CHỦ / TIN TỨC-XE-DU LỊCH / TIN DU LỊCH / Thuê xe 45 chỗ đi cảng Cái Rồng tại Ngọc Minh

Thuê xe 45 chỗ đi cảng Cái Rồng tại Ngọc Minh

Bạn muốn đi du lịch đảo Cô Tô, đảo Quan Lạn, bạn cần di chuyển đến cảng Cái Rồng, sau đó đi tàu thuyền ra đó. Công ty xe Ngọc Minh cho Thuê xe 45 chỗ đi cảng Cái Rồng, rất hân hạnh được phục vụ đoàn đi của bạn.

Cách Hà Nội khoảng 220km, xe Ngọc Minh phục vụ bạn đi cảng Cái Rồng với những dòng xe đời mới nhất, có chất lượng hàng đầu hiện nay. Với thương hiệu xe Ngọc Minh trên thị trường, dịch vụ của chúng tôi sẽ khiến khách hàng hài lòng nhất. Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi cảng Cái Rồng sẽ giúp bạn có một chuyến đi an toàn nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Thuê xe 45 chỗ đi cảng Cái Rồng tại Ngọc Minh
Cảng Cái Rồng được chụp bằng flycam (ảnh nguồn)

Công ty xe Ngọc Minh chuyên cho thuê các dòng xe 45 chỗ đời mới. Xe phục vụ được đầu tư mua mới 100%, không sử dụng xe cũ, xe đã qua sử dụng. Xe chạy êm ái, không có mùi hôi, điều hoà mát lạnh.

Tái xế cho thuê xe 45 chỗ là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Công ty tuyển chọn đào tạo kỹ lưỡng những lái xe có kinh nghiệm trên 5 năm, có thể xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào các tay lái của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn di chuyển đến nơi một cách an toàn.

Thuê xe 45 chỗ đi cảng Cái Rồng tại Ngọc Minh
Ngọc Minh cho thuê xe 45 chỗ đi cảng Cái Rồng giá rẻ

Bạn muốn biết giá thê xe 45 chỗ đi cảng Cái Rồng trọn gói đón tiễn là bao nhiêu, hãy liên hệ tới xe Ngọc Minh để được tư vấn và được báo giá sát nhất nhé. Giá thuê xe 45 chỗ đi cảng Cái Rồng được báo đã bao gồm chi phí xăng dầu, lương lái xe, vé cao tốc nếu khách yêu cầu và các chi phí cho thuê xe có liên quan khác.

Thay vì bạn đi tìm xe ở các địa chỉ khác nhau, hãy tin tưởng đến dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi cảng Cái Rồng của chúng tôi. Dịch vụ của chúng tôi có ở khắp các huyện thành ở Hà Nội, bạn chỉ cần nhấc máy và gọi tới công ty là sẽ có xe sẵn sàng phục vụ bạn.

Thuê xe 45 chỗ đi cảng Cái Rồng tại Ngọc Minh
Nội thất mới, trang bị đầy đủ tiện nghi

Nếu bạn đang có kế hoạch di chuyển đến cảng Cái Rồng, hãy liên hệ tới chúng tôi trước 5-6 ngày, nếu đi trong các ngày lễ nên đặt xe trước 1 – 2 tuần. Đặt xe càng sớm, bạn sẽ thuê được xe giá tốt cũng như giữ được xe cho bạn, tránh tình trạng không còn xe.

Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi cảng Cái Rồng đảm bảo sự uy tín 100%, không bao giờ quên hay tự ý huỷ lịch xe của khách hàng. Chỉ có trường hợp khách hàng đặt xe rồi tự huỷ chứ không bao giờ có trường hợp ngược lại. Để tránh mất thời gian và tiền bạc cho cả đôi bên, bạn hãy cân đối và chắc chắn đặt xe. Nếu bạn tự ý huỷ, thì nên báo trước cho công ty từ 1 đến 2 ngày.

Ngoài dòng xe 45 chỗ, chúng tôi còn đa dạng dòng xe khác phục vụ đi cảng Cái Rồng. Ngọc Minh cam kết các dòng xe đời mới 100%.

– Cho thuê xe 4 chỗ đi cảng Cái Rồng: Toyota Vios, Nissan Sunny…

– Cho thuê xe 7 chỗ đi cảng Cái Rồng: Kia Sedona, Toyota Innova, Toyota Fortuner.

– Cho thuê xe 16 chỗ đi cảng Cái Rồng: Ford Transit, Hyundai Solati.

– Cho thuê xe 29 chỗ đi cảng Cái Rồng: Hyundai County.

– Cho thuê xe 35 chỗ đi cảng Cái Rồng: Isuzu Samco, Thaco Town.

Cho thuê xe Limousine đi cảng Cái Rồng: Dcar Limousine, Dcar X, Fuso Limousine, Felix Limousine.

Thuê xe 45 chỗ đi cảng Cái Rồng tại Ngọc Minh
Xe Ngọc Minh chất lượng cao – giá rẻ nhất Hà Nội

Tất cả các dòng xe của công ty được mang đi bảo dưỡng, kiểm tra, thay dầu thưởng xuyên theo định kỳ để đảm bảo sự an toàn tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Với những khách hàng thân quen luôn có sự ưu tiên hơn khi đến thuê xe thường xuyên, luôn được hưởng giá ưu đãi.

Đê biết thêm thông tin về lịch trình cũng như bảng giá cho thuê xe 45 chỗ đi cảng Cái Rồng, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VẬN TẢI NGỌC MINH

Hotline: 09832299960967279998

Địa chỉ: Số 25, ngõ 31 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: ngocminhautorental@gmail.com

Website: thuexeotongocminh.com

THAM KHẢO THÊM: Cho thuê xe 45 chỗ đi Hải Tiến giá rẻ

GIỚI THIỆU admin

Công ty TNHH du lịch vận tải Ngọc Minh chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe du lịch, xe cưới, xe tháng, xe sân bay, xe hội nghị...

Trả lời