CHỦ / TIN TỨC-XE-DU LỊCH / TIN DU LỊCH / Cho thuê xe đi Mẫu Sơn, Lạng Sơn – Xe Ngọc Minh

Cho thuê xe đi Mẫu Sơn, Lạng Sơn – Xe Ngọc Minh

Để chuyến du lịch tham quan đỉnh Mẫu Sơn – Lạng Sơn trở nên thuận lợi và an toàn cho suốt chuyến đi của mình, thì quý khách nên thuê xe có tại Hà Nội và lựa chọn một công ty uy tín Cho thuê xe đi Mẫu Sơn, Lạng Sơn như của vận tải Ngọc Minh.

Liên hệ cho thuê xe đi Mẫu Sơn, Lạng Sơn: 0983.22.9996 – 0967.27.9998

Ngọc Minh cho thuê xe đi Mẫu Sơn, Lạng Sơn

Khi quý khách đến sử dụng dịch vụ cho thuê xe có lái tại Hà Nội đi Mẫu Sơn của vận tải Ngọc Minh, chúng tôi luôn đảm bảo cho quý khách về: Chất lượng thuê xe đều là dòng xe đời mới, được kiểm tra bảo dưỡng thường xuyên đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối cho chuyến đi của quý khách.

Số lượng đầu xe lớn, phong phú. Bên cạnh đó là đội ngũ lái xe chuyên nghiệp được rất nhiều khách hàng khen khợi về độ phục vụ chu đáo và thân thiện. Bên cạnh đó mức giá cho thuê xe của Ngọc Minh luôn là mức giá cạnh tranh với các công ty khác.

Trong suốt nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe tại thị trường Hà Nội và chúng tôi luôn tự tin rằng mình là đơn vị cho thuê xe uy tín, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách một chất lượng dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất và hoàn hảo nhất, khiến cho chuyến đi của quý khách đi Mẫu Sơn trở nên thuận tiện với nhiều kỷ niệm khó quên.

Thông tin về lộ trình cho thuê xe đi Mẫu Sơn

 • Lượt đi: Đón ở Hà Nội – đến Mẫu Sơn, Lạng Sơn
 • Lượt về: Từ Mẫu Sơn, Lạng Sơn – trả về Hà Nội
 • Số km dự kiến: 186km/ chiều
 • Cung đường di chuyển: Qua QL1A
 • Thời gian di chuyển: 4 giờ 12 phút/ chiều
Cho thuê xe đi Mẫu Sơn, Lạng Sơn – Xe Ngọc Minh
Lộ trình di chuyển từ Hà Nội – đỉnh Mẫu Sơn, Lạng Sơn

Cho thuê xe đi Mẫu Sơn với các dòng xe đời mới

Khi khách hàng đến với vận tải Ngọc Minh, chắc chắn sẽ quan tâm đến nên thuê loại xe nào để đi tham quan, du lịch ? Vậy thì chúng tôi nhằm để đáp ứng được nhu cầu cho thuê xe đi Mẫu Sơn Lạng Sơn, chúng tôi có các dịch vụ như sau:

 • Cho thuê xe 4 chỗ đi Mẫu Sơn, Lạng Sơn
 • Cho thuê xe 7 chỗ đi Mẫu Sơn, Lạng Sơn
 • Cho thuê xe 16 chỗ đi Mẫu Sơn, Lạng Sơn
 • Cho thuê xe 29 chỗ đi Mẫu Sơn, Lạng Sơn
 • Cho thuê xe 35 chỗ đi Mẫu Sơn, Lạng Sơn
 • Cho thuê xe 45 chỗ đi Mẫu Sơn, Lạng Sơn
 • Cho thuê xe Limousine đi Mẫu Sơn, Lạng Sơn

Giá cho thuê xe đi Mẫu Sơn, Lạng Sơn

Với từng loại xe quý khách sử dụng cho chuyến đi Mẫu Sơn của mình, với từ 4 chỗ đến 45 chỗ sẽ có mức giá không giống nhau. Ngoài ra mức giá cho thuê xe đi Mẫu Sơn sẽ còn phụ thuộc vào thời điểm khác nhau và thời gian đi bao lâu.

Chính vì vậy, để biết mức giá cho thuê xe đi Mẫu Sơn một cách chính xác nhất, quý khách nên liên hệ với Ngọc Minh để chúng tôi có thể tư vấn chi tiết hợn cho quý khách về lịch trình của khách hàng.

Thủ tục cho thuê xe đi Mẫu Sơn, Lạng Sơn

Đến với Ngọc Minh sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách mới thấy thủ tục và hình thức cho thuê xe tại Ngọc Minh là vô cùng đơn giản và thuận tiện.

+ Sau khi đã thỏa thuận mọi vấn đề về dịch vụ thì sẽ ký kết hợp đồng, khách hàng sẽ đặt trước 30 – 50% giá trị hợp đồng và thành toán cho lái xe sau khi lịch trình kết thúc đi từ Mẫu Sơn, Lạng Sơn trở về Hà Nội hoặc thanh toán qua chuyển khoản vào số TK của công ty.

+ Qúy khách có thể đến trực tiếp địa chỉ văn phòng tại số nhà 25, ngõ 31 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

+ Nếu quý khách không thể đến trực tiếp VP, chúng tôi cũng có thể linh hoạt để ký hợp đồng qua email hoặc chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên sẵn sàng đến địa chỉ có quý khách để làm thủ tục ký hợp đồng ( kể cả ngoài giờ hành chính, hay các ngày lễ tết, thứ bảy, chủ nhật)

Vài nét về khung cảnh thiên nhiên đỉnh Mẫu Sơn, Lạng Sơn

Đỉnh Mẫu Sơn được xem như là nóc nhà Đông Bắc, nơi cái giá lạnh bao quanh, mây mù, sương giăng ngập lối khi mùa đông về. Nếu quý khách đi từ chân đèo đi lên, càng đi lên cao thì khi nhìn xuống sẽ thấy những cung đường uốn lượn đẹp mỹ mãn, đây cũng chính là điều kỳ diệu mà thiên nhiên ban tặng cho mảnh đất này.

Cho thuê xe đi Mẫu Sơn, Lạng Sơn – Xe Ngọc Minh
Đỉnh Mẫu Sơn tuyết phủ trắng xóa (ảnh nguồn)

Mẫu Sơn không phải là một địa điểm du lịch quá nổi tiếng nhưng lại là một điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho chuyến đi nghỉ đông của quý khách. Vào khoảng thời gian này, nếu quý khách có ghé thăm Mẫu Sơn nếu may mắn sẽ có cơ hội ngắm tuyết rơi trắng xóa ở đỉnh núi này.

Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi được hòa mình vào bầu không gian rộng lớn, với không khí trong lành, được thưởng thức những món ăn nóng hổi giữa cái giá lạnh của vùng cao.

Ngọc Minh rất vinh dự được đồng hành cùng quý khách trong chuyến đi này.

THAM KHẢO THÊM: Du lịch Lạng Sơn với dịch vụ cho thuê xe Ngọc Minh

GIỚI THIỆU Phương Thảo

Trả lời