CHỦ / TIN TỨC-XE-DU LỊCH / TIN DU LỊCH / Hà Nội mùa thay lá không thể quên tại Đại học Sư Phạm

Hà Nội mùa thay lá không thể quên tại Đại học Sư Phạm

Hà Nội mùa thay lá đang bước vào những ngày đầu mùa. Chắc bởi có lẽ mà rất nhiều các bạn trẻ rủ  nhau đi chụp ảnh để không bở lỡ một Hà Nội đẹp đến như vậy. Nhưng Hà Nội có nhiều con đường như vậy, thì ở đâu mới là nơi để có cho mình một bộ ảnh để đời ở Hà Nội xinh đẹp này.

Những ngày tháng hai xuân về mà cứ ngỡ như trời thu
Những ngày tháng hai xuân về mà cứ ngỡ như trời thu (ảnh nguồn)

Trong bài viết này, Thuê xe Ngọc Minh sẽ giới thiệu đến các bạn một địa điểm vô cùng hấp dẫn, đó chính là tại đại học Sư Phạm có một con đường tình yêu, ở đó bạn có thể thỏa sức chụp những bức hình sống ảo vào những ngày Hà Nội mùa thay lá.

Hà Nội bước vào mùa thay lá

Hà Nội vào mùa thay lá sẽ vào khoảng những ngày cuối tháng 2, đầu tháng 3. Lúc đó cũng là lúc cây sưa, lộc vừng, bằng lăng khoác trên mình áo vàng, cam đỏ, rực rỡ trên nhiều tuyến phố, khiến cho những người dân Hà Nội cứ tưởng mùa thu đến.

Hà Nội tháng hai mang một màu đỏ đẹp tựa mùa thu trời Âu
Hà Nội tháng hai mang một màu đỏ đẹp tựa mùa thu trời Âu (ảnh nguồn)

Đặc trưng của mùa thay lá không còn xa lạ gì với những đất nước Nhật Bản hay Hàn Quốc, đó là những lá phong đỏ, hay những hàng cây lá dẻ quạt vàng, thì Hà Nội lại khiến du khách trầm trồ bởi sắc đỏ cam nhuộm vàng những cung đường vào thời điểm xuân sang.

Hà Nội có những con đường đẹp, nhưng với mỗi con đường sẽ có những vẻ đẹp riêng. Đó là những con đường Nguyễn Hữu Huân, Trần Phú, Hồ Gươm,… vào mùa này những con đường cứ như chậm lại, thư thả và nhẹ nhàng. Nhiều người qua lại những tuyến đường này không khỏi xuýt xoa, chiêm ngưỡng, để rồi không ít lần ngẩn ngơ. Thoáng nghĩ không ngờ lại có một Hà Nội bình yên và nên thơ chẳng khác gì trời Âu cổ kính đến như vậy.

Phố Hà Nội rực rỡ mùa cây thay lá
Phố Hà Nội rực rỡ mùa cây thay lá (ảnh nguồn)

Cuối tháng 2, đầu tháng 3 của mùa xuân, mà cứ khiến cho ta bỗng nhớ lại một khoảnh khắc ngắn ngủi để nhớ về mùa thu trước.

BÀI VIẾT HAY: Du lịch Hà Nội vào những ngày đông có nắng

Hà Nội mùa thay lá không thể quên tại Đại học Sư Phạm

Hà Nội vào mùa này, các con đường, các con phố đều thay lá, nhuộm một màu cam vàng thơ mộng, những ai chiêm ngưỡng khung cảnh đó, cứ ngỡ như mình lạc vào những bộ phim Hàn Quốc mà bạn vẫn thường thấy trên truyền hình về đất nước xinh đẹp Hàn Quốc.

Và chắc hẳn con đường tình yêu ở trường đại học Sư Phạm ắt hẳn sẽ vô cùng vui sướng vì có sự xuất hiện của con đường tình yêu trong một sắc thái mới mà không đâu sánh bằng!

Con đường tình yêu ở Sư Phạm có một hàng cây dàu nối nhau đang thay lá, chính sự vô tình ấy lại mang đến một bức tranh vô cùng tuyệt đẹp. Khoảng thời gian đẹp nhất để ngắm con đường tình yêu là vào những buổi sáng sớm hay những buổi chiều, chỉ cần ra đây, ngắm những chiếc lá rơi vàng cả một góc sân, bạn sẽ cứ ngỡ như mình đang sống ở một không gian nào đó.

Có được một con đường tình yêu đẹp hết nấc ở trường đại học Sư Phạm
Có được một con đường tình yêu đẹp hết nấc ở trường đại học Sư Phạm (ảnh nguồn)

Với khung cảnh thiên nhiên đẹp như vậy rồi, chỉ cần mặc đơn giản với concept váy hoa, tay cầm một cuốn sách là bạn đã có ngay cho mình những bức ảnh lung linh khoe trên Facebook.

Ngoài con đường tình yêu ở trường Đại học Sư Phạm thì bạn cũng có thể lựa chọn mùa thay lá vàng tại trường đại học Bách Khoa Hà Nội, đây cũng là một địa điểm yêu thích của rất nhiều bạn trẻ khi muốn sở hữ những bức ảnh đẹp nhất trong những ngày đầu khai xuân!

Hà Nội vào mùa thay lá không kéo dài, chính vì vậy hãy tận dụng quãng thời gian ngắn ngủi nhưng tươi đẹp này để có cho mình những bức hình thật đẹp, thật mộng mơ vào những ngày khai xuân này nhé!

Vậy các bạn còn chần chừ gì nữa, mà không đến ngay con đường tình yêu ở trường đại học Sư Phạm để ngắm Hà Nội mùa thay lá thôi nào!

Liên hệ Cho thuê xe 16 chỗ qua số hotline: 0983.22.9996 – 0967.27.9998

GIỚI THIỆU Phương Thảo

Trả lời