CHỦ / TIN TỨC-XE-DU LỊCH / TIN TỨC XE / Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ đi du lịch là gì?

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ đi du lịch là gì?

Những địa điểm du lịch nổi tiếng như ở Ninh Bình, Hạ Long, Quảng Ninh,… đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn có nhu cầu đi du lịch. Đến đây bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị, xoa dịu những căng thẳng mệt mỏi của công việc.

Để chuyến đi du lịch của bạn được trở nên trọn vẹn thì việc bạn tìm kiếm một đơn vị cho thuê xe 35 chỗ là vô cùng cần thiết. Và lựa chọn Dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ tại Ngọc Minh sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thú vị và có được một chuyến đi trọn vẹn.

Những lợi ích khi thuê xe 35 chỗ đi du lịch

Khi bạn lựa chọn đi du lịch với số lượng người đông như vậy, thì bạn lựa chọn thuê xe 35 chỗ sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn, và sự thoải mái trong suốt chuyến đi của mình.

Có thể kể đến một số lợi ích khi thuê xe 35 chỗ dưới đây:

Tiết kiệm chi phí đáng kể

Chắc hẳn hầu hết gia đình sẽ nghĩ khi đi du lịch sẽ rất tốn kém. Nhưng nếu tính trên thực tế, việc đi du lịch với số lượng 35 chỗ mà bạn thuê xe sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí. So với khi bạn lựa chọn đi xe khách, bởi xe khách để có thể tìm một xe có thể chở được số lượng người lớn như vậy thì quả thực khó.

Với sự lựa chọn thuê xe 35 chỗ sẽ đảm bảo sự thuận tiện và tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách hàng.

Thuê xe 35 chỗ đảm bảo sự an toàn cho khách hàng

Chắc hẳn khi quý khách lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ điều mà quý khách quan tâm nhất đó chính là sự an toàn. Và điều này chính là sự cam kết khi khách hàng thuê xe 35 chỗ.

Bởi nếu quý khách lựa chọn di chuyển bằng xe khách  sẽ gặp rất nhiều bất tiện. Bạn sẽ phải bắt xe dọc đường, đôi khi lên xe còn chật chội không có ghế cứng để ngồi. Chính bởi vậy, khi bạn lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ của bạn sẽ có được sự thoải mái trong suốt chuyến đi.

Bên cạnh đó, những lái xe dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ đều là những lái xe lâu năm, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ đi du lịch là gì?
Dòng xe 35 chỗ phù hợp với chuyến đi du lịch

Thuê xe 35 chỗ giúp bạn làm chủ hành trình của mình

Khi bạn lựa chọn thuê xe 35 chỗ bạn sẽ làm chủ hành trình đi của mình trong chuyến đi du lịch. Thay vì đi theo lịch trình xe khách, phụ thuộc vào xe khách thì bạn lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ bạn có thể sắp xếp lịch trình theo ý mình, đi đến bất cứ nơi đâu mà bạn thích.

Trên suốt dọc đường đi, bạn có thể yêu cầu dừng lại bất cứ điểm nào ở địa điểm du lịch để có thể check in. Qủa thực thuận tiện đúng không nào?

Ngọc Minh cho thuê xe 35 chỗ với nhiều lợi ích

Nếu bạn ở Hà Nội và vẫn đang tìm kiếm cho mình một đơn vị cho thuê xe 35 chỗ cho chuyến đi du lịch của mình. Thì đừng ngại ngần gì, hãy lựa chọn Ngọc Minh cho chuyến đi của mình nhé!

Chúng tôi là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm, luôn cố gắng mang đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng nhất. Đến với Ngọc Minh, quý khách sẽ được lựa chọn những dòng xe đời mới nhất, chất lượng nhất, có thể tham khảo các dòng xe dưới đây:

  • Cho thuê xe 35 chỗ Isuzu Samco
  • Cho thuê xe 35 chỗ Thaco Town
Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ đi du lịch là gì?
Lựa chọn dòng xe 35 chỗ đời mới, chất lượng tại Ngọc Minh

Bên cạnh đó, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn đảm bảo chuyến đi của quý khách được diễn ra suôn sẻ nhất. Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn cố gắng tư vấn cho quý khách hàng những dịch vụ phù hợp nhất với mục đích của quý khách hàng.

Và đội ngũ nhân viên lái xe luôn là người có nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo nhiều cung đường đảm bảo chuyến đi của quý khách được diễn ra đúng lịch trình.

Một điều là chắc hẳn quý khách đều sẽ quan tâm đó chính là mức giá cho thuê xe 35 chỗ, chúng tôi luôn hiểu được rằng quý khách đều mong muốn lựa chọn được một dịch vụ với mức giá phải chăng, và đến với Ngọc Minh quý khách không cần phải lo lắng về điều gì cả.

Tham khảo bảng giá cho thuê xe 35 chỗ tại Ngọc Minh dưới đây:

Đơn vị: VNĐ

Đời xe2018 – 2020
Giá nội thành (100Km/8h)2.500.000
Giá đường dài trên (200km/ngày)12.000
Sân bay (80km/3h)1.500.000
Thuê tháng (2.600 km)Thỏa thuận
Ngoài giờ120.000

 Trên đây là những chia sẻ về lợi ích khi bạn thuê xe 35 chỗ tại Ngọc Minh cho chuyến đi du lịch của mình. Hãy đến với Ngọc Minh để có thể lựa chọn gói dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ phù hợp nhất với yêu cầu của mình nhé!

Hãy liên hệ với Ngọc Minh qua số hotline: 0983.22.9996 – 0967.27.9998

GIỚI THIỆU Phương Thảo

Trả lời