CHỦ / TIN TỨC-XE-DU LỊCH / TIN DU LỊCH / Cho thuê xe du lịch ghé thăm các khu di tích quốc gia đặc biệt

Cho thuê xe du lịch ghé thăm các khu di tích quốc gia đặc biệt

Đất nước Việt Nam với chiều dài hơn 4000 năm lịch sử đã để lại cho con cháu rất nhiều những danh lam thắng cảnh hùng vĩ và khu di tích lịch sử oai hùng.Vì thế Ngọc Minh với Cho thuê xe du lịch ghé thăm các khu di tích quốc gia đặc biệt để phục vụ quý khách.

Ngọc Minh cho thuê xe du lịch

Các dòng xe cho thuê xe du lịch của Ngọc Minh

Để đáp ứng phù hợp với nhu cầu của khách hàng và số lượng khách trong chuyến đi, Ngọc Minh phục vụ đa dạng các dòng xe với nhiều mẫu mã và hình thức khác nhau, bao gồm:

  • Cho thuê xe du lịch 4 chỗ: Toyota Camry, Toyota Vios, Mercedes…
  • Cho thuê xe du lịch 7 chỗ: Kia Sedona, Toytota Fortuner, Toyota Innova…
  • Cho thuê xe du lịch 16 chỗ: Ford Transit, Hyundai Solati.
  • Cho thuê xe du lịch 29 chỗ: Hyundai County.
  • Cho thuê xe du lịch 35 chỗ: Thaco Town, Isuzu Samco.
  • Cho thuê xe du lịch 45 chỗ: Hyundai Universe, Hyundai Hi-class…
  • Cho thuê xe du lịch Limousine: Dcar X, Dcar Limousine, Fuso Limousine, Felix Limousine…

Bảng giá cho thuê xe du lịch Ngọc Minh

Ngọc Minh luôn làm hài lòng mọi du khách vì chất lượng phục vụ và vì giá cả phải chăng. Với những cung đường đi khác nhau, khách hàng càng phải có lựa chọn và cân nhắc kĩ lưỡng về giá cả và dòng xe sao cho phù hợp.

Và dưới đây là bảng giá của công ty Ngọc Minh để khách hàng tham khảo. Ngọc Minh xin cam đoan mức giá mà chúng tôi đưa ra luôn là hợp lý là ưu đãi nhất cho quý khách:

Bảng giá cho thuê xe du lịch Ngọc Minh
Bảng giá cho thuê xe du lịch Ngọc Minh

Các khu di tích quốc gia đặc biệt

Di tích lịch sử và khảo cổ Khu Trung tâm Hoàng Thành Thăng Long (Ba Đình, Hà Nội)

Hoàng thành Thăng Long cho đến hiện nay gồm khu khảo cổ 18 Hoàng Diệu và các di tích khác như Đoan Môn, cột cờ Hà Nội, điện Kính Thiên, nhà D67, Bắc Môn, Hậu Lâu, tường thành và 8 cổng hành cung dưới thời Nguyễn.

Hoàng thành Thăng Long mang một màu vàng tươi mới
Hoàng thành Thăng Long mang một màu vàng tươi mới (ảnh nguồn)

Cố đô Huế

Nằm bên bờ sông Hương nên thơ hữu tình, nơi đây bao gồm nhiều di tích lịch sử – văn hóa do nhà Nguyễn xây dựng trong thế kỉ 19 – 20. Cố đô Huế bao gồm 3 vòng thành: Kinh thành, Hoàng thành và Tử cấm thành. Với khung cảnh cổ kính, nguy nga cùng những công trình kiến trúc kì vĩ sẽ khiến bạn được chìm đắm vào cuộc sống chốn cung đình xưa và tìm hiểu thêm về thời kì lịch sử nhà Nguyễn.

