CHỦ / TIN TỨC-XE-DU LỊCH / TIN DU LỊCH / Cho thuê xe đi đền Hùng – giỗ tổ Hùng Vương 10-3

Cho thuê xe đi đền Hùng – giỗ tổ Hùng Vương 10-3

Giỗ tổ Hùng Vương được diễn ra vào ngày 10-3 âm lịch hằng năm, đây là ngày giỗ các vị vua Hùng của dân tộc Việt Nam ta. Lễ giỗ tổ được tổ chức tại Đền Hùng linh thiêng – ngôi đền cội nguồn văn hóa nằm trên đỉnh núi Nghĩa Lĩnh.

Vào ngày này, đền Hùng thu hút rất nhiều du khách thập phương về đây. Để phục vụ quý khách và mọi người “trở về cội nguồn” của mình, công ty Ngọc Minh Cho thuê xe đi đền Hùng tại Hà Nội cùng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Địa chỉ cho thuê xe đi đền Hùng uy tín – giá rẻ nhất Hà Nội

Nếu quý khách đang có dự định đi lễ hội đền Hùng năm nay, quý khách nên lựa chọn những dòng xe chất cao và nên thuê xe rộng rãi hơn một chút so với số lượng người tham gia. Có thể quý khách sẽ phải chuẩn bị lễ cúng, lễ dâng hương, vì vậy thuê xe rộng rãi hơn sẽ để được nhiều hành lý hơn.

Mặc dù giá thành có thể chênh lệch nhưng nếu thuê xe đời mới, hiện đại, quý khách sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều so với việc ngồi xe đời cũ. Hơn nữa, đi lễ đền Hùng ắt hẳn sẽ đông, chen chúc, sẽ cảm thấy rất mệt. Bởi vậy, thay vì phải chịu cảnh mệt mỏi, bí bách của những dòng xe cũ thì ta nên thuê xe đời mới, có trang thiết bị hiện đại, để cảm thấy thoải mái hơn sau chuyến đi.

Quý khách thật sự cần phải tinh ý trong việc lựa chọn các dịch vụ cho thuê xe đi đền Hùng chuyên nghiệp, uy tín. Vừa được sử dụng xe chất lượng cao mà giá thành thuê xe phải chăng.

Hiện nay, trên thị trường cho thuê xe hiện nay, Ngọc Minh là cái tên được khách hàng biết đến nhiều và tin tưởng sử dụng dịch vụ. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã phục vụ rất nhiều khách đi lễ đền Hùng và nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực.

Dịch vụ cho thuê xe ô tô Ngọc Minh
Dịch vụ cho thuê xe ô tô Ngọc Minh

Các dòng xe cho thuê xe đi đền Hùng của Ngọc Minh

Với mong muốn mang đến cho quý khách và mọi người những chuyến đi an toàn nhất, công ty Ngọc Minh cam kết chỉ phục vụ khách hàng xe đời mới, xe chất lượng cao. Cùng với đó là dội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có trách nhiệm, phục vụ chu đáo, tận tình. Để khách hàng luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ sau mỗi chuyến hành trình.

Thuê xe ô tô Ngọc Minh cung cấp đa dạng các dòng xe khác nhau như:

– Cho thuê xe 4 chỗ đi đền Hùng: Toyota Vios, Camry, Mazda, Kia Cerato…

– Cho thuê xe 7 chỗ đi đền Hùng: Toyota Fortuner, Kia Sedona, Toyota Innova

Cho thuê xe 16 chỗ đi đền Hùng: Hyundai Solati, Ford Transit.

– Cho thuê xe Vip Limousine đi đền Hùng: Dcar Limousine 9 chỗ, Fuso Limousine 16 chỗ, Felix Limosine 16 chỗ.

– Cho thuê xe 29 chỗ đi đền Hùng: Hyundai County.

– Cho thuê xe 35 chỗ đi đền Hùng: Thaco Town

– Cho thuê xe 45 chỗ đi đền Hùng: Hyundai Universe, Hyundai Hi-class…

Các dòng xe cho thuê của công ty Ngọc Minh
Các dòng xe cho thuê của công ty Ngọc Minh

Giá cho thuê xe đi đền Hùng từ Hà Nội

Giá thuê xe đi đền Hùng của công ty giao động từ 1.400.000 đến 5.000.000 tùy vào dòng xe mà quý khách thuê. Đây là mức giá thuê xe cạnh tranh nhất hiện nay, có thể nói là mức giá rẻ nhất tại Hà Nội, chỉ có ở công ty Ngọc Minh.

Với dịch vụ cho thuê xe đi đền Hùng của công ty Ngọc Minh, quý khách sẽ được phục vụ bởi những dòng xe chất lượng nhất. Các dòng xe của Ngọc Minh 100% là xe đời mới có trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, nội thất mới, sạch sẽ.

