CHỦ / TIN TỨC-XE-DU LỊCH / TIN DU LỊCH / Dịch vụ cho thuê xe đi du xuân chùa Phổ Minh – Nam Định

Dịch vụ cho thuê xe đi du xuân chùa Phổ Minh – Nam Định

Dịch vụ cho thuê xe ô tô Ngọc Minh muốn giới thiệu đến quý khách điểm du xuân đầu năm, cầu bình an, cầu tài cầu cầu lộc tại ngôi chùa cổ kính ở Nam Định – Chùa Phổ Minh. Quý khách có nhu cầu Thuê xe 16 chỗ đi Nam Định hãy liên hệ xe Ngọc Minh: 0983.22.9996 – 0967.27.9998.

Chùa Phổ Minh – Nam Định

Chùa Phổ Minh có tên thường gọi là Chùa Tháp. Chùa cách thành phố Nam Định khoảng 5km về phía Bắc. Chùa nằm giữa một vùng đồng lúa chiêm trũng 700 năm qua vẫn hiên ngang, sừng sững. Đây là một trong những dấu tích còn lại của một thời Hào khí Đông A – nhà Trần.

Cụm kiến trúc chính của chùa bao gồm 9 gian tiền đường gắn với thiêu hương 3 gian, thượng điện 3 gian. Qua sân hẹp, dãy ngang 11 gian kết hợp với hành lang mỗi bên 11 gian tạo thành quần thể “Nội Công Ngoại Quốc”.

Dịch vụ cho thuê xe đi du xuân chùa Phổ Minh – Nam Định
Chùa Phổ Minh – Ngôi chùa cổ kính Nam Định (ảnh nguồn)

Các công trình kiến trúc và chạm khắc trong chùa còn giữ được dấu ấn của thời Trần và thời Mạc. Trước đây, chùa có một chiếc vạc lớn bằng đồng đặt ở sân trước được coi là một trong bốn bảo khí quốc.

Tháp Phổ Minh

Tháp Phổ Minh là một công trình hỗn hợp giữa gạch và đá. Dạng kiến trúc của tháp là dạng trung gian giữa loại tháp hoa sen và tháp tu-di-tọa. Không thuộc vào loại cao lớn, nhưng do bề ngang hẹp, nên tháp Phổ Minh có dáng cao, thanh mảnh, gợi cảm giác siêu thoát linh thiêng.

Nhất là khi đứng dưới chân tháp nhìn ngược lên, các rìa mái cứ nối nhau tầng tầng lớp lớp, lên mãi không trung dễ gây sự choáng ngợp trước cảnh Phật. Tháp là một trong những nơi thờ xá-lợi Trần Nhân Tông.

Dịch vụ cho thuê xe đi du xuân chùa Phổ Minh – Nam Định
Tháp Phổ Minh (ảnh nguồn)

Những công trình kiến trúc, nét chạm khắc hoa văn ở ngôi chùa Phổ Minh linh thiêng đều chứa đựng những thông điệp của riêng nó. Khơi gợi trí tò mò khám phá cho những ai một lần đến tham quan ngôi chùa.

Dịch vụ cho thuê xe đi du xuân chùa Phổ Minh – Nam Định

Dịch vụ cho thuê xe của Ngọc Minh đang câp nhật nhiều mẫu mã xe với chất lượng tốt và độ an toàn được chúng tôi đảm bảo gần như là tuyệt đối. Trước mỗi chuyến đi chúng tôi luôn kiểm tra cũng như bảo dưỡng xe đầy đủ để quý khách có những chuyến đi thoải mái nhất.

Mỗi dòng xe bên đơn vị Ngọc Minh đều toát lên vẻ đẹp riêng và mỗi dòng xe đều mang trong mình những ưu điểm riêng mà tùy thuộc vào mục đích của khách hàng khách hàng sẽ chọn cho mình một dòng xe phù hợp.

Với mỗi dòng xe là một mức giá khác nhau nên dù là những khách hàng có mức thu nhập không cao vẫn có thể thuê xe bên đơn vị Ngọc Minh cho chuyến đi của mình. Quý khách có thể tham khảo Giá thuê xe du lịch của các dòng xe du lịch khác dưới đây:

Bảng giá cho thuê xe du lịch Ngọc Minh
Bảng giá cho thuê xe du lịch Ngọc Minh

Quý khách hãy lên lịch và gọi điện đến cho chúng tôi để đặt những dòng xe thích hợp cho chuyến đi của mình:

Hotline: 096.727.9998 – 098.322.9996

Email: ngocminhautorental@gmail.com

Địa chỉ: số 25, ngõ 31, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

>>>ĐỌC TIẾP: Thuê xe đi Đền Ông Hoàng Mười – Thuê xe đi lễ hội

GIỚI THIỆU Phương Thảo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *