CHỦ / TIN TỨC-XE-DU LỊCH / TIN DU LỊCH / Cho thuê xe ô tô giá rẻ đi lễ hội Yên Tử – Quảng Ninh

Cho thuê xe ô tô giá rẻ đi lễ hội Yên Tử – Quảng Ninh

Dịch vụ cho thuê xe ô tô Ngọc Minh rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trong chuyến du xuân đầu năm, cầu bình an, cầu tài cầu cầu lộc tại lễ hội Yên Tử – Quảng Ninh. Quý khách có nhu cầu Thuê xe đi Yên Tử hãy liên hệ xe Ngọc Minh: 0983.22.9996 – 0967.27.9998.

Lễ hội Yên Tử – Quảng Ninh

Hội Yên Tử bắt đầu từ ngày 10 tháng Giêng và kéo dài hết 3 tháng mùa xuân hàng năm. Vào dịp lễ hội, trong lòng người thập phương đổ về Yên Tử, có nhiều người hành hương tìm đến cõi Phật để thể hiện đức tin, cầu lộc, cầu tài. Có người về Yên Tử để du xuân, vãn cảnh, thưởng ngoạn không khí thanh bình. Nhiều khách nước ngoài đã biết đến Yên Tử như một điểm hấp dẫn du lịch tôn giáo, lịch sự, văn hóa và sinh thái.

Chùa Đồng thiêng liêng trên đỉnh Yên Tử
Chùa Đồng thiêng liêng trên đỉnh Yên Tử (ảnh nguồn)

Với thời gian 3 giờ leo núi vất vả mới có thể đặt chân lên tới đỉnh Yên Tử. Sự vất vả đó như một thách thức đức tinh, chứng minh lòng thành với Phật. Đến được chùa Đồng trên đỉnh cao như có cảm giác được về với cõi Phật, chốn bồng lai tiên cảnh, nhìn xuống hạ giới với muôn vàn cảnh vật mênh mông.

Lễ hội khai xuân Yên Tử 2018
Lễ hội khai xuân Yên Tử 2018 (ảnh nguồn)

Bất kỳ ai đến với lễ hội Yên Tử, Vùng núi Yên Tử, nơi phát tích của dòng thiền Trúc Lâm Yên Tử và cũng là nơi diễn ra một trong những lễ hội lớn nhất cả nước dịp đầu xuân, nhất là đến được chùa Đồng đều cảm thấy choáng ngợp bởi sự kỳ vĩ của thiên nhiên, bởi những giá trị tinh thần văn hóa. Tất cả đều gợi lên niềm phấn khích, sự chinh phục và chiến thắng.

Lễ hội Yên Tử còn diễn ra các sự kiện đặc sắc như: Lễ hội Xuân Yên Tử, Lễ hội đền, chùa Hang Son, Lễ hội Hoa Anh Đào – Mai vàng Yên Tử…Các sự kiện trên sẽ được tổ chức tại các khu di tích, danh thắng Yên Tử.

Các sự kiện văn hoá đặc sắc tại lễ hội Yên Tử
Các sự kiện văn hoá đặc sắc tại lễ hội Yên Tử (ảnh nguồn)

Đâu phải vô tình mà Yên Tử làm nơi hành đạo. Yên Tử mỗi mùa lễ hội đều thu du khách hành hương đến nơi đây và được coi là một điểm trung tâm Phật giáo của Việt Nam. Yên Tử không chỉ là nơi cảnh quan kỳ vĩ mà còn là chốn đất thiêng, hội thụ nhiều giá trị tinh thần, văn hoá của tổ tiên; sự dâng hiến tinh khiết,…Ðâu phải vô tình mà Yên Tử trở thành cõi trở về của hàng nghìn con dân đất Việt mỗi dịp xuân về.

Cho thuê xe ô tô giá rẻ đi lễ hội Yên Tử – Quảng Ninh

Với số lượng đầu xe lớn cùng sự đa dạng về màu sắc, chủng loại, dịch vụ cho thuê xe Ngọc Minh có thể đáp ứng nhu cầu thuê xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ cho đến những dòng xe 45 chỗ tại Hà Nội, từ những dòng xe bình dân giá rẻ đến những dòng xe cao cấp VIP, từ thuê xe cưới đến thuê xe đi lễ hội, thuê xe đi du lịch cho đến Thuê xe đưa đón sân bay. Đến với công ty vận tải Ngọc Minh, chúng tôi mang đến đầy đủ các dịch vụ phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách.

Cho thuê xe ô tô giá rẻ đi lễ hội Yên Tử - Quảng Ninh
Ngọc Minh cho thuê xe ô tô giá rẻ đi lễ hội

Trong nhiều năm qua, Vận tải Ngọc Minh đã đươc khách hàng khắp nơi tín nhiệm là một trong những thương hiệu Dịch vụ  vận chuyển uy tín và tin cậy nhất hiện nay. Để có được thành công và vị thế cao trên thị trường như hiện nay, Vận Tải Ngọc Minh đã không ngừng tạo lập cho mình những yếu tố vượt trội về mặt nhân sự, đầu tư trang thiết bị, phương tiện phục vụ khách hàng.

Địa chỉ: SỐ 25 NGÕ 31 DOÃN KẾ THIỆN, P. MAI DỊCH, Q. CẦU GIẤY. TP. HÀ NỘI

Điện Thoại: 0983.22.9996 – 0967.27.9998

Hotline 24/7: 0989.76.8888

Email: ngocminhautorental@gmail.com

Hãy để Vận tải Ngọc Minh luôn là người bạn đồng hành tin cậy nhất trên hành trình của quý khách. Niềm tin ấy sẻ chắc chắn mang lại niềm vui, nụ cười mãn nguyện cho bạn !

>>>ĐỌC TIẾP: Cho thuê xe đi lễ hội chùa Dâu giá rẻ

GIỚI THIỆU Phương Thảo

Trả lời