CHỦ / TIN TỨC-XE-DU LỊCH / TIN DU LỊCH / Cho thuê xe đi đền Bảo Hà – Lào Cai

Cho thuê xe đi đền Bảo Hà – Lào Cai

Vào những dịp cuối năm, nhu cầu thuê xe đi đền Bảo Hà của người dân lại càng trở nên đông đúc. Chính vì thế, Ngọc Minh cho ra đời dịch vụ Cho thuê xe đi đền Bảo Hà để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ cho thuê xe đi đền Bảo Hà: 0983.22.9996 – 0967.27.9998

Ngọc Minh cho thuê xe đi đền Bảo Hà

Thông tin về lịch trình cho thuê xe đi đền Bảo Hà

Lịch trình: Đón tại Hà Nội – đền Bảo Hà (Lào Cai) – Trả về Hà Nội

Số km dự kiến: 231km/ chiều

Cung đường đi: Qua ĐCT 05

Thời gian di chuyển: 3 giờ 24 phút

Thời gian đi: Tùy theo yêu cầu của khách hàng

Giá cho thuê xe đi đền Bảo Hà

Ngọc Minh luôn mang đến cho quý khách những gói dịch vụ với mức giá rẻ nhất, phù hợp nhất. Tuy nhiên về mức giá chính xác sẽ còn phụ thuộc vào khá nhiều các yếu tố như thời gian đi, dòng xe lựa chọn, đời xe,… Qúy khách cũng có thể tham khảo bảng giá cho thuê xe của Ngọc Minh để nắm được mức giá tương đối cho chuyến đi của mình:

Bảng giá cho thuê xe ô tô đi đền Bảo Hà
Bảng giá cho thuê xe ô tô đi đền Bảo Hà

Dòng xe cho thuê xe đi Bảo Hà

Đối với Ngọc Minh là công ty chuyên cho thuê các dòng xe với đa dạng chủng loại, kiểu cách, màu sắc từ 4 chỗ cho đến 45 chỗ. Sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn cho mình dòng xe phù hợp, tiết kiệm được chi phí cho chuyến đi của mình. Cùng tham khảo những dòng xe dưới đây:

  • Cho thuê xe 4 chỗ đi đền Bảo Hà: Toyota Camry, Toyota Vios, Mercedes…
  • Cho thuê xe 7 chỗ đi đền Bảo Hà: Kia Sedona, Toytota Fortuner, Toyota Innova…
  • Cho thuê xe 16 chỗ đi đền Bảo Hà: Ford Transit, Hyundai Solati.
  • Cho thuê xe 29 chỗ đi đền Bảo Hà: Hyundai County.
  • Cho thuê xe 35 chỗ đi đền Bảo Hà: Thaco Town, Isuzu Samco.
  • Cho thuê xe 45 chỗ đi đền Bảo Hà: Hyundai Universe, Hyundai Hi-class…
  • Cho thuê xe  Limousine đi đền Bảo Hà: Dcar X, Dcar Limousine, Fuso Limousine, Felix Limousine…

Vài nét về khu di tich lịch sử văn hóa đền Bảo Hà

Nhắc đến đền Bảo Hà chắc hẳn quý khách cũng biết đây là khu di tích lịch sử văn hóa quốc gia, thuộc xã Bảo Hà, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai.

Đền thờ Bảo Hà là đền thờ thần vệ quốc Hoàng Bẩy, là một vị anh hùng đánh giặc phương Bắc để bảo vệ bản làng. Trong một lần chiến đấu với giặc, trận chiến không cân sức ông đã anh dũng hy sinh, và lập đền thờ tại đây để ghi nhớ công đức to lớn của ông.

Đền Bảo Hà - Đền Ông Hoàng Bảy
Đền Bảo Hà – Đền Ông Hoàng Bảy (ảnh nguồn)

Chỉ nhìn từ xa thôi, có thể được vẻ đẹp uy nghi, tĩnh mặc của đền Bảo Hà. Xung quanh là phong cảnh thiên nhiên vô cùng nên thơ, trữ tình. Có bến, có thuyền, xung quanh là núi rừng bao lai, xanh ngắt một màu.

THAM KHẢO THÊM: Thuê xe đi Đền Ông Hoàng Mười – Thuê xe đi lễ hội

Lễ hội đền Bảo Hà diễn ra vào thời gian nào?

Thường hội chính đền Bảo Hà được tổ chức ngày 17 tháng 7 hàng năm (ngày giỗ tướng Hoàng Bảy), vào ngày đó đông đảo các du khách từ trong vùng và ngoài vùng đều đến dự. Trong lễ hội sẽ có tổ chức các hoạt động rước kiệu, tế thần, dâng hương tưởng niệm, bên cạnh đó còn các hoạt động văn hóa thể thao khác.

Lễ hội truyền thống đền Bảo Hà
Lễ hội truyền thống đền Bảo Hà (ảnh nguồn)

Nhưng không phải chỉ vào ngày hội mà kể cả vào những ngày thường ( nhất là vào mùa xuân) hay cuối năm du khách thập phương vẫn về đây để tụ họp, để thắp hương tưởng niệm cầu bình an, cầu lộc.

Đền Bảo Hà tọa lạc ở một địa thế rất đẹp, có tựa lung vào núi, mặt hương theo dòng sông Hồng. Có lẽ vì thế mà nơi đây còn có sự kết hợp hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên với kiến trúc văn hóa tâm linh Việt Nam.

Cung đường đi đền Bảo Hà

Nếu quý khách muốn đến thăm di tích đền Bảo Hà thì cung đường rất thuận lợi, có nhiều đường giao thông đi lại thuận tiện. Qúy khách cũng có thể lựa chọn đi bằng đường bộ, đường thủy hay bằng đường sắt. Nếu lựa chọn đường sắt, xuất phát từ HÀ Nội thì quý khách sẽ lên tàu LC1 từ ga Hà Nội lúc 22:05 hoặc lựa chọn LC3 xuất phát từ Hà Nội lúc 06:10.

Đền Bảo Hà là một trong những điểm du lịch nổi tiếng đối với khách du lịch trong nước khi đến du lịch tại Lào Cai. Nếu đã ghé thăm đền Bảo Hà thì du khách cũng có thể ghé thăm địa danh Sapa với phong cảnh đẹp và đa dạng bản sắc văn hóa.

Gọi ngay cho Dịch vụ cho thuê xe đi lễ hội giá rẻ tại Hà Nội để đến chúng tôi đưa ra một lịch trình cụ thể và phục vụ quý khách chuyến đi này nhé! Sự đồng hành của quý khách là niềm vinh dự của Ngọc Minh.

GIỚI THIỆU Phương Thảo

Trả lời