CHỦ / TIN TỨC-XE-DU LỊCH / TIN TỨC XE / Địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ theo tháng giá rẻ nhất tại Hà Nội

Địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ theo tháng giá rẻ nhất tại Hà Nội

Quý khách đang cần tìm địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ theo tháng giá rẻ nhất tại Hà Nội

Hiện nay, dịch vụ Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ được nhiều công ty, doanh nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp trong và ngoài nước được ưa chuộng sử dụng để đưa đón chuyên gia, nhân viên, đi công tác hoặc đưa đón công nhân đi làm thường ngày.

Ford Transir – Cho thuê xe 16 chỗ theo tháng Ngọc Minh

Trên thị trường Hà Nội, có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, không phải dịch vụ nào cũng uy tín, chất lượng với mức giá cạnh trang hợp lý. Và một trong những đơn vị được nhiều sự tín nhiệm của các doanh nghiệp, công ty nhất hiện nay phải nói đến Công ty TNHH du lịch vận tải Ngọc Minh. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ giúp quý khách hiểu thêm hơn về công ty cho thuê xe tháng Ngọc Minh.

Với kinh nghiệm nhiều năm phục vụ khách hàng trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô theo tháng, Ngọc Minh đã ký kết rất nhiều các hợp đồng thuê xe theo tháng với các công ty, xí nghiệp, phục vụ đưa đón các chuyên gia, đối tác kinh doanh, nhân viên công ty.

Lý do quý khách cần tìm đến địa chỉ uy tín cho thuê xe 16 chỗ theo tháng giá rẻ nhất tại Hà Nội của công ty Ngọc Minh

Tiết kiệm chi phí khi thuê xe: Sử dụng dịch vụ Cho thuê xe tháng của Ngọc Minh kinh tế hơn nhiều so với việc quý khách sẽ phải đau đầu để tính toán về khấu hao tài sản, chi phí vận hành, và những sự cố không may bất ngờ mà chiếc xe của quý khách mang lại.

Xử lý nhanh nhạy trong mọi tình huống: Ngọc Minh luôn khắc phục mọi sự cố trong mọi hoàn cảnh cho khách hàng một cách nhanh nhạy. Tất cả sự cố ngoài ý muốn xe có thể gặp phải sẽ luôn được giải quyết nhanh gọn và triệt để, bảo vệ quyền lợi tối ưu cho quý khách hàng.

Địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ theo tháng giá rẻ nhất tại Hà Nội
Nội thất xe Ford Transit 16 chỗ

Yên tâm trong việc quản lý nhân sự: quý khách sẽ không còn lo lắng về việc quản lý lái xe bởi mọi vấn đề về lái xe sẽ do công ty Ngọc Minh đảm nhận. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, việc tuyển dụng và quản lý lái xe luôn được Ngọc Minh giám sát một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Giá thuê xe phù hợp nhất: Công ty Ngọc Minh đảm bảo với quý khách giá dịch vụ cho thuê xe tháng mà chúng tôi đưa ra có giá rẻ nhất trên thị trường Hà Nội. Giá rẻ nhưng không có nghĩa chất lượng kém. Một dịch vụ có chất lượng, uy tín, giá rẻ nhất như công ty Ngọc Minh thì sẽ là một lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách.

Công ty TNHH du lịch vận tải Ngọc Minh mời quý khách tham khảo Bảng giá cho thuê xe theo tháng của chúng tôi và quý khách sẽ thấy rõ hơn giá dịch vụ của chúng tôi luôn là rẻ nhất so với các dịch vụ khác trên thị trường Hà Nội:

Địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ theo tháng giá rẻ nhất tại Hà Nội
Bảng giá cho thuê xe 16 chỗ theo tháng Ngọc Minh

Phát sinh ngoài thuê bao:

– Nếu đi công tác ngoại tỉnh: khách phải lo cho lái xe ăn, nghỉ và lưu đêm tính 300.000VNĐ/1đêm

– Báo giá đã bao gồm: Lái xe, xăng dầu, cầu đường.

– Báo giá chưa bao gồm: VAT

Quý khách có thể tham khảo thêm một số dòng xe cho thuê xe tháng của dịch vụ cho thuê xe Ngọc Minh qua hệ thống website: http://thuexeotongocminh.com/. Với những mẫu xe chất lượng, sang trọng, Ngọc Minh sẽ mang lại cho quý khách những hành trình an toàn nhất.

Ngọc Minh xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ cho thuê xe theo tháng của chúng tôi.

Xem thêm: Công ty Ngọc Minh cho thuê xe 29 chỗ Huyndai County giá rẻ nhất 

GIỚI THIỆU Phương Thảo

Trả lời