêu cầu đặt xe qua email: ngocminhautorental@gmail và không tiếp khách tại địa chỉ văn phòng: Số 25, ngõ 31 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

Một lần nữa, Công ty TNHH du lịch vận tải Ngọc Minh xin kính chúc Qúy khách hàng và các đối tác một mùa xuân 2020 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, nhiều tài lộc.

Xin chân thành cảm ơn!

Công ty TNHH du lịch vận tải Ngọc Minh

GIỚI THIỆU Phương Thảo

Trả lời