CHỦ / TIN TỨC-XE-DU LỊCH / TIN DU LỊCH / Cho thuê xe đi chùa Thanh Hà – Xe 4, 7, 16, 29, 35,45, Limousine đời mới

Cho thuê xe đi chùa Thanh Hà – Xe 4, 7, 16, 29, 35,45, Limousine đời mới

Là một trong những ngôi chùa thiêng nhất tại xứ Thanh, chùa Thanh Hà là một địa điểm du lịch tâm linh không thể bỏ qua trong dịp đầu xuân như thế này. Để đáp ứng nhu cầu đi đền chùa đầu năm của khách hàng, Ngọc Minh đưa ra với dịch vụ Cho thuê xe đi chùa Thanh Hà với cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.

Vài nét về chùa Thanh Hà – xứ Thanh

Chùa Thanh Hà cho đến hiện nay là một ngôi chùa lớn của xứ Thanh hấp dẫn số lượng lớn khách du lịch đến tham quan cũng như tìm hiểu.

Thường du khách sẽ ghé qua đông vào những ngày hội, những ngày tế lễ lớn. Vào những ngày đó, ở làng họ sẽ thỉnh mời Hòa thượng Thích Minh Lãng trụ trì chùa Quảng Thọ sang làm chủ sự.

Ngôi chùa sau nhiều năm chiến tranh tàn phá đã được trùng tu lại đẹp lộng lẫy
Ngôi chùa sau nhiều năm chiến tranh tàn phá đã được trùng tu lại đẹp lộng lẫy (ảnh nguồn)

Trước đây ngôi chùa bị hoang vì không có  người hương khói. Cho đến những năm 1933, hội đồng hương trong làng cho hai con là Nguyễn Thúc Huỳnh và Nguyễn trọng Kỳ ra giúp đèn hương và tụng kinh lễ bái trong những ngày tuần.

Lễ hội được tổ chức với nhiều hoạt động, trước là kính lễ Tam Bảo Phật, lễ Thánh Thần, lễ Thánh Mẫu,… Sau có Tế nữ quann, đánh cờ người, trò tổ tôm điếm, bơi thuyền, thả đèn, thả chim,… và rất nhiều các hoạt động khác nữa.

Chùa Thanh Hà vào ngày thường mang những nét bình yên vốn có nhưng khi vào mùa lễ hội thì lại màu những sắc màu sinh hoạt của văn hóa làng. Cho đến tận bây giờ chùa vẫn giữ hiện trạng vốn có.

Cũng có khoảng thời chiến tranh, rất nhiều ngôi chùa trong thành phố cũng vì thế mà bị tàn phá trong đó phải kể đến chùa Quảng Thọ, chùa Thanh Thọ, chùa Quảng Hóa,.. nhân dân xứ Thanh cũng đã thỉnh tượng và đưa đồ thờ từ những ngôi chùa ấy về quy tụ ở chừa Thanh Hà. Cũng từ đấy mà chùa bước đầu mang đến sự thanh tịnh cho chốn thiền môn.

Thông tin về lịch trình cho thuê xe đi chùa Thanh Hà

 • Lịch trình: Đón tại Hà Nội – Chùa Thanh Hà – Trả về Hà Nội
 • Số km dự kiến: 156km/ chiều
 • Cung đường đi: Qua CT01 – QL1A
 • Thời gian di chuyển: 2 giờ 44 phút

Dòng xe cho thuê xe đi chùa Thanh Hà

Ngọc Minh chưa bao giờ khiến khách hàng của mình phải phàn nàn về chất lượng xe hay chất lượng dịch vụ. Đối với các dòng xe tại công ty đều là xe đời mới, có chất lượng tốt nhất, nội thất tiện nghi. Nếu muốn thuê xe đi chùa Thanh Hà, quý khách có thể tham khảo các hãng xe sau:

 • Cho thuê xe 4 chỗ đi chùa Thanh Hà: Toyota Camry, Toyota Vios, Mercedes…
 • Cho thuê xe 7 chỗ đi chùa Thanh Hà: Kia Sedona, Toytota Fortuner, Toyota Innova…
 • Cho thuê xe 16 chỗ đi chùa Thanh Hà: Ford Transit, Huyndai Solati, County Limousine,…
 • Cho thuê xe 29 chỗ đi chùa Thanh Hà: Hyundai County.
 • Cho thuê xe 35 chỗ đi chùa Thanh Hà: Thaco Town, Isuzu Samco.
 • Cho thuê xe 45 chỗ đi chùa Thanh Hà: Hyundai Universe, Hyundai Hi-class…
 • Cho thuê xe  Limousine đi chùa Thanh Hà: Dcar X, Dcar Limousine,…

Giá các dòng xe cho thuê xe đi chùa Thanh Hà

Khi sử dụng các dịch vụ cho thuê xe của Ngọc Minh, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi luôn đưa ra các dịch vụ đảm bảo chất lượng, an toàn mà giá cả lại vô cùng hợp lý. Qúy khách cũng có thể tham khảo bảng giá cho thuê xe du lịch đi chùa Thanh Hà của chúng tôi với đa dạng các loại xe:

Bảng giá cho thuê xe 4, 7,16, 29, 35, 45, Limousine đời mới đi chùa Thanh Hà
Bảng giá cho thuê xe 4, 7,16, 29, 35, 45, Limousine đời mới đi chùa Thanh Hà

Cách thức thuê xe tại Ngọc Minh

Nhằm tạo ra sự thuận tiện cho khách hàng, công ty chúng tôi luôn cố gắng đưa ra những phương thức thuê xe dễ dàng và nhanh chóng nhất. Quý khách có thể lựa chọn một trong ba cách thức như sau:

 • Ký hợp đồng tại địa chỉ của khách hàng
 • Ký hợp đồng tại địa chỉ công ty: Số 25, ngõ 31 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Ký hợp đồng qua email: ngocminhautorental@gmail.com

Quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp hotline của công ty: 0983.22.9996 – 0967.27.9998 để được cung cấp thông tin và tư vấn cụ thể về dịch vụ cho thuê xe đi chùa Thanh Hà trước khi đưa ra quyết định của mình.

Hãy dự định cho mình một chuyến đi du xuân tại chùa Thanh Hà ngay hôm nay và liên hệ với Ngọc Minh để trải nghiệm chất lượng dịch vụ cho thuê xe tại công ty chúng tôi.

Chúc quý khách có một chuyến đi an toàn và ý nghĩa!

 

GIỚI THIỆU Phương Thảo

Trả lời