CHỦ / TIN TỨC-XE-DU LỊCH / TIN TỨC XE / Địa chỉ nào cho thuê xe du lịch 29 chỗ giá tốt tại Hà Nội?

Địa chỉ nào cho thuê xe du lịch 29 chỗ giá tốt tại Hà Nội?

Địa chỉ nào cho thuê xe du lịch 29 chỗ giá tốt tại Hà Nội?

Công ty cho thuê xe Ngọc Minh là đơn vị Cho thuê xe du lịch 29 chỗ uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Ngọc Minh luôn sẵn sàng đồng hành và luôn đảm bảo sự an toàn nhất dành cho quý khách trên mọi cung đường. Chúng tôi tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất đến với khách hàng đang có nhu cầu sử dụng xe 29 chỗ với mức giá phù hợp, xe chất lượng, hiện đại nhất hiện nay.

Khi có nhu cầu thuê xe 29 chỗ của Ngọc Minh, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ nơi đâu, bất cứ thời gian nào, chúng tôi sẽ phục vụ tận tình, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ. Dịch vụ xe cho thuê đa dạng và đảm bảo uy tín chất lượng với nhiều chủng loại xe đáp ứng nhu cầu thuê xe du lịch của khách hàng.

Địa chỉ nào cho thuê xe du lịch 29 chỗ giá tốt tại Hà Nội?
Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ Ngọc Minh

Thủ tục hợp đồng cho thuê xe, Ngọc Minh đã tối ưu đơn giản hết mức có thể để tiết kiệm thời gian cho khách hàng khi đến thuê xe. Bất cứ có thắc mắc nào liên quan đến hợp đồng, chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn và cung cấp một dịch vụ cho thuê xe hoàn hảo. Bởi chúng tôi luôn mong muốn được là người đồng hành cùng quý khách trên mọi hành trình.

Với những đơn vị thường xuyên sử dụng xe 29 chỗ phục vụ cho các chương trình tour du lịch, hay thuê xe đi công tác tỉnh dài ngày, Ngọc Minh sẽ cung cấp giá hợp lý nhất, tốt nhất đến các đại lý lữ hành, cá nhân, tổ chức..

Địa chỉ nào cho thuê xe du lịch 29 chỗ giá tốt tại Hà Nội?
Ngọc Minh cho thuê xe 29 chỗ Huyndai County đời mới

Bảng giá cho thuê xe du lịch 29 chỗ giá tốt tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ của Ngọc Minh đã và đang được nhiều khách hàng ưa chuộng, tin cậy tuyệt đối. Phương châm của công ty chúng tôi làm việc uy tín, xe chất lượng, giá hợp lý. Với mức giá cạnh tranh nhất thị trường cùng với đội ngũ nhân viên điều hành – lái xe chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách một dịch vụ hơn cả mong đợi.

Dưới đây, là Bảng giá cho thuê xe 29 chỗ của công ty Ngọc Minh, quý khách hãy tham khảo để lên kế hoạch cho hành trình của mình:

Địa chỉ nào cho thuê xe du lịch 29 chỗ giá tốt tại Hà Nội?
Bảng giá cho thuê xe du lịch 29 chỗ Ngọc Minh

Lưu ý: 

– Bảng giá trên có thể thay đổi vào cuối tuần, mùa cao điểm, giá xăng dầu tăng chúng tôi chưa kịp cập nhật giá.

– Giá trên sử dụng xe 01 ngày và từ 08h00 đến 18h00 hàng ngày.

– Giá thuê xe trên chưa bao gồm: ăn nghỉ lái xe, thuế VAT, vé cầu phà-bến bãi, ngoài giờ (100.000/giờ) và Km vượt.

Để có được giá chính xác nhấy cũng như mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây: 096.727.9998 – 098.322.9996 hoặc qua địa chỉ mail: ngocminhautorental@gmail.com.

Có nhiều năm kinh nghiệm cho thuê xe du lịch từ dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đến cho thuê xe 45 chỗ, Ngọc Minh luôn đổi mới dịch vụ và đưa ra những ưu đãi hấp dẫn nhất đến với khách hàng. Với những khách hàng sử dụng xe lâu dài của Ngọc Minh, chúng tôi luôn có sự đãi ngộ tốt nhất để trở thành đối tác và có sự hợp tác lâu dài.

Ngọc Minh xin chúc quý khách luôn thành công trong mọi chuyến đi của mình.

Xem thêm: Công ty Ngọc Minh cho thuê xe 29 chỗ Huyndai County giá rẻ nhất

GIỚI THIỆU Phương Thảo

Trả lời