CHỦ / TIN TỨC-XE-DU LỊCH / TIN DU LỊCH / Ngọc Minh cho thuê xe lễ hội đi Chùa Lôi Âm

Ngọc Minh cho thuê xe lễ hội đi Chùa Lôi Âm

Là cái tên còn khá xa lạ với du khách thập phương nhưng với người dân Quảng Ninh, chùa Lôi Âm lại rất nổi tiếng với phong cảnh hữu tình, linh thiêng và cổ kính. Thuộc phường Đại Yên, thành phố Hạ Long, du khách đến chùa phải ngồi thuyền chừng 15 phút rồi tiếp tục leo bộ chừng nửa tiếng theo triền dốc thoai thoải.

Để giúp quý khách hiểu rõ hơn, Dịch vụ cho thuê xe lễ hội Ngọc Minh sẽ chia sẻ đến với độc giả những thông tin về vẻ đẹp tiên cảnh của chùa Lôi Âm.

Vẻ đẹp tiên cảnh chùa Lôi Âm
Vẻ đẹp tiên cảnh chùa Lôi Âm (ảnh nguồn)

Chùa Lôi Âm tọa lạc trên một vùng đất rộng, bằng phẳng, xung quanh là cây cối um tùm, trầm lắng, bình yên đến lạ. Men theo con đường nhỏ phía bên phải chùa sẽ dẫn đến ban thờ Mẫu, đi tiếp qua triền đồi là Hang Cậu hướng ra lòng hồ Yên Lập.

Một nét riêng khi hành hương Lôi Âm Tự là du khách tùy tâm xách theo đôi viên gạch đỏ đã đặt sẵn dưới chân đồi để công đức trùng tu, xây dựng lại chùa. Tuy đường mòn, gập ghềnh sỏi đá nhưng ai nấy đều cảm thấy nhẹ bẫng mỗi bước đi bởi hai bên đường là những cánh rừng thông xanh mướt cùng vườn dứa bạt ngàn.

Du xuân đầu năm chùa Lôi Âm
Du xuân đầu năm chùa Lôi Âm (ảnh nguồn)

Ngôi chùa nhỏ ẩn mình trên núi lớn giữa mây ngàn mây, không lụy bụi trần… Bên phải chùa chính một con đường nhỏ đan kín bóng cây sẽ dẫn chứng du khách đến Ban Mẫu. Đi thêm một triền đồi nữa là thấy Hang Cậu nằm ẩn mình hướng ra lòng hồ Yên Lập.

Một trong những nét riêng ở chùa Lôi Âm là du khách, phật tử khi đến chùa đều công đức cho nhà chùa một viên gạch đỏ. Có tục như vậy bởi Lôi Âm là ngôi chùa cổ trải qua bao thăng trầm của lịch sử đã xuống cấp nhưng vì nằm ở trên núi nên việc vận chuyển nguyên liệu khá khó khăn.

Hành trình tiên cảnh lên chùa Lôi Âm
Hành trình tiên cảnh lên chùa Lôi Âm (ảnh nguồn)

Cái hay của chùa Lôi Âm chính là cái cảm giác khi người ta dừng chân đứng trước chùa không phải vì ngôi chùa được xây dựng hoàng tráng cũng không phải vì mây núi hùng vỹ mà chính là cái thần khí uy nghi vẫn còn nguyên trong dáng hình.

Để trải nghiệm chuyến du xuân đầu năm, Ngọc Minh Cho thuê xe ô tô du lịch đi du xuân chùa Lôi Âm với giá ưu đãi, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VẬN TẢI NGỌC MINH

Địa chỉ: Số 25 ngõ 31 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0983.22.9996 – 0967.27.9998

Ngọc Minh cho thuê xe đi lễ hội giá rẻ
Ngọc Minh cho thuê xe đi lễ hội giá rẻ

Tại Hà Nội, Ngọc Minh là công ty cho thuê xe ô tô lâu năm với nhiều kinh nghiệm tích luỹ, chúng tôi đã phục vụ hàng nghìn du khách trong nước và ngoài nước. Ngọc Minh luôn cam kết về mẫu mã xe, chất lượng xe, tài xế và giá dịch vụ xe tốt nhất đến với khách hàng.

Hãy đồng hành cùng cùng chúng tôi để có chuyến du xuân đầu năm ý nghĩa và an toàn.

Bài viết hay: Cho thuê xe ô tô giá rẻ đi lễ hội Yên Tử – Quảng Ninh

GIỚI THIỆU Phương Thảo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *