CHỦ / TIN TỨC-XE-DU LỊCH / TIN TỨC XE / Dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 chỗ tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 chỗ tại Hà Nội

Ngọc Minh cho thuê xe du lịch 4 chỗ tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe Ngọc Minh của chúng tôi chuyên cho thuê xe du lịch 4 chỗ đến 45 chỗ, và nổi trội hơn cả là dòng xe 4 chỗ đang được rất nhiều các công ty, doanh nghiệp lựa chọn không chỉ là thuê ngắn hạn mà kể cả là thuê dài hạn (theo tháng, theo quý, theo năm).

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 chỗ tại Hà Nội của công ty Ngọc Minh có đầy đủ các dòng xe từ loại bình dân cho đến các dòng xe cao cấp, đặc biệt có các dòng xe sang trọng chuyên vận chuyển lãnh đạo, thương gia đi tham quan, giao dịch công tác. Các dòng xe VIP của chúng tôi là những dòng xe nổi tiếng về độ an toàn, tiện nghi hiện đại cùng hình thức bên ngoài. Lái xe được đào tạo bài bản, lịch sự, ân cần nhằm nâng cao chất lượng phục vụ cho tương xứng.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 chỗ tại Hà Nội
Ngọc Minh cho thuê xe 4 chỗ đời mới, sang trọng

Với mục đích vận chuyển khách hàng cùng với nhiều loại hình dịch vụ khác nhau như: thuê xe du lịch, thuê xe cưới hỏi, thuê xe hợp đồng theo tháng, thuê xe vip. Công ty cho thuê xe Ngọc Minh với các dòng xe với thương hiệu nổi tiếng thế giới: Camry, Mercedes, Vios, Honda City, Honda Civic… cùng đội ngũ nhân viên luôn chuyên tâm phục vụ mọi yêu cầu của quý khách với quyết tâm và trách nhiệm cao nhất.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 chỗ tại Hà Nội
Dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 chỗ tại Hà Nội

Giá cho thuê xe du lịch tại Hà Nội

Trải qua kinh nghiệm nhiều năm cùng sự đa dạng hóa trong dịch vụ của mình, chúng tôi tự tin sẽ làm thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách. Để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, chúng tôi có đưa ra nhiều mức phí dịch vụ khác nhau tùy theo nhu cầu và sở thích để phù hợp với chuyến đi của khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cho thuê xe và biết cách quản lý chuyên nghiệp, tiết kiệm các chi phí không cần thiết. Chính vì vậy Giá cho thuê xe du lịch của Ngọc Minh luôn tốt hơn các công ty khác. Không chỉ có vậy, đến với công ty vận tải Ngọc Minh, quý khách sẽ cảm nhận được sự thuận tiện, chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ luôn khác biệt với các công ty khác.

Bảng giá cho thuê xe du lịch Ngọc Minh
Bảng giá cho thuê xe du lịch Ngọc Minh

Với mọi ý kiến thắc mắc của quý khách về chất lượng, dịch vụ của bên chúng tôi, đội ngũ chăm sóc khách hàng ghi nhận mọi ý kiến đóng góp để không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ. Mọi thông tin chi tiết, nếu quý khách có nhu cầu thuê xe, hãy liên hệ với công ty vận tải Ngọc Minh qua:

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VẬN TẢI NGỌC MINH

Hotline: 0983.22.9996 – 0967.27.9998

Email: ngocminhautorental@gmail.com

Địa chỉ: Số 25 ngõ 31 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Ngọc Minh kính chúc quý khách có một chuyến đi thật ý nghĩa và trọn vẹn.

(Tham khảo thêm: Dịch vụ cho thuê xe cưới giá rẻ tại quận Cầu Giấy)

GIỚI THIỆU Phương Thảo

Trả lời