CHỦ / TIN TỨC-XE-DU LỊCH / TIN TỨC XE / Cho thuê xe du lịch – Xe 4, 7, 16, 29, 35, 45, Limousine giá rẻ

Cho thuê xe du lịch – Xe 4, 7, 16, 29, 35, 45, Limousine giá rẻ

Nếu bạn đang tìm hiểu dòng xe cho chuyến đi du lịch sắp tới của mình? Mà trên thị trường có rất nhiều các dòng xe khác nhau, khiến cho bạn không biết lựa chọn dòng xe nào cho chuyến đi của mình, và đâu mới là dòng xe phù hợp. Vậy thì đừng bỏ lỡ những thông tin được Ngọc Minh chia sẻ dưới đây để có thể lựa chọn được dịch vụ Cho thuê xe du lịch tốt nhất nhé!

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch

Chắc hẳn, với dịch vụ cho thuê xe du lịch đang phát triển như hiện nay thì không còn xa lạ gì với người dân. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nhiều của người dân, nhất là với những người dân ở thành thị.

Khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc giờ giấc chuyến đi và cả lịch trình di chuyển đến từng địa điểm.

Vậy thì bạn đã lựa chọn cho mình dịch vụ cho thuê xe du lịch chưa nào? Nếu bạn vẫn đang phân vân và chưa lựa chọn được thì cũng đừng lo lắng gì nhé! Ngọc Minh sẽ giúp bạn lựa chọn được một dịch vụ cho thuê xe du lịch tốt nhất nhé!

Tiêu chí để lựa chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch

Các tiêu chí để có thể lựa chọn được dịch vụ cho thuê xe du lịch tốt nhất, phần lớn sẽ dựa vào số lượng người đi và dòng xe nào mang lại sự tiện ích cho chuyến đi của bạn.

Đây được xem là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch. Bởi số lượng người đi sẽ quyết định xem bạn nên lựa chọn dòng xe nào cho phù hợp. Kinh nghiệm là bạn nên thuê thừa hơn so với số người đi từ 2 đến 5 chỗ để đảm bảo sự thuận tiện hơn cho chuyến đi của mình.

Khi thuê xe rộng như vậy, bạn sẽ có một không gian rộng rãi thoáng mát, cũng như là có chỗ để hành lý. Nếu chuyến đi có cả trẻ con và người lớn tuổi thì bạn cũng có thể ngả ghế để nằm được thoải mái hơn.

Để giúp bạn thoải mái hơn và dễ cân nhắc hơn trong việc lựa chọn dịch vụ thuê xe du lịch phù hợp nhất với bạn. Thì bạn có thể tham khảo một số dịch vụ xe dưới đây nhé!

Nhóm người từ 4 người trở xuống

Với số lượng người như vậy, thì lựa chọn dịch vụ thuê xe 4 chỗ chính là sự lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn dòng xe rộng rãi hơn thì có thể tham khảo lên dòng xe với số chỗ người như như là dòng xe 7 chỗ. Đây cũng là sự lựa chọn không tồi. Các dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ mà bạn có thể tham khảo:

 • Cho thuê xe 4 chỗ Vios
 • Cho thuê xe 4 chỗ Camry
 • Cho thuê xe 4 chỗ Mercedes
 • Cho thuê xe 4 chỗ Kia Serato
Cho thuê xe du lịch – Xe 4, 7, 16, 29, 35, 45, Limousine giá rẻ
Lựa chọn dòng xe 4 chỗ đời mới cho chuyến đi du lịch

Nhóm từ 4 người – 7 người

Thì lựa chọn thích hợp dành cho bạn chính là nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ cho chuyến đi du lịch.

Các dịch vụ tham khảo:

Cho thuê xe du lịch – Xe 4, 7, 16, 29, 35, 45, Limousine giá rẻ
Cho thuê xe 7 chỗ đời mới đi du lịch tại Ngọc Minh

Nhóm người từ 8 người – 16 người

Lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn chính là dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ. Bạn có thể tham khảo các dòng xe 16 chỗ như:

Nhóm người từ 16 người – 29 người

Một chiếc xe với số lượng người từ 16 người đến 29 người thì bạn tham khảo dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ với dòng xe Hyundai County nổi tiếng.

Nhóm người từ 29 người – 45 người

Trong trường hợp với số lượng người đông như vậy, từ 29 người đến 45 người. Bạn có thể lựa chọn dòng xe với số lượng người tương xứng.

Bạn có thể lựa chọn dòng xe 35 chỗ với dòng xe Isuzu Samco, Thaco Town,… hoặc lựa chọn các dòng xe 45 chỗ như: Universe, Hi Class, Areo Space,…

Cho thuê xe du lịch – Xe 4, 7, 16, 29, 35, 45, Limousine giá rẻ
Lựa chọn dòng xe 45 chỗ sang trọng, đời mới

Trải nghiệm dịch vụ thuê xe du lịch với dòng xe Limousine

Nếu bạn không muốn lựa chọn những dòng xe phổ thông thì có thể tham khảo và lựa chọn các dòng xe Limousine. Với các dòng xe Limousine thì đây chính là sự lựa chọn mang đến sự thoải mái cho khách hàng, đảm bảo sự tiện nghi trong suốt quá trình di chuyển.

Bạn có thể tham khảo một số dòng xe Limousine dưới đây:

 • Cho thuê xe 9 chỗ Dcar Limousine đi du lịch
 • Cho thuê xe 9 chỗ Dcar X đi du lịch
 • Cho thuê xe 16 chỗ County Limousine đi du lịch
 • Cho thuê xe 16 chỗ Fuso Limousine đi du lịch
 • Cho thuê xe 16 chỗ Felix Limousine đi du lịch
 • Cho thuê xe 19 chỗ Fuso Limousine đi du lịch
 • Cho thuê xe 29 chỗ FX120 Limousine đi du lịch
Cho thuê xe du lịch – Xe 4, 7, 16, 29, 35, 45, Limousine giá rẻ
Dòng xe Limousine đời mới, sang trọng

Ngọc Minh cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch

Tại thị trường Hà Nội có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch, khiến cho bạn luôn phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị nào cho chuyến đi của mình. Vậy thì bạn có thể đến với Ngọc Minh để trải nghiệm những dịch vụ cho thuê xe du lịch vượt trên cả mong đợi.

Ngọc Minh cũng cung cấp đa dạng các dòng xe phổ thông từ 4 chỗ đến 45 chỗ, bên cạnh đó cũng phục vụ các dòng xe Limousine.

Nếu bạn đã lên kế hoạch cho chuyến đi sắp tới của mình, thì đừng chần chừ gì nữa, Ngọc Minh chính là sự lựa chọn tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0983.22.9996 – 0967.27.9998 hoặc đến địa chỉ công ty: Số 25, ngõ 31 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

Hi vọng với những thông tin mà Ngọc Minh ở trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin khi lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Ngọc Minh chúc quý khách có một chuyến đi du lịch trọn vẹn.

 

GIỚI THIỆU Phương Thảo

Trả lời