Huế mộng mơ trong mắt du khách
Huế mộng mơ trong mắt du khách (ảnh nguồn)

Thánh địa Mỹ Sơn (Quảng Nam)

Quần thể khu di tích lịch sử này bao gồm nhiều đền đài Chăm pa, nằm trong một thung lũng được bao quanh bởi đồi núi. Đây là lăng mộ thờ cúng của các vị vua Chăm pa hay các vị hoàng thất.

Thánh địa Mỹ Sơn huyền bí - một di sản nhân loại
Thánh địa Mỹ Sơn huyền bí – một di sản nhân loại (ảnh nguồn)

Phố cổ Hội An (Quảng Nam)

Hội An mang vẻ đẹp hoang sơ cổ kính, những mái đá rêu phong phủ đầy, những thương cảng sầm uất cũ kĩ một thời oanh liệt, những mái đình cổ xưa,… Mỗi góc nhà, mỗi con đường, đều mang hơi thở của một Việt Nam thời trung đại.

Mặc kệ cho bên ngoài kia có phát triển tới đâu, thành thị tới đâu, Hội An vẫn giữ nguyên cho mình vẻ đẹp như thế. Nơi đây có những ngôi chùa có niên đại hàng trăm năm tuổi, hay những hội quán người Hoa đèn lồng đỏ trải dọc 2 bên đường,…

Du lịch phố cổ Hội An khám phá những nét đẹp truyền thống
Du lịch phố cổ Hội An khám phá những nét đẹp truyền thống (ảnh nguồn)

Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh)

Lọt Top 1 trong 7 kì quan thiên nhiên thế giới mới năm 2011, đây là địa điểm không thể không kể đến ở Việt Nam. Vịnh Hạ Long có vẻ đẹp hưa ảo, tưởng chừng chỉ có trong trí tưởng tượng của con người, với hàng ngàn đảo đá lung linh , sống động.

Nơi đây chứa đựng những dấu tích quan trọng của quá trình hình thành và phát triển của trái đất, là chế tác tuyệt mĩ vĩ đại của thiên nhiên. Vịnh Hạ Long còn có cả  những hang động kỳ thú và thế giới sinh học đa đạng.

Vịnh Hạ Long một trong những nơi đẹp nhất Thế giới
Vịnh Hạ Long một trong những nơi đẹp nhất Thế giới (ảnh nguồn)

Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng

Phong Nha – Kẻ Bàng là nơi chứa đựng sự phát triển của lịch sử. Đã trải qua các gia đoạn kiến tạo, nhưng chính vì những biến động ấy đã góp phần tạo nên sự đa dạng về địa chất, địa mạo cho vùng đất này.

Vẻ đẹp nên thơ động Phong Nha - Kẻ Bàng
Vẻ đẹp nên thơ động Phong Nha – Kẻ Bàng (ảnh nguồn)

Di tích lịch sử Đền Hùng (Phú Thọ)

Đền Hùng là ngôi đền thờ các vị vua Hùng nằm trên núi Nghĩa Lĩnh, với độ cao 175m so với mặt nước biển. Cho đến tận ngày nay, đền Hùng vẫn giữ dáng vẻ của rừng tự nhiên với nhiều thế hệ cây tầng khác nhau, gồm 150 loài thảo mộc, thuộc 35 họ, trong đó còn lại một số cây đại thụ lớn như: đa, thông, thiên tuế, trò v.v…

Về miền đất tổ Đền Hùng - Phú Thọ
Về miền đất tổ Đền Hùng – Phú Thọ (ảnh nguồn)

Bạn đã chọn được điểm đến cho mình chưa? Nếu đã chọn rồi thì lên lịch cho cả gia đình cùng đi thôi nào. Và bạn đừng quên Ngọc Minh luôn sẵn sang phục vụ bạn cả trong dịp Tết này nhé! Liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0983.22.9996 – 0967.27.9998 để đặt xe và lên lịch cho chuyến đi ngay thôi nào.

GIỚI THIỆU Phương Thảo

Trả lời