CHỦ / TIN TỨC-XE-DU LỊCH / TIN DU LỊCH / Địa chỉ cho thuê xe ô tô an toàn trong mùa dịch Covid-19

Địa chỉ cho thuê xe ô tô an toàn trong mùa dịch Covid-19

Thuê xe Ngọc MinhĐịa chỉ cho thuê xe ô tô an toàn trong mùa dịch Covid -19 luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách trên mọi nẻo đường”

Hiện nay, tình dịch dịch Covid-19 diễn biến rất phức tạp, ảnh hưởng tới cuộc sống con người trên cả thế giới. Mặc dù ở Việt Nam có hệ thống phòng dịch rất mạnh, nhưng ít nhiều cũng ảnh hưởng đến đến kính tế – xã hội, đặc biệt ngành du lịch.

Dịch bệnh ngày càng một phức tạp, các biến chủng gen khó lường trước. Bộ y tế đã khuyến cáo người dân hạn chế ra ngoài đường khi không có việc cần thiết. Tuy nhiên, vì bản chất công việc, nhiều người vẫn phải đi làm, đi công tác. Và nếu như phải di chuyển đường dài, biện pháp an toàn nhất chính là đi xe cá nhân hoặc thuê xe ô tô để di chuyển.

Quý khách nên biết rằng, các phương tiện công cộng như máy bay, xe khách, xe buýt, tàu hỏa… có nguy cơ lây nhiễm rất cao. Vì vậy, biện pháp thuê xe ô tô hay đi xe cá nhân sẽ giảm nguy cơ lây nhiễm ra cộng đồng. Quý khách nên có quyết định đúng đắn nếu đang có dự định đi làm việc, đi công tác đường dài.

Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện tài chính để mua xe cá nhân. Vì vậy, quyết định lựa chọn thuê xe ô tô có người lái sẽ đảm bảo an toàn cho chính mình cũng như cả cộng đồng. Hình thức cho thuê xe ô tô có lái hiện nay cũng giống như xe cá nhân, quý khách sẽ cảm thấy thoải mái như sử dụng xe của mình.

Ngọc Minh – địa chỉ cho thuê xe ô tô an toàn trong mùa dịch Covid-19

Thuê xe ô tô Ngọc Minh luôn tuân thủ mọi nguyên tắc phòng chống dịch

Giữa đại dịch Covid-19 đang hoành hành, thuê xe ô tô Ngọc Minh vẫn luôn thực hiện các nguyên tắc phòng dịch có hiệu quả theo chỉ thị của Bộ y tế. Lái xe luôn đeo khẩu trang trong suốt quá trình phục vụ và tiếp xúc với khách hàng. Trên xe luôn có dung dịch sát khuẩn để phục vụ khách. Luôn đảm bảo sự an toàn cho khách trên mọi chặng đường cũng như trong mùa dịch.

Khi có công văn chỉ thị của Nhà nước thực hiện việc giãn cách xã hội, chúng tôi vẫn đáp ứng yêu cầu thuê xe của khách hàng. Bên cạnh đó vẫn sẽ tuân thủ các nguyên tắc tối thiểu để phòng dịch an toàn, tránh tình trạng lây nhiễm cho cả cộng đồng. Sau mỗi chuyến đi, xe sẽ được vệ sinh nội thất sạch sẽ để phục vụ khách hàng chuyến đi tiếp theo.

Với tình hình dịch diễn biến phức tạp, thuê xe ô tô Ngọc Minh vẫn luôn thực hiện đầy đủ các quy tắc phòng chống dịch, đảm bảo sự an tâm cho khách hàng khi muốn thuê xe đi đường dài. Hãy liên hệ thuê xe với chúng tôi bất cứ khi nào quý khách cần..

Lái xe thực hiện đeo khẩu trang trong quá trình phục vụ
Lái xe thực hiện đeo khẩu trang trong quá trình phục vụ

Những lưu ý dành cho khách hàng khi thuê xe ô tô

Để có chuyến đi an toàn, quý khách hãy luôn tuân thủ thực hiện nguyên tắc 5K theo chỉ thị của Bộ y tế và chỉ ra ngoài khi có công việc cần thiết.

– Trong suốt quá trình di chuyển, quý khách hãy đeo khẩu trang trên xe và khi tiếp xúc với nhiều người khác.

– Thường xuyên rửa tay bằng nước sát khuẩn sau khi hắt hơi, bắt tay với người khác hoặc tiếp xúc với mọi bề mặt. Không cho tay lên mắt, mũi, miệng.

– Giữ khoảng cách với người ngồi trên ô tô và những người xung quanh khác. Quý khách nên thuê ô tô rộng hơn so với số lượng người để giữ khoảng cách an toàn.

– Quý khách không nên đi đến các địa điểm là tâm dịch. Nếu bắt buộc phải đến, cần khai báo y tế cho chính quyền địa phương.

– Nếu có hiện tượng sốt, ho hoặc khó thở hãy gọi đến đường dây nóng 19009095 để được hướng dẫn khám bệnh an toàn.

Chúng ta, mỗi người hãy tự giác và nâng cao ý thức bảo vệ bản thân và cả những người xung quanh từ những việc làm nhỏ nhất. Hãy thực hiện các nguyên tắc một cách nghiêm túc và đồng lòng với các chỉ thị của Nhà nước, quyết tâm chiến thắng đại dịch.

Bảng giá thuê xe ô tô mùa dịch Covid-19

Công ty cho thuê xe ô tô Ngọc Minh chịu không ít ảnh hưởng từ dịch Covid-19. Nhưng chúng tôi luôn đồng lòng cùng Nhà nước quyết chiến thắng đại dịch, sẵn sàng hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cá nhân mức giá thuê xe tốt nhất. Với mong muốn khách hàng luôn được an toàn trên mọi phương diện, tránh làm lây lan dịch bệnh ra khỏi cộng đồng, chung tay góp sức đẩy lùi dịch bệnh.

Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng Bảng giá cho thuê xe ô tô Ngọc Minh các dịch vụ: cho thuê xe 4 chỗ, Cho thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe 16 chỗ, cho thuê xe 29 chỗ, cho thuê xe 35 chỗ, cho thuê xe 45 chỗ, cho thuê xe limousine…:

Bảng giá cho thuê xe ô tô Ngọc Minh
Bảng giá cho thuê xe ô tô Ngọc Minh
  • Bảng giá trên đã bao gồm chi phí xăng dầu, lương lái xe, bảo hiểm hành khách.
  • Bảng giá chưa bao gồm VAT, chi phí cầu đườg và phát sinh khác.
  • Bảng giá có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm.

Để biết chính xác Giá thuê xe ô tô theo lộ trình, quý khách vui lòng liên hệ đến số hotline: 0983.22.9996 – 0967.27.9998 hoặc gửi Email: ngocminhautorental@gmail.com để nhận báo giá nhanh và chi tiết nhất.

Trên đây là thông tin về địa chỉ cho thuê xe ô tô an toàn trong mùa dịch Covid-19 – công ty cho thuê xe ô tô Ngọc Minh. Bất cứ khi nào quý khách cần thuê xe, hãy liên hệ với chúng tôi. Ngọc Minh luôn sẵn sàng phục vụ.

GIỚI THIỆU Phương Thảo

Trả lời