CHỦ / TIN TỨC-XE-DU LỊCH / TIN TỨC XE / Dịch vụ cho thuê xe Ngọc Minh: có rẻ như quảng cáo?

Dịch vụ cho thuê xe Ngọc Minh: có rẻ như quảng cáo?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho thuê du lịch. Trong đó có nổi lên đơn vị cho thuê xe Ngọc Minh. Họ quảng cáo dịch vụ của họ giá rẻ nhất Hà Nội, chất lượng tuyệt hảo. “Có rẻ như quảng cáo”, hãy cùng tôi đi tìm hiểu sự thật này nhé.

Ngày lễ 30/4 vừa qua, tôi có tìm hiểu và đến đơn vị cho thuê xe Ngọc Minh để Thuê xe 16 chỗ đi du lịch Hạ Long cùng gia đình. Vừa bước đến cửa công ty, tôi đã có cảm giác rất khác lạ. Có khoảng 6-7 nhân viên làm việc. Họ đang chăm chỉ làm công việc của mình, thấy tôi đến liền nở nụ cười chào tôi. Đó là điều tôi rất thích bởi sự thân thiện của họ.

Sau đó, có bạn nhân viên điều hành qua làm việc, hỏi có cần tư vấn gì không. Tôi liền đề cập đến vấn đề muốn thuê xe 16 chỗ đi du lịch Hạ Long, dòng xe tốt nhất. Bạn điều hành liền tư vấn cho tôi, cụ thể như sau:

Xe 16 chỗ của công ty cho thuê xe Ngọc Minh hiện có 3 dòng: Ford Transit, Hyundai Solati và dòng Limousine cao cấp. Tất cả các dòng xe 16 chỗ của công ty thuộc dòng xe đời mới nhất năm 2018 – 2019, đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn, nội thất tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.

Dịch vụ cho thuê xe Ngọc Minh: có rẻ như quảng cáo?
Ngọc Minh cho thuê xe 16 chỗ đời mới, nội thất tiện nghi, hiện đại

Tôi có đề cập đến giá thuê xe 16 chỗ Ford Transit, bạn điều hành đưa ra mức giá là 4 triệu rưỡi trong 2 ngày lễ 30/4 và 1/5. Tôi cũng có tham khảo qua các công ty khác, họ viện cớ ngày lễ đưa ra mức giá rất cao. Tôi vẫn thường xuyên đi thuê xe vào các ngày lễ cũng thấy họ tăng giá, tôi nghĩ điều đó là chuyện bình thường. Nhưng giá công ty Ngọc Minh đưa ra tôi thấy vô cùng hợp lý, rất sát giá ngày thường.

Một mức giá khá hợp lý so với các dịch vụ khác cùng thời điểm, tôi liền đồng ý làm thủ tục thuê xe. Cứ nghĩ thủ tục phải nhì nhằng lắm, nhưng thấy bạn nhân viên đem ra bản hợp đồng ký cam kết và đặt tiền cọc thuê xe là xong. Số tiền còn lại sẽ thanh toán khi hành trình kết thúc.

Tôi có yêu cầu phải chọn cho tôi anh lái xe tốt mà phải thân thiện đấy nhé. Bạn điều hành cười tươi bảo vấn đề đó anh yên tâm, lái xe của công ty được tuyển chọn 100%, có kinh nghiệm nhiều năm, được đào tạo kỹ năng giao tiếp, văn minh, lịch sự, phục vụ tận tâm, tuyệt đối chấp hành theo luật giao thông, đảm bảo thời gian tuyệt đối.

Tôi có hỏi thêm các dòng xe khác của công ty. Được biết, Ngọc Minh có đầy đủ các dòng xe và cho thuê từ 4 chỗ đến Cho thuê xe 45 chỗ. Tất cả các dòng xe đều là dòng đời mới, hiện đại để phục vụ nhu cầu của khách hàng như điều hoà, tivi, tủ lạnh, ghế ngồi êm ái, thậm chí có cả karaoke giải trí trong các chuyến đi du lịch đường xa.

Các dòng xe du lịch của công ty đều được bảo dưỡng định kỳ hàng tháng nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng khi ngồi trên xe, được vệ sinh sạch sẽ trước và sau mỗi chuyến đi.

Hôm nay, đã qua kỳ nghỉ lễ, tôi ngồi đây viết vài dòng nhằm cảm ơn đơn vị cho thuê xe Ngọc Minh đã cho gia đình tôi một kỳ nghỉ lễ hoàn hảo, trọn vẹn. Anh lái xe thân thiện, biết được nhiều điểm du lịch ở Hạ Long, quán ăn ngon mà rẻ, phục vụ tận tâm chu đáo. Lái xe đi từ tốn, không phóng nhanh vượt ẩu, mang lại cảm giác an toàn khi ngồi trên xe. Hơn nữa xe được vệ sinh rất sạch sẽ, nhìn bóng loáng. Xe không có mùi hôi, ngồi trên êm ru, không phát ra tiếng xóc khó chịu gì.

Nhân viên điều hành chuyên nghiệp, hỗ trợ đầy đủ mọi thông tin, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng cung đường thuận tiện nhất với chi phí thấp nhất. Chính vì vậy, tôi thấy rất hài lòng, thật là hiếm có một dịch vụ “tử tế” với khách hàng như vậy. Để tìm được một đơn vị cho thuê xe như công ty Ngọc Minh cũng không phải là dễ.

Tôi đã trải nghiệm dịch vụ Thuê xe du lịch của công ty Ngọc Minh và tôi thấy “Rẻ như quảng cáo” là có thật. Bạn nên tìm hiểu và trải nghiệm dịch vụ của công ty nhé, chắc chắc sẽ khiến bạn không thể không hài lòng. Bạn có thể tham khảo tại website: thuexeotongocminh.com.

Để liên hệ thuê xe của công ty cho thuê xe Ngọc Minh, bạn hãy liên hệ số hotline 0983.22.9996 (gặp Ngọc) hoặc 0967.27.9998 (gặp Công) nhé. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp công ty: số 25, ngõ 31 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thank you for reading!

GIỚI THIỆU admin

Công ty TNHH du lịch vận tải Ngọc Minh chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe du lịch, xe cưới, xe tháng, xe sân bay, xe hội nghị...

Trả lời