CHỦ / TIN TỨC-XE-DU LỊCH / TIN TỨC XE / Kinh nghiệm để không bị mua phải ô tô tồn kho

Kinh nghiệm để không bị mua phải ô tô tồn kho

Đất nước ngày càng phát triển, nhu cầu mua xe ô tô của người Việt Nam ngày càng tăng. Vậy cần làm những gì để mua được chiếc xe vừa ý và quan trọng nhất là cần có kinh nghiệm gì để không bị mua phải ô tô tồn kho?

Ô tô tồn kho là các dòng xe được sản xuất từ những năm trước đây nhưng chưa bán hết phải để ngoài bãi hoặc trong hầm để xe của các đại lí lớn. Ô tô để trong hầm thường í bị các vấn đề bị bạc sơn hay là xước xát, nhưng ngược lại những chiếc xe để ở ngoài bãi xe thường có nhiều vấn đề xảy ra hơn như bị bạc màu sơn, lốp xe có thể bị chuột cắn,….Vậy phải làm gì để tránh trường hợp mua phải những chiếc xe tồn kho, hãy cùng đơn vị cho thuê xe 16 chỗ giải đáp vấn đề này nhé.

Kinh nghiệm để không bị mua phải ô tô tồn kho

Nhận biết ô tô tồn kho

Tất cả các hãng xe ở Việt Nam hầu như năm nào cũng có xe tồn kho tại các xưởng hay các bến bãi, và mỗi năm tồn kho như thế giá trị của các chiếc xe đều giảm đi 10% như sự hao mòn theo thời gian. Vậy để không bị mua phải những xe tồn kho hay mua những chiếc xe tồn kho nhưng phải biết xe đó tồn kho bao lâu thì phải như nào? Đơn vị cho thuê xe 7 chỗ Ngọc Minh sẽ giải đáp cho quý vị. Khi mua xe mới sẽ có số nhận dạng xe và số đó gồm 17 ký tự, ký tự thứ 10 quy ước năm 2016 là chữ G, năm nay 2017 là chữ H, và năm tới 2018 sẽ là chữ I.

 

Còn nếu muốn biết xe sản xuất vào tháng nào thì chúng ta nhìn vào lốp xe, thông tin này đặt trong hình ô van và có dải ký tự gồm chữ và số. Trong bốn số ở cuối có hai con số đầu tiên ghi tuần thứ bao nhiêu trong năm, hai số còn lại ghi năm sản xuất lốp.

 

Thông thường, lốp từ khi sản xuất đến khi được lắp vào xe chỉ khoảng một tháng. Vậy nên từ đó có thể tham khảo để biết thời gian xe được sản xuất. Chỉ với 2 cách nhận biết cơ bản như trên thì chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm không mua phải xe tồn kho nữa rồi. Dịch vụ cho thuê xe giá rẻ Ngọc Minh rất vui khi được chia sẻ thông tin hữu ích này cho quý khách hàng, hy vọng quý khách hàng mua được chiếc xe mới vừa ý nhất cho mình.

 

GIỚI THIỆU Phương Thảo

Trả lời