CHỦ / TIN TỨC-XE-DU LỊCH / TIN TỨC XE / Đơn vị cho thuê xe 29 chỗ tốt nhất Hà Nội

Đơn vị cho thuê xe 29 chỗ tốt nhất Hà Nội

Ngọc Minh – dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ tốt nhất Hà Nội hiện nay

Không đâu có thể có chất lượng xe tốt, giá thuê lại rẻ bằng thuê xe 29 chỗ đi du lịch Ngọc Minh chúng tôi đâu. Tin đi, khi đó đã là sự thật được hàng nghìn khách hàng trước đó kiểm chứng. Đến và trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo để thêm tin tưởng cho những lần sử dụng sau bạn nhé!

Nếu phát hiện ra dịch vụ Cho thuê xe 29 chỗ đi du lịch Ngọc Minh chúng tôi sử dụng xe kém chất lượng trong hành trình của bạn, hãy phản ánh để được hoàn phí 100% theo giá trị hợp đồng và bồi thường tổn hại.

Có khách hàng đã từng hỏi, liệu rằng đơn vị cho thuê xe Ngọc Minh có quá tự tin khi khẳng định điều đó. Tất cả phải dựa trên căn cứ thực tế, với những cung đường di chuyển khác nhau nhưng chưa từng nhận một lời phàn về chất lượng xe, chưa từng một vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra đã chứng minh cho điều đó.

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ Ngọc Minh

Đến và trải nghiệm dịch vụ của Ngọc Minh với chất lượng xe tốt nhất để bạn có thể yên tâm tuyệt đối trong suốt hành trình di chuyển. Đừng chần chừ, đừng đắn đo cân nhắc bởi không ở đâu bạn có thể được phục vụ bởi chiếc xe tốt hơn đâu.

Không chỉ ngạc nhiên về giá, tin chọn, bạn sẽ còn ngạc nhiên hơn nhiều về mức chi phí mà dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi du lịch Ngọc Minh đưa ra. Bởi nó là một con số ấn tượng cho một chất lượng hoàn hảo.

Chỉ tính phí dựa trên số km di chuyển thực tế, khách hàng đến với dịch vụ cho thuê xe 29 cho đi du lịch Ngọc Minh không phải chịu bất cứ khoản phí phát sinh nào sau dịch vụ. Toàn bộ tiền thù lao lái xe, tiền xăng xe đều do phía cho thuê xe du lịch Ngọc Minh chịu trách nhiệm.

Đồng hành cùng những giá trị tiện ích, dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi du lịch Ngọc Minh mang đến những giá trị tiện ích số một để khách hàng thoải mái tận hưởng mà không còn bất cứ lo lắng gì?

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ Ngọc Minh

Ưu điểm đầu tiên mà khách hàng nào cũng công nhận khi đến với dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ Ngọc Minh chính là mức chi phí siêu rẻ so với giá cả thị trường hiện nay. Bạn nghĩ sao khi mức chi phí mà bạn phải thanh toán là thấp  nhất so với các nhà cung ứng dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ cùng chủng loại.

Dòng xe 29 chỗ đời mới, chất lượng cao của công ty Ngọc Minh

Đến với dịch vụ cho thuê xe Ngọc Minh, bạn đã là thượng đế. Được phục vụ tốt nhất từ khâu tư vấn đến khâu thanh quyết toán, việc thuê xe của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Hợp đồng online được dịch vụ cho thuê xe 29 cho Ngọc Minh chỉ bằng một Email xác nhận, đơn giản, nhanh chóng lại tiện lợi thì còn gì tuyệt vời hơn.

Giá thuê xe 29 chỗ của công ty Ngọc Minh

Trước khi đến thuê xe, bạn thường tham khảo giá thuê xe ở các đơn vị khác nhau. Giá thuê xe 29 chỗ chính xác nhất khi bạn gọi điện đến trực tiếp đơn vị cho thuê xe cung cấp thông tin lộ trình cụ thể về địa điểm đi, thời gian đi…

Bạn có thể trực tiếp tham khảo Giá thuê xe 29 chỗ dưới đây của công ty Ngọc Minh để lên kế hoạch cho chuyến đi của mình:

Đơn vị: VNĐ
Đời xe2017 – 21018
Giá nội thành (100Km/8h)1.800.000
Giá đường dài trên (200km/ngày)10.000
Sân bay (80km/3h)1.000.000
Thuê tháng (2.600 km)Thỏa thuận
Ngoài giờ100.000

Lưu ý:

  • Bảng giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm.
  • Bảng giá đã bao gồm lương lái xe và chi phí xăng dầu.
  • Bảng giá chưa bao gồm thuế VAT và các loại vé cao tốc, cầu đường.

Còn chần chừ gì nữa, nếu bạn có nhu cầu thuê xe hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi để có thể trở thành khách hàng của dịch vụ Cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội Ngọc Minh để có hành trình trọn vẹn nhất.

  • Hotline: 0983.22.9996 – 0967.27.9998
  • Email: ngocminhautorental@gmail.com
  • VPĐD: Số 25, ngõ 31 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

GIỚI THIỆU admin

Công ty TNHH du lịch vận tải Ngọc Minh chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe du lịch, xe cưới, xe tháng, xe sân bay, xe hội nghị...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *