CHỦ / TIN TỨC-XE-DU LỊCH / TIN DU LỊCH / Công ty Ngọc Minh chuyên cho thuê xe chất lượng giá rẻ đi chùa Yên Tử

Công ty Ngọc Minh chuyên cho thuê xe chất lượng giá rẻ đi chùa Yên Tử

Công ty Ngọc Minh chuyên cho thuê xe chất lượng giá rẻ đi chùa Yên Tử

Hiện nay với nền kinh tế phát triển nhu cầu thuê xe đi du lịch, dã ngoại, lễ hội của người dân cũng ngày một tăng. Để đáp ứng được nhu cầu này, dịch vụ cho thuê xe ô tô của công ty Ngọc Minh cũng mở ra nhằm phục vụ tốt nhất về mọi mặt để đem lại cho quý khách những dịch vụ tốt nhất.

Công ty cho thuê xe Ngọc Minh cung cấp nhiều các dòng xe đi chùa Yên Tử – Quảng Ninh với đa dạng loại xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ… số chỗ tùy thuộc vào số người mà quý khách đặt.

– Lộ trình chuyến Hà Nội – Yên Tử – Hà Nội

– Số km: 250km (tính cả chiều đi và chiều về)

Công ty Ngọc Minh chuyên cho thuê xe chất lượng giá rẻ đi chùa Yên Tử
Công ty Ngọc Minh chuyên cho thuê xe chất lượng giá rẻ đi chùa Yên Tử

Để biết giá cả và giải đáp mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số hotline của công ty: Mr Ngọc: 098.322.9996 – Mr Công: 096.727.9998

Yên Tử – Địa danh tâm linh nổi tiếng Quảng Ninh

Núi Yên Tử thuộc địa phận ranh giới giữa hai tỉnh Quảng Ninh và Bắc Giang. Phía Đông Yên tử thuộc tỉnh Quảng Ninh còn phía Tây thuộc tỉnh Bắc Giang, đây là ngọn núi cao hơn 1000m so với mực nước biển. Nằm ở phía Đông Bắc của Việt Nam Yên Tử là một dải núi cao với đa dạng hệ sinh thái động vật thực vật vô cùng phong phú.

Nơi đây từ lâu đã được Nhà nước công nhận là khu bảo tồn thiên nhiên của Việt Nam. Không chỉ đa dạng với hệ sinh thái, Yên Tử còn nổi tiếng với danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp và lưu trữ nhiều dấu ấn lịch sử hào hùng của dân tộc. Vì vậy mảnh đất này được mệnh danh là “Đất tổ của Phật giáo Việt Nam”.

Công ty Ngọc Minh chuyên cho thuê xe chất lượng giá rẻ đi chùa Yên Tử
Yên Tử – Địa danh tâm linh nổi tiếng Quảng Ninh

Yên Tử chủ yếu thu hút du khách đến đây vào mùa xuân, đặc biệt nơi đây có tổ chức lễ hội vào tầm mồng 10 Tháng Giêng và kéo dài đến hết tháng 3 âm lịch. Du khách đến với Yên Tử có thể di chuyển bằng 2 cách: thứ nhất là đi bằng cáp treo, thứ 2 là vừa đi bộ vừa leo núi dành cho du khách nào có sức khỏe tốt muốn chinh phục đường dài và thử thách khả năng của mình. Thường du khách đến đây ít đi cáp treo, vì đi bộ vừa nghỉ chân vừa ngắm cảnh mây núi hữu tình nơi đây, lên càng cao không khí càng lạnh khiến du khách vô cùng thích thú.

Đi vượt qua hết những chặng đường, vách đá gian nan điểm đến cuối cùng của du khách sẽ là chùa Đồng. Đây là ngôi chùa nằm trên đỉnh của núi Yên Tử với độ cao 1068 mét. Đặt chân đến chùa Đồng, đặt lễ dâng hương thành tâm khấn Phật rồi tìm một mỏm đá ngồi nghỉ ngơi ngắm cảnh mây trời cảm thấy trong lòng an yên đến lạ.

Thuê xe đi Yên Tử của công ty cho thuê xe Ngọc Minh

Để Thuê xe đi Yên Tử, quý khách hãy liên hệ với Ngọc Minh – dịch vụ chuyên cho thuê những dòng xe chất lượng nhất. Khi quý khách đặt thuê xe của công ty Ngọc Minh có thể thoải mái lựa chọn những dòng xe theo nhu cầu. Quý khách có thể tham khảo:

– Dịch vụ Thuê xe 7 chỗ đi Yên Tử

– Dịch vụ Thuê xe 16 chỗ đi Yên Tử

– Dịch vụ Thuê xe 45 chỗ đi Yên Tử

Bảng giá thuê xe đi Yên Từ của công ty cho thuê xe Ngọc Minh 

Bảng giá cho thuê xe du lịch Ngọc Minh
Bảng giá cho thuê xe du lịch Ngọc Minh

– Bảng giá mang tính chất tham khảo và tính theo số km, bảng giá đã bao gồm chi phí xăng dầu, lương lái xe, bảo hiểm xe.

– Bảng giá chưa bao gồm chi phí ăn nghỉ lái xe, chưa bao gồm thuế VAT, chưa bao gồm vé cầu phà, vé cao tốc.

Công ty cho thuê xe Ngọc Minh luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách trong mọi hành trình. Chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách. Chúc quý khách có chuyến đi vui vẻ và đầy ý nghĩa.

GIỚI THIỆU Phương Thảo

Trả lời