CHỦ / TIN TỨC-XE-DU LỊCH / TIN DU LỊCH / Thuê xe 29 chỗ đi lễ hội ở Quảng Ninh – Đền Cửa Ông

Thuê xe 29 chỗ đi lễ hội ở Quảng Ninh – Đền Cửa Ông

Lễ hội Đền Cửa Ông

Trong dịp mùa xuân năm tới, nếu quý khách có ý định Thuê xe 29 chỗ đi lễ hội ở Quảng Ninh, hãy liên hệ xe Ngọc Minh: 0983.22.9996 – 0967.27.9998.

Đền Cửa Ông thuộc phường Cửa Ông, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Đây là công trình văn hóa tâm linh, gắn liền với tâm thức và đạo lý uống nước nhớ nguồn của người dân Việt Nam.

Lễ hội đền Cửa Ông là lễ hội truyền thống lớn nhất của thành phố Cẩm Phả. Mỗi dịp này, lễ hội thu hút hàng vạn du khách đến trẩy hội, dâng hương chiêm bái Hưng Nhượng Đại Vương Trần Quốc Tảng.

Lễ hội đền Cửa Ông – Quảng Ninh

Đền Cửa Ông trước đây được xây thành 3 khu: Đền Hạ, đền Trung và đền Thượng, trên ngọn đồi cao khoảng 100m, nhìn xuống vịnh Bái Tử Long, hai bên có 2 ngọn đồi nhỏ hộ vệ, phù hợp với quy tắc phong thủy: Tả thanh long, hữu bạch hổ. Trước đền Thượng có một tam quan, bên phải là một ngôi chùa, phía sau là lăng của Hưng Nhượng Vương Trần Quốc Tảng.

Khách thập phương đến tham quan di tích đền Cửa Ông quanh năm, nhộn nhịp nhất là vào mùa lễ hội, diễn ra từ ngày mồng Hai tháng Hai âm lịch và kéo dài suốt 3 tháng xuân. Đến lễ hội, du khách được đắm mình trong không gian văn hóa linh thiêng, mang đậm bản sắc quê hương và truyền thống lâu đời của người Việt.

Đền Cửa Ông – Quảng Ninh

Giá trị văn hoá ở Đền Cửa Ông

Những giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể quý hiếm ở đền Cửa Ông đã tạo nên sức hút đối với du khách trong và ngoài nước. Du khách đến chiêm bái đền Cửa Ông với tâm thế: Coi nơi đây như chỗ dựa tinh thần, được bày tỏ tâm nguyện của mình, là cầu quốc thái, dân an, mùa màng bội thu, gia đình hạnh phúc.

Đồng thời, với tình cảm sâu xa, tôn vinh đạo lý “Uống nước, nhớ nguồn”, nhớ công ơn và khí phách của Hưng Nhượng Đại Vương Trần Quốc Tảng – người lính Biên phòng đầu tiên ở vùng biển đảo biên cương Đông Bắc; phát tâm công đức đầu tư, bảo tồn, tôn tạo, giữ gìn di sản quý báu của dân tộc cho các thế hệ muôn đời con cháu mai sau.

Lễ hội diễn ra tại nơi thờ Hưng Nhượng Đại Vương Trần Quốc Tảng

Thuê xe 29 chỗ đi lễ hội ở Quảng Ninh

Đơn vị xe Ngọc Minh cho thuê 29 chỗ đi lễ hội đền chùa đầu năm vùng miền Bắc. Với các dòng xe 29 chỗ chất lượng cao, chúng tôi là đơn vị đầu quân xe 29 chỗ cho các khách hàng ở Hà Nội, cho các dịch vụ tour du lịch, đưa đón khách đi sân bay…

Quý khách hãy tham khảo Giá thuê xe du lịch 29 chỗ và các dòng xe du lịch khác dưới của đơn vị xe Ngọc Minh:

Bảng giá cho thuê xe du lịch Ngọc Minh
Bảng giá cho thuê xe du lịch Ngọc Minh

Quý khách hãy lên lịch và gọi điện đến cho chúng tôi để đặt những dòng xe thích hợp cho chuyến đi của mình:

Hotline: 096.727.9998 – 098.322.9996

Email: ngocminhautorental@gmail.com

Địa chỉ: số 25, ngõ 31, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Ngọc Minh xin chúc quý khách có những chuyến đi thú vị và đáng nhớ cùng đơn vị xe của chúng tôi.

>>>ĐỌC TIẾP: Thuê xe 16 chỗ đón sân bay Nội Bài

GIỚI THIỆU Phương Thảo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *