CHỦ / TIN TỨC-XE-DU LỊCH / TIN TỨC XE / Ngọc Minh cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ cạnh tranh

Ngọc Minh cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ cạnh tranh

Ngọc Minh cho thuê xe 7 chỗ

Dịch vụ Cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ Ngọc Minh luôn là một dịch vụ đi đầu với nhiều những ưu điểm vượt trội khó tìm hơn nhiều những dịch vụ cho thuê xe khác. Bên dịch vụ chúng tôi hiện nay đã có nhiều những chính sách thay đổi đồng thời cải cách nhiều những dịch vụ đã cũ đã lỗi thời nhằm đem đến cho khách hàng một dịch vụ thuê xe đổi mới với phần lợi ích nhiều hơn về phía khách hàng.

Chúng tôi làm viếc dựa trên nguyên tắc chủ yếu là khách hàng và khách hàng hài lòng về dịch vụ có nghĩa là chúng tôi đã hoàn toàn thành công với công việc của mình.

Ngọc Minh cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ cạnh tranh
Ngọc Minh cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ cạnh tranh

Qua bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu tới toàn thể khách hàng dòng xe nổi trội bên dịch vụ Ngọc Minh đó chính là dòng xe 7 chỗ với những thiết kế hiện đại và có nhiều những ưu điểm khác nhau của mỗi dòng xe khác nhau.

Cho thuê xe 7 chỗ chất lượng – uy tín

Với mỗi dòng xe mà quý khách chọn chúng tôi đều cố gắng cải thiện và nâng cấp chất lượng xe với thiết bị máy móc hiện đại theo đúng tiêu chuẩn. Hiện tại bên đơn vị Ngọc Minh, dòng xe 7 chỗ là dòng xe đa dạng thứ 2 so với dòng xe 4 chỗ bởi những mẫu mã chúng tôi mang về đơn vị đều là những dòng xe được khách hàng vô cùng ưa thích.

Bên đơn vị Ngọc Minh thường xuyên sắp xếp lịch xe 7 chỗ hầu như cho nhiều gia đình thuê để đi về quê hoặc du lịch bởi dòng xe này với mẫu mã nhỏ gọn hơn nữa những lợi ích trên xe đều vô cùng tiện lợi giúp chuyến đi của quý khách thêm phần nào đầy đủ hơn.

Ngọc Minh cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ cạnh tranh
Ngọc Minh cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ cạnh tranh

Hơn nữa những dòng xe có mặt tại đơn vị Ngọc Minh đều được chúng tôi hết sức chú trọng về tiêu chí an toàn bởi chúng tôi luôn quan điểm rằng: an toàn là trên hết. Với đội ngũ lái xe bên dịch vụ Ngọc Minh cũng vậy: họ luôn coi tính mạng con người là trên hết, không phóng nhanh vượt ẩu khiến khách hàng cảm thấy không hài lòng.

Ngọc Minh cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ cạnh tranh

Với những dòng xe đa dạng bên đơn vị, quý khách chắc hẳn vẫn còn nhiều thắc mắc về Giá thuê xe 7 chỗ đi trong ngày và ngoại tịnh. Vậy quý khách hãy xem bảng giá dưới đây để có thêm thông tin cho chuyến đi của mình:

Bảng giá cho thuê xe du lịch Ngọc Minh
Bảng giá cho thuê xe du lịch Ngọc Minh

Quý khách muốn thuê xe 7 chỗ bên đơn vị Ngọc Minh, hãy liên hệ:

Hotline: 096.727.9998 – 098.322.9996

Email: ngocminhautorental@gmail.com       

Địa chỉ: số 25, ngõ 31, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Ngọc Minh xin kính chúc quý khách có một chuyến đi vui vẻ cùng dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ Hà Nội.

Tham khảo thêm: Ngọc Minh cho thuê xe 4 chỗ: xe cực sang – giá cực rẻ

GIỚI THIỆU Phương Thảo

Trả lời