CHỦ / TIN TỨC-XE-DU LỊCH / TIN DU LỊCH / Thanh xuân nợ bạn một Sapa – mùa tuyết rơi

Thanh xuân nợ bạn một Sapa – mùa tuyết rơi

Dự báo mùa đông năm nay Sapa rất lạnh và có nhiều khả năng xuất hiện băng tuyết phủ trắng đường Sapa “đẹp như châu Âu“ . Sapa là một nơi rất nên đến nhất là vào mùa đông, hãy cùng đơn vị Cho thuê xe đi Sapa của công ty Ngọc Minh chiêm ngưỡng vùng đất kỳ vỹ này nhé!

Thanh xuân nợ bạn một Sapa – mùa tuyết rơi
Du lịch Sapa mùa đông

Tuyết rơi là một hiện tượng thời tiết hiếm có ở Việt Nam, theo thông tin từ UBND huyện Sapa, lễ hội mùa đông Sapa sẽ được tổ chức từ đầu tháng 11 năm 2017 đến ngày 03/01/2018 với rất nhiều hoạt động đặc sắc.

Lễ hội mùa đông có rất nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ đặc sắc, mang đậm bản sắc văn hóa của các dân tộc trên địa bàn. Lễ hội sẽ chia thành 2 đợt trọng tâm vào các ngày 22 -24/12 và từ ngày 29 -31/12.

Thanh xuân nợ bạn một Sapa – mùa tuyết rơi
Núi rừng Sapa mùa đông

Cùng với các hoạt động trên, huyện Sa Pa cũng đang chuẩn bị cho Lễ hội đường phố với hoạt động diễu hành, trình diễn giới thiệu nét đẹp trang phục văn hóa độc đáo các dân tộc, kết hợp múa lân, múa rồng trên các tuyến phố trung tâm vào đêm 31/12. Điểm nhấn của chương trình trải nghiệm không gian tuyết rơi nhân tạo cùng mô hình cỗ xe tuần lộc…

Lễ hội mùa đông Sa Pa 2017 được tổ chức nhằm phục vụ khách du lịch đến với Sa Pa, tạo cơ hội cho du khách được trải nghiệm không khí mùa đông Sa Pa. Thông qua các hoạt động của Lễ hội nhằm giới thiệu, quảng bá tiềm năng cũng như thế mạnh du lịch; con người và bản sắc văn hóa đồng bào dân tộc Sa Pa nói riêng và tỉnh Lào Cai nói chung.

Thanh xuân nợ bạn một Sapa – mùa tuyết rơi
Sapa mùa tuyết rơi

Đến với Sapa mùa tuyết rơi cùng dịch vụ Thuê xe 16 chỗ đi Sapa, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những khung cảnh thiên nhiên đẹp đến ngỡ ngàng mà ít nơi nào có được như Sapa.

Nếu như mùa hè ruộng bậc thang khoác trên mình sắc xanh của những cánh đồng lúa thì mùa đông ruộng bậc thang trở thành những bậc thang trắng tuyết nhìn trên cao hiện lên cảnh tượng vô cùng kỳ vỹ.

Thanh xuân nợ bạn một Sapa – mùa tuyết rơi
Ruộng bậc thang mùa tuyết rơi

Hiện tại, mặc dù mùa đông đến với Sapa vẫn chưa thể xác định có tuyết rơi hay không nhưng cảnh đẹp Sapa vẫn hấp dẫn nhiều du khách đến với nơi đây để trải nghiệm cái lạnh và vẻ đẹp vô cùng đặc biệt của vùng đất xứ sở sương mù này.

Thanh xuân nợ bạn một Sapa – mùa tuyết rơi
Vẻ đẹp hiếm có ở Sapa

Công ty Cho thuê xe Ngọc Minh rất mong muốn được đồng hành cùng du khách trong chuyến đi Hà Nội – Sapa. Chúc quý khách có chuyến đi ý nghĩa, vui vẻ bên người thân và bạn bè.

GIỚI THIỆU Phương Thảo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *