CHỦ / TIN TỨC-XE-DU LỊCH / TIN DU LỊCH / Cho thuê xe du lịch đi Đồng Mô – Sơn Tây giá rẻ

Cho thuê xe du lịch đi Đồng Mô – Sơn Tây giá rẻ

Chẳng cần phải đi du lịch ở đâu xa, ngay gần Hà Nội thôi, khu du lịch Đồng Mô ở Sơn Tây sẽ là một điểm du lịch hấp dẫn vào những ngày cuối tuần. Dịch vụ Cho thuê xe du lịch đi Đồng Mô – Sơn Tây giá rẻ sẽ đồng hành cùng bạn trong chuyến đi này và sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho gia đình bạn.

Cho thuê xe du lịch đi Đồng Mô giá rẻ

Khu du lịch Đồng Mô được xem là một trong những khu du lịch lý tưởng ở Hà Nội. Bất kỳ ai đến đây đều cảm nhận được thiên nhiên trong lành, khí hậu thoáng mát, thoáng đãng. Muốn tìm nơi thư giãn, giải toả mọi căng thẳng, stress thì địa điểm này chúnh là sự lựa chọn lý tưởng nhất.

Cho thuê xe du lịch đi Đồng Mô - Sơn Tây giá rẻ
Ngọc Minh cho thuê xe du lịch đi Đồng Mô

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch Đồng Mô – Sơn Tây cùng gia đình hay bạn bè, thì hãy tham khảo dịch vụ xe du lịch dưới đây của công ty Ngọc Minh. Một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các chuyến đi du lịch, nghỉ dưỡng, tham quan với đa dạng các dòng xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ.

  • Cho thuê xe 4 chỗ đi Đồng Mô
  • Cho thuê xe 7 chỗ đi Đồng Mô
  • Cho thuê xe 16 chỗ đi Đồng Mô
  • Cho thuê xe 29 chỗ đi Đồng Mô
  • Cho thuê xe 35 chỗ đi Đồng Mô
  • Cho thuê xe 45 chỗ đi Đồng Mô
  • Cho thuê xe Limousine đi Đồng Mô

Chất lượng hoàn hảo của dịch vụ cho thuê xe đi Đồng Mô – Sơn Tây

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Ngọc Minh luôn mong muốn đem lại một chất lượng hoàn hảo để với khách hàng. Ngọc Minh cung cấp các dòng xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ, các dòng xe đời mới chất lượng cao, luôn được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ hàng tháng, đảm bảo một chuyến đi an toàn cho khách hàng. Cùng với các lái xe có kinh nghiệm lâu năm trên mọi cung đường, cùng sự vui tính, thân thiện, vừa đem lại chuyến đi an toàn, vừa mang lại một hành trình thoải mái vui vẻ.

Đồng thời, dịch vụ tốt luôn đi kèm chi phí tốt, cân đối giữa các yếu tố với nhau để đưa ra mức chi phí hợp lý nhất. Từ chi phí cung đường ngắn nhất, thời điểm giá xăng dầu, chi phí cầu đường, bến bãi…)

Khu du lịch Đồng Mô – điểm du lịch hấp dẫn tại Hà Nội

Khu du lịch này chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 40km, nhưng khác hẳn với không khí đông đúc ở thành phố, nơi đây bình dị biết nhường nào. Mỗi dịp cuối tuần, nhiều gia đình, hội nhóm chọn lựa địa điểm này tổ chức những buổi cắm trại bởi thiên nhiên vô cùng dễ chịu, không khí mát mẻ trong lành.

Cho thuê xe du lịch đi Đồng Mô - Sơn Tây giá rẻ
Khu du lịch Đồng Mô – Sơn Tây (ảnh nguồn internet)

Ở trong khu du lịch Đồng Mô, có hồ nước, có bể bơi, có khu cắm trại có thể đốt lửa qua đêm. Nếu bạn đi theo hội nhóm có thể tổ chức các trò chơi tập thể như đoàn tàu, cướp cờ, 5 người 5 chân…

Ngoài ra, đến khu du lịch Đồng Mô bạn có thể kết hơp đi tham quan các địa điểm du lịch khác như làng cổ Đường Lâm, làng văn hoá du ịch các dân tộc Việt Nam, đền Và, chùa Mía, K9, đền thờ Bác Hồ ở Ba Vì…

Tham khảo thêm:

Những điểm nghỉ dưỡng tuyệt đẹp quanh Hà Nội ngày cuối tuần

GIỚI THIỆU admin

Công ty TNHH du lịch vận tải Ngọc Minh chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe du lịch, xe cưới, xe tháng, xe sân bay, xe hội nghị...

Trả lời