CHỦ / TIN TỨC-XE-DU LỊCH / TIN TỨC XE / Dịch vụ cho thuê xe đi lễ hội giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe đi lễ hội giá rẻ tại Hà Nội

Cứ mỗi dịp cuối năm, hầu hết người Việt Nam đều có phong tục đi lễ hội, đi chùa cuối năm với mong ước những điều tốt đẹp đến với gia đình và người thân. Chính vì thế, mà dịch vụ cho thuê xe đi lễ hội giá rẻ cuối năm được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Đến với dịch vụ cho thuê xe đi lễ hội của Ngọc Minh, quý khách sẽ không phải lo lắng gì cả. Bởi chúng tôi là một công ty cho thuê xe uy tín và chuyên nghiệp ở Hà Nội chắc chắn sẽ đáp ứng được các nhu cầu sử dụng dịch vụ Thuê xe đi lễ hội giá rẻ của quý khách hàng.

Ngọc Minh – Địa chỉ cho thuê xe đi lễ hội giá rẻ tại Hà Nội

Ngọc Minh để chuẩn bị cho mùa lễ hội 2018, chúng tôi đã đầu tư thêm rất nhiều đầu xe khác nhau để phục vụ khách hàng, từ đó có thể đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng khi cần thuê xe lễ hội cuối năm.

+ Về số lượng xe: Ngọc Minh có hơn 20 đầu xe lớn nhỏ, đều là các dòng xe đời mới cho khách hàng lựa chọn

+ Về chất lượng xe: Đến với Ngọc Minh là quý khách sẽ mong muốn thuê được một chiếc xe đẹp mà vẫn có thể đảm bảo được kỹ thuật, an toàn tuyệt đối.

+ Về lái xe: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lái xe có trách nhiệm với công việc, luôn hòa nhã với khách hàng. Mang đến cho khách hàng những cảm giác thoải mái nhất. Đặc biệt những người lái xe đều có kinh nghiệm và am hiểu các tuyến đường đi lễ hội.

+ Về giá thuê xe: Ngọc Minh mang đến cho quý khách mức giá thuê xe hợp lý nhất và luôn là tốt nhất so với các đơn vị khác trên địa bàn Hà Nội. Chính vì thế, khi đến với chúng tôi quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Dịch vụ cho thuê xe đi lễ hội giá rẻ tại Hà Nội
Bảng giá cho thuê xe đi lễ hội 2018 giá rẻ tại Hà Nội

Các dòng xe cho thuê xe đi lễ hội

Với bất cứ số lượng người đi là bao nhiêu, với loại xe gì thì quý khách cũng dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc xe phù hợp với khi đến Ngọc Minh. Cùng tham khảo một số dòng xe như:

  • Cho thuê xe 4 chỗ đi lễ hội: Toyota Camry, Toyota Vios, Mercedes…
  • Cho thuê xe 7 chỗ đi lễ hội: Kia Sedona, Toytota Fortuner, Toyota Innova…
  • Cho thuê xe 16 chỗ đi lễ hội: Ford Transit, Hyundai Solati.
  • Cho thuê xe 29 chỗ đi lễ hội: Hyundai County.
  • Cho thuê xe 35 chỗ đi lễ hội: Thaco Town, Isuzu Samco.
  • Cho thuê xe 45 chỗ đi lễ hội: Hyundai Universe, Hyundai Hi-class…
  • Cho thuê xe  Limousine đi lễ hội: Dcar X, Dcar Limousine, Fuso Limousine, Felix Limousine…

Hình thức ký kết hợp đồng cho thuê xe đi lễ hội

Ngọc Minh cung cấp các hình thức ký hợp đồng cho thuê xe đi lễ hội:

+ Qúy khách đến trực tiếp địa chỉ văn phòng Ngọc Minh: SN 25, ngõ 31 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Tại đây chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn với ký hợp đồng cho khách hàng.

+ Nhân viên của Ngọc Minh sẽ đến địa chỉ của khách hàng để ký hợp đồng

+ Ký hợp đồng xe qua email: ngocminhautorental@gmail.com

Những kinh nghiệm khi cho thuê xe đi lễ hội giá rẻ tại Hà Nội

Ngọc Minh cho thuê xe đi lễ hội chất lượng tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê xe lễ hội. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến quý khách những kinh nghiệm khi thuê xe lễ hội để tham khảo:

+ Xác định chính xác số lượng người sẽ đi: Sau khi đã xác định được số lượng người cho chuyến đi của mình thì có thể lựa chọn dòng xe với số chỗ phù hợp.

+ Nên đặt xe sớm: Vào mùa lễ hội thì có rất nhiều người đi lễ hội chính vì vậy sẽ xảy ra tình trạng hết xe hoặc thuê được xe nhưng lại với mức giá cao. Chính vì vậy, chỉ khi có nhu cầu đi lễ hội là quý khách nên đặt xe sớm để có thể lựa chọn được chiếc xe mới cũng như thuê được với mức giá tốt nhất.

+ Nên sắp xếp thời gian: Để giảm thiểu chi phí cũng như sắp xếp được thời gian thì quý khách nên thuê xe từ thứ 2 đến thứ 6. Vào những ngày này mức giá cho thuê xe sẽ rẻ hơn mà nhu cầu người sử dụng dịch vụ cũng không quá đông đúc.

+ Lựa chọn đơn vị cho thuê xe uy tín: Qúy khách nên tìm đến đơn vị cho thuê xe lâu năm, có uy tín và chất lượng trên thị trường Hà Nội. Tránh đặt xe vào những cá nhân hay những công ty nhỏ lẽ không có uy tín. Như vậy, sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới chuyến đi của quý khách.

+ Nên ký hợp đồng xe: Qúy khách nên yêu cầu đơn vị cho thuê xe ký hợp đồng, như vậy sẽ đảm bảo được sự chuyên nghiệp và lợi ích của cả hai bên. Trong hợp đồng nên ghi rõ các điều khoản cần thiết.

Để có được một chuyến đi lễ hội vui vẻ, may mắn. Hãy gọi cho dịch vụ cho thuê xe đi lễ hội giá rẻ thuê xe nhé! Liên lạc với chúng tôi qua:

Công ty TNHH du lịch vận tải Ngọc Minh

Số điều hành xe: 0983.22.9996 – 0967.27.9998

Email: ngocminhautorental@gmail.com

Website: thuexeotongocminh.com

Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng về dịch vụ của Ngọc Minh

THAM KHẢO THÊM: Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi lễ hội giá rẻ tại Hà Nội

 

GIỚI THIỆU Phương Thảo

Trả lời