CHỦ / TIN TỨC-XE-DU LỊCH / TIN TỨC XE / Bảng giá thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội – Cho thuê xe Ngọc Minh

Bảng giá thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội – Cho thuê xe Ngọc Minh

Dịch vụ cho thuê xe Ngọc Minh

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đang là dịch vụ đang được rất nhiều quý khách hàng lựa chọn ở tại Hà Nội. Hiện nay, thuê xe 7 chỗ  trở nên phổ biến, không còn là điều khó khăn. Đáp ứng mọi nhu cầu như đi du lịch, thuê xe dài hạn, thuê xe tháng…

Khách hàng thuê xe 7 chỗ của công ty Ngọc Minh thường quan tâm vấn đề về giá thuê xe: Giá thuê xe 7 chỗ bao nhiêu? Giá thuê xe 7 chỗ đã gồm chi phí gì? Giá thuê xe 7 chỗ được tính như thế nào? Bảng giá thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội của công ty Ngọc Minh có rẻ hơn các công ty khác? Đó là những câu hỏi quan tâm hàng đầu đến Ngọc Minh khi khách hàng có nhu cầu thuê xe 7 chỗ.

Bảng giá thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội - Cho thuê xe Ngọc Minh
Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ Ngọc Minh

Bảng giá cho thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội

Qua bài biết này, Ngọc Minh sẽ thông tin đến với khách hàng về gói cước giá thuê xe 7 chỗ của công ty, giúp quý khách hiểu rõ hơn về cước phí khi thuê xe.

Cước phí giá thuê xe 7 chỗ được tính như nào?

– Cước phí tính theo số km lịch trình: Số km được tính từ điểm đón khách đến điểm trả khách; chốt trong bao nhiêu km, nếu vượt số km sẽ tính giá phát sinh km vượt;

– Cước phí được tính theo ngày thuê và số ngày thuê xe: Số ngày thuê xe 1 ngày, 2 ngày, hay 3 ngày…; Thuê xe đầu tuần (thứ 2 – thứ 5) hay cuối tuần (thứ 6 – chủ nhật);

– Cước phí tính theo dịch vụ: thuê xe đi sân bay, thuê xe đi tỉnh, thuê xe đi city…

Giá thuê xe 7 chỗ bao nhiêu?

– Giá thuê xe 7 chỗ đi nội thành Hà Nội (7h-17h): 1.100.000đ – 1.300.000đ/ngày;

– Giá thuê xe 7 chỗ đón – tiễn sân bay Nội Bài: 600.000đ/chuyến;

– Giá thuê xe 7 chỗ đón sân bay – city: 1.500.000đ/chuyến;

– Giá thuê xe 7 chỗ đi ngoại tỉnh 1 ngày (<200km): 1.200.000đ/ngày;

– Giá thuê xe 7 chỗ đi ngoại tỉnh (>200km): 6.000đ – 6.500đ/km.

+ Giá thuê xe 7 chỗ chưa bao gồm VAT.

+ Giá đã bao gồm chi phí lương lái xe, xăng dầu, bảo hiểm xe.

Để biết được Giá thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội chính xác nhất, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ mọi thông tin về lịch trình trình đi: điểm xuất phát – điểm trả khách, thời gian đi, số ngày thuê xe . Quý khách hãy nhấc máy và gọi đến chúng tôi để được tính giá chuẩn nhất: 0983.22.9996 – 0967.27.9998.

Tại sao nên thuê xe 7 chỗ của công ty Ngọc Minh

Dịch vụ cho thuê xe: Xe đời mới, chất lượng, không có logo taxi hay bất kỳ hình ảnh cho thấy quý khách đi xe thuê. Rất thuận tiện và uy tín khi gặp đối tác làm ăn hay đi với các mục đích khác.

Nhân viên lái xe: Quý khách hoàn toàn yên tâm hoàn toàn về vấn đề thái độ phục vụ của lái xe. Ngọc Minh khắt khe trong việc tuyển chọn các lái xe có nhiều kinh nghiệm, thông thạo đường phố, chạy xe cẩn thận an toàn. Thông tin cá nhân của lái xe rõ ràng minh bạch.

Nhân viên chăm sóc khách hàng: nhiệt tình, cởi mở, lịch sự khi giao tiếp nói chuyện với khách hàng, tư vấn mạch lạc giúp quý khách dễ hiểu các thông tin cần thiết.

Bảng giá thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội - Cho thuê xe Ngọc Minh
Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ Ngọc Minh

Đến với công ty, quý khách hãy yên tâm về chất lượng xe tại đây. Công ty luôn đặt an toàn lên hàng đầu. Song song với đó, giá cả cũng là một phần quan trọng mà công ty muốn đưa ra để khách hàng có thể có lựa chọn tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết, nếu quý khách có nhu cầu Thuê xe du lịch, hãy liên hệ với công ty vận tải Ngọc Minh:

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VẬN TẢI NGỌC MINH

Hotline: 0983.22.9996 – 0967.27.9998

Email: ngocminhautorental@gmail.com

Địa chỉ: Số 25 ngõ 31 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

GIỚI THIỆU Phương Thảo

Trả lời