CHỦ / TIN TỨC-XE-DU LỊCH / TIN TỨC XE / Thuê xe 7 chỗ đi du lịch, hội nghị, công tác tại Hà Nội

Thuê xe 7 chỗ đi du lịch, hội nghị, công tác tại Hà Nội

Sự tiện ích khi thuê xe 7 chỗ

Chuyến đi của quý khách có khoảng từ 5 đến 7 người, vậy thì thay vì phải chen chúc nhau trên những chiếc xe khách mà cả đoàn Thuê xe 7 chỗ thì sẽ thỏa mái hơn rất nhiều mà chi phí so ra cũng không hề cao hơn là bao nhiêu. Bấy nhiêu đó thôi, quý khách sẽ không phải lo lắng về việc sẽ lỡ dở chuyến đi của mình vì đơn vị cho thuê xe luôn đảm bảo về phương tiện di chuyển, thời gian để chuyến đi của quý khách được thuận lợi nhất.

Đến với đơn vị cho thuê xe 7 chỗ Ngọc Minh quý khách sẽ có được tiện ích mà chúng tôi đem lại:

– Sẽ được sử dụng các dòng xe đời mới, quý khách được lựa chọn đa dạng các mẫu mã dòng xe 7 chỗ.

– Dịch vụ tại Ngọc Minh đều là xe có lái. Nhân viên của chúng tôi luôn đảm bảo uy tín không chỉ về sự an toàn của khách hàng mà thái độ phục vụ khách cũng rất thoải mái và mến khách.

– Quý khách được tự do dừng lại tại bất cứ đâu tại bất kỳ thời điểm nào và bất kỳ đâu trong suốt cả chuyến hành trình.

– Khi sử dụng dịch vụ sẽ đảm bảo được tính an toàn cao hơn so với đi xe khách.

Thuê xe 7 chỗ đi du lịch, hội nghị, công tác tại Hà Nội
Ngọc Minh cho thuê xe 7 chỗ đi du lịch, hội nghị, công tác…

Việc quý khách thuê xe 7 chỗ hay đang sở hữu cho mình một chiếc xe 7 chỗ thì đều có một đặc điểm chung đó là dòng xe phù hợp cho gia định, đều đi được cả gia đình. Quý khách có thể đi đến bất kỳ nơi đâu mà mình muốn. Khoang để đồ rộng rãi, có đủ chỗ cho chuyến đi với nhiều đồ đạc.

Thuê xe 7 chỗ quý khách có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau dùng cho những chuyến đi du lịch hay công tác thì nó rất thích hợp bởi thể hiện được sự lịch lãm cũng như sang trọng.

Ngọc Minh nhận thấy rằng dòng xe 7 chỗ rất phù hợp với các gia đình Việt dùng để đi du lịch với gia đình, Ngọc Minh là nơi mà quý khách có để đặt trọn niềm tin vào để sử dụng dịch vụ về độ an toàn, mẫu mã hay cả về giá cả.

LIÊN HỆ THUÊ XE 7 CHỖ: Mr.Ngọc 0983.22.9996 – Mr.Công 0967.27.9998

Vì sao nên thuê xe 7 chỗ của công ty Ngọc Minh

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ của Ngọc Minh, quý khách sẽ chủ động hơn trong việc lựa chọn dòng xe, thời gian thuê xe, yên tâm về chất lượng của loại xe, được bảo vệ quyền lợi trong quá trình sử dụng, vừa sang trọng lại tiết kiệm. Ngọc Minh luôn muốn mang đến cho quý khách những dịch vụ cho thuê xe uy tín, chất lượng giúp những chuyến đi của quý khách sẽ trở nên thoải mái hơn.

Một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng với đội xe đời mới đa dạng nhiều dòng xe khác nhau. Không ngừng nâng cao chất lượng của dịch vụ thực hiện cam kết về giá thành và dịch vụ thuê xe đem lại sự hài lòng tới những ai đã, đang và tiếp tục tin tưởng lựa chọn thuê xe 7 chỗ của Ngọc Minh.

Với nhu cầu người dân không ngừng phát triển và đời sống tăng cao như hiện nay, thay vì phải lựa chọn những phương tiện công cộng như xe khách hay các phương tiện chưa được thuận tiện thì lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ của Ngọc Minh là giải pháp giải quyết được mọi vấn đề của quý khách.

Một mức giá quá rẻ so với chi phí mà quý khách phải bỏ ra cho cả 7 người khi sử dụng phương tiện công cộng chung để di chuyển lại không có được sự linh động, tự do và thoải mái. Chi phí này đã bao gồm cả tiền thuê tài xế và nhiên liệu nên quý khách không phải lo lắng. Đối với trường hợp phát sinh thời gian và quãng đường thì bạn sẽ phải trả thêm phí.

Tham khảo giá thuê xe 7 chỗ: tại đây

Nếu quý khách có một lịch trình cụ thể, biết được điểm đến mình sẽ đi đâu thì chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách được một cách chính xác nhất, để quý khách chuẩn bị một khoản kinh phí nho nhỏ đủ để thực hiện chuyến đi của mình.

Thông tin liên hệ thuê xe 7 chỗ Ngọc Minh

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VẬN TẢI NGỌC MINH

Điện thoại: Mr.Ngọc 0983.22.9996 – Mr.Công 0967.27.9998

Địa chỉ: Số 25, ngõ 31 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: ngocminhautorental@gmail.com

Webiste: thuexeotongocminh.com

GIỚI THIỆU admin

Công ty TNHH du lịch vận tải Ngọc Minh chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe du lịch, xe cưới, xe tháng, xe sân bay, xe hội nghị...

Trả lời