CHỦ / TIN TỨC-XE-DU LỊCH / TIN TỨC XE / Ngọc Minh chuyên cho thuê xe 45 chỗ chất lượng cao tại Hà Nội

Ngọc Minh chuyên cho thuê xe 45 chỗ chất lượng cao tại Hà Nội

Dịch vụ Cho thuê xe 45 chỗ hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cho thuê. Tuy nhiên, quý khách luôn mong muốn sẽ thuê được một dịch vụ tốt ở một đơn vị uy tín để tránh gặp phải những trường hợp tình huống như: tài xế không chuyên nghiệp, thủ tục phức tạp, xe kém chất lượng… Để giúp khách hàng một cách tốt nhất, hãy đến với Ngọc Minh, với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê xe 45 chỗ. Không chỉ vậy, khi quý khách sử dụng dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ hay bất kỳ dịch vụ nào khác sẽ nhanh chóng cảm thấy sự lựa chọn của mình là đúng đắn.

Những lưu ý khi đi thuê xe du lịch 45 chỗ

Với các dòng xe lớn phục vụ chủ yếu các đoàn khách lớn đi du lịch như khách tour nước ngoài, hay các đoàn thể, tổ chức, tập thể tổ chức đi du lịch.

Tuỳ theo thời điểm mà nhu cầu sử dụng xe 45 chỗ tăng rất cao, ví dụ như mùa lễ hội, mùa du lịch hè… Vì vậy, việc quý khách chủ động thuê xe sớm sẽ giúp quý khách sắp xếp và chủ động được thời gian, đảm bảo thời gian diễn ra hành trình đúng như dự kiến.

Tìm và lựa chọn đơn vị cho thuê xe 45 chỗ uy tín, có chất lượng dịch vụ tốt, đa dạng mẫu mã xe, đảm bảo an toàn, tiện ích, có điều khoản bảo hiểm cho khách hàng, có dịch vụ thuê xe có lái.

Ngọc Minh chuyên cho thuê xe 45 chỗ chất lượng cao tại Hà Nội
Ngọc Minh cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ cho thuê xe 45 chỗ

Khi thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội, quý khách có thể gõ trên công cụ tìm kiếm từ “thuê xe ô tô 45 chỗ tại Hà Nội” và quý khách sẽ bạn được rất nhiều kết quả phản hồi. Nhưng rất nhiều khách hàng lại lo lắng rằng, liệu khi thuê xe 45 chỗ thì chất lượng xe có được như trên website hay không? Dịch vụ sẽ thế nào? Họ có những hình thức cho thuê nào? Giá cả ra sao? Phụ trội sẽ được tính cụ thể thế nào?

Đến với Ngọc Minh, quý khách sẽ được chúng tôi giải đáp những câu hỏi đó. Ngọc Minh chắc chắn sẽ mang lại những dịch vụ tốt nhất đến cho quý khách đặc biệt là với dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ. Khi thuê xe 45 chỗ tại Ngọc Minh, quý khách có thể thuê theo ngày với mức giá 2.500.000vnđ phụ trội ngoài giờ sẽ được tính là 150.000vnđ/1h. Và với số km phụ trội bạn chỉ phải thanh toán thêm 15.000vnđ/km.

Với những tiện ích như vậy mà ưu điểm đi kèm theo đó như chất lượng xe hay thái độ phục vụ khách hàng cũng đã phần nào giải đáp được những thắc mắc khi bạn định thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội. Khi tìm hiểu kỹ, mong rằng quý khách có thể quyết định và lựa chọn Ngọc Minh khi có nhu cầu. Không chỉ với dịch vụ 45 chỗ mà còn với rất nhiều dịch vụ từ 4 chỗ cho đến 45 chỗ để quý khách có thể đi đến với bất kỳ đâu và phục vụ tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Giá cho thuê xe 45 chỗ tại Ngọc Minh

Giá thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội bị ảnh hưởng khi nhu cầu du lịch tăng: Vào thời gian cao điểm giá thuê xe sẽ tăng lên. Nhất là thời điểm nghỉ hè của học sinh – sinh viên, khoảng thời gian vào từ tháng 6 đến tháng 8; lúc này thời tiết tại Hà Nội khá là nóng bức, đây chính là thời điểm nhiều người đi du lịch. Chính vì vậy mà giá thuê xe cũng tăng lên theo nhu cầu của khách hàng tăng.

Giá thuê xe tùy theo dòng xe, đời xe và nội thất xe: Các dòng xe 45 chỗ được sử dụng tại Ngọc Minh được khách hàng sử dụng nhiều như là Hyundai Universe, Hyundai Hi-class. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có thêm dòng xe Vip Limousine cho khách hàng lựa chọn. Mức giá thuê xe sẽ là tăng hay giảm phụ thuộc vào đời xe, xe đời càng cao càng đẹp thì giá thuê xe cũng sẽ càng cao.

Giá thuê xe dựa vào dịch vụ sử dụng: Khi tính giá dịch vụ, đơn vị xem căn cứ vào xem quý khách sử dụng dịch vụ như thế nào, giá thuê xe theo giờ sẽ khác thuê xe theo ngày và cũng khác thuê xe theo tháng. Bên cạnh đó cũng sẽ căn cứ vào tổng thời gian  thuê xe, số km hoạt động của xe và những thảo thuận hợp đồng khác.

Bảng giá cho thuê xe du lịch Ngọc Minh
Bảng giá cho thuê xe du lịch Ngọc Minh

Khi bạn có ý định thuê xe 45 chỗ đi với mục đích gì thì hãy đến với chúng tôi. Ngọc Minh với những tiện ích cũng như chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo về mọi mặt, để bạn khi đến với chúng tôi, sẽ có được một chuyến đi như ý.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ Ngọc Minh: 0983.22.99960967.27.9998.

Địa chỉ: Số 25, ngõ 31 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội.

Sự đồng hành của bạn là niềm vinh dự của chúng tôi.

Tham khảo thêm: Thuê xe 45 chỗ giá rẻ ở đâu Hà Nội?

GIỚI THIỆU admin

Công ty TNHH du lịch vận tải Ngọc Minh chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe du lịch, xe cưới, xe tháng, xe sân bay, xe hội nghị...

Trả lời