Để nhận báo giá chi tiết xe đi đền Hùng, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi đến số hotline 0983.22.9996 – 0967.27.9998 hoặc tham khảo website: thuexeotongocminh.com để được tư vấn thêm.

Bảng giá cho thuê xe ô tô Ngọc Minh
Bảng giá cho thuê xe ô tô Ngọc Minh

Các địa điểm tham quan ở đền Hùng

Lễ hội giỗ tổ Hùng Vương được tổ chức vào ngày 10 tháng 3 âm lịch hằng năm. Đây là ngày giỗ tổ của cả cội nguồn dân tộc Việt Nam, nên có rất nhiều con cháu vua Hùng trở về đây dâng hương, lễ tổ cầu bình an, may mắn. Ngôi đền thờ vua Hùng nằm trên đỉnh núi Nghĩa Lĩnh, hay còn có tên gọi khác là núi Hùng, núi Cả.

Khu di tích lịch sử đền Hùng thuộc thôn Cổ Tích, xã Hy Cương, Việt Trì, Phú Thọ. Là nơi thờ các vị vua Hùng đã có công gây dựng nước. Theo sử sách ghi lại, vùng đất này xưa kia là trung tâm của nước Văn Lang, là cố đô của các vị vua Hùng. Hiện nay, các nhà khảo cổ học đã tìm ra các dấu vết cư trú của dân cư thời đại này trên vùng đất này.

Cổng đền: cổng xây theo kiểu vòng cuốn cao 8.5m, được xây dựng vào năm Khải Định thứ 2.

Đền Hạ: nơi thời Quốc Mẫu Âu Cơ với sự tích đẻ trăm trứng. Phía sau đền vẫn còn dấu tích “Giếng Ngọc” nơi mẹ Âu Cơ ấp trứng.

Cho thuê xe đi đền Hùng – giỗ tổ Hùng Vương 10-3
Đền Hạ (ảnh nguồn)

Nhà Bia: ở ngay dưới chân đền Hạ. Trong nhà Bia, có đặt tấm bia đá với lời dặn của Hồ Chủ Tịch: “Các vua Hùng đã có công dựng nước – Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước”.

Chùa Thiên Quang: có vị trí ở gần Đền Hạ. Chùa thờ Phật theo phái Đại Thừa.

Đền Trung: hay còn gọi là Hùng Vương Tổ Miếu. Nơi đây vua Hùng thứ 6 đã nhường ngôi cho Lang Liêu – người đã có công tạo ra bánh chưng, bánh dày.

Đền Thượng: đặt trên đỉnh núi Hồng. Tương truyền vua Hùng thường lên đây tiến hành nghi lễ tín ngưỡng, cầu mong mưa thuận, gió hòa. Sau khi thánh Gióng đánh giặc Ân và bay về trời, vua Hùng đã cho lập đền thờ vọng trên đỉnh núi, về sau nhân dân đặt thêm bài vị vua Hùng.

Cho thuê xe đi đền Hùng – giỗ tổ Hùng Vương 10-3
Đền Thượng (ảnh nguồn)

Lăng Hùng Vương: tương truyền là lăng mộ của vị vua Hùng thứ 6.

Đền Giếng: tương truyền nơi đây là nơi 2 công chúa Tiên Dung và Ngọc Hoa thường soi gương, vấn tóc khi cùng cha đi kinh lý. Hai bà đã có công giúp dân trồng lúa nước nên nhân dân đã lập đền thờ phụng.

Cho thuê xe đi đền Hùng – giỗ tổ Hùng Vương 10-3
Đền Giếng (ảnh nguồn)

Đền Tổ Mẫu Âu Cơ: đền được xây dựng trên núi Ốc Sơn (núi Vặn), thờ mẹ Âu Cơ và hai Lạc Hầu, Lạc Tướng.

Bảo tàng Hùng Vương: nơi lưu giữ các hiện vật gốc có từ thời Hùng Vương.

Đền Quốc Tổ Lạc Long Quân: được xây dựng tại đồi Sim, cách đồi Nghĩa Lĩnh hơn 1km.

Đền Hùng vừa là một di tích lịch sử, vừa là một thắng cảnh đẹp – nét văn hóa thiêng liêng của người Việt Nam. Trở về với cội nguồn dân tộc chính là để tự hào nòi giống tiên rồng.

Dịch vụ Cho thuê xe 4 chỗ đến 45 chỗ Ngọc Minh rất luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng đi lễ giỗ tổ Hùng Vương 10/3 sắp tới.

GIỚI THIỆU Phương Thảo

Trả lời