CHỦ / TIN TỨC-XE-DU LỊCH / TIN TỨC XE / Dịch vụ cho thuê xe cưới hỏi giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe cưới hỏi giá rẻ tại Hà Nội

Để chuẩn bị cho đám cưới của các cặp đôi diễn ra được hoàn hảo, thì không thể thiếu đi chiếc xe cưới trong ngày trọng đại như vậy. Hiểu được điều đó, Dịch vụ cho thuê xe cưới hỏi Ngọc Minh chuyên cho thuê đi xe cưới với nhiều mẫu mã xe cưới đẹp, sang trọng. Dịch vụ cho thuê xe cưới hỏi Ngọc Minh luôn đồng hành cùng các cặp đôi cô dâu chú rể để có một lễ cưới hoàn hảo nhất.

Vào những ngày quan trọng như vậy, thì chiếc xe cưới đẹp, tinh tế góp một phần không nhỏ vào hôn lễ của cô dâu, chú rể. Với các dòng xe 4 chỗ sang trọng, đời mới các cô dâu, chú rể có thể thoải thích chọn cho mình chiếc xe ưng ý.

Dịch vụ cho thuê xe cưới hỏi giá rẻ tại Hà Nội
Ngọc Minh cho thuê xe cưới đẹp – giá rẻ

Ngoài những xe đón dâu của cô dâu chú rể ra thì những chiếc xe đi cùng đoàn cũng rất quan trọng khi là những chiếc xe chở bạn bè, gia đình của mình. Chúng tôi cho thuê xe 7 chỗ đến Cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ để phục vụ quý khách hàng. Xe bên dịch vụ cho thuê xe Ngọc Minh với vẻ ngoài sang trọng cũng như dịch vụ tiện ích.

Công ty vận tải Ngọc Minh luôn đặt quý khách hàng lên hàng đầu. Sự thoải mái, hài lòng của quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi cũng chính là niềm vui lớn đối với dịch vụ cho thuê xe Ngọc Minh. Dịch vụ cho thuê xe Ngọc Minh rất mong muốn được đồng hành cùng quý khách trong những chuyến đi cưới hỏi. Không chỉ là những chuyến đi trong nội thành, mà chúng tôi mong muốn có thể đồng hành cùng quý khách trong những chuyến cưới hỏi đi tỉnh.

Dịch vụ cho thuê xe cưới hỏi giá rẻ tại Hà Nội
Dịch vụ cho thuê xe cưới hỏi giá rẻ tại Hà Nội

Ngoài cung cấp dịch vụ cho thuê xe chúng tôi còn có combo cưới hỏi như: xe hoa, trang trí xe hoa, hoa cầm tay, hoa cài áo cho cô dâu chú rể với mức giá ưu đãi hơn mong đợi.

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE NGỌC MINH CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ:

+ Cho thuê các loại xe du lịch từ 4 – 45 chỗ.

+ Cho thuê các loại xe phục vụ văn phòng.

+ Cho thuê các loại xe phục vụ cưới hỏi, hội họp

+ Cho thuê xe theo tháng phục vụ các cá nhân, tổ chức … trong và ngoài nước.

Trong dịp đầu xuân năm mới, nếu quý khách có nhu cầu thuê xe, hãy liên hệ với công ty vận tải Ngọc Minh nhé:

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VẬN TẢI NGỌC MINH

Địa chỉ: Số 25 ngõ 31 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0983.22.9996 – 0967.27.9998

Email: ngocminhautorental@gmail.com

Dịch vụ cho thuê xe đi cưới hỏi rất hân hạnh được phục vụ quý khách trong chuyến đi của mình.

GIỚI THIỆU Phương Thảo

Trả lời