CHỦ / TIN TỨC-XE-DU LỊCH / TIN TỨC XE / Cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit giá rẻ nhất tại Hà Nội

Cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit giá rẻ nhất tại Hà Nội

Bạn đang tìm địa điểm cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit giá rẻ tại Hà Nội? Bạn đang phân vân không biết nên thuê xe 16 chỗ ở đâu?

Thị trường xe tại Hà Nội hiện đang rất tấp nập, các đối thủ cạnh tranh nhau thường xuyên. Vậy tại sao đơn vị cho thuê xe Ngọc Minh lại luôn được mọi người tin tưởng và thuê xe liên tục, câu trả lời đơn giản nhất đó là Ngọc Minh là đơn vị cho thuê xe có thương hiệu hơn 8 năm trong lĩnh vực vận tải, làm việc và gắn bó lâu dài với ngành chúng tôi luôn hiểu được tâm lí khách hàng cần gì và muốn gì. Chính vì thế chúng tôi luôn đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của khách hàng và được mọi người đặt niềm tin thường xuyên.

Cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit giá rẻ nhất tại Hà Nội
Cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit giá rẻ tại Hà Nội

Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ nhất

Điều đầu tiên khiến khách hàng lựa dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ bên Ngọc Minh đó là về giá thành, hiện dịch vụ thuê xe bên chúng tôi đang có giá thành rẻ nhất trong khu vực Hà Nội, với chất lượng xe cam kết đều đời mới nhất 2016 – 2017 chúng tôi vừa đáp ứng được nhu cầu giá rẻ vừa đáp ứng được nhu cầu xe mới của khách hàng.

Hiện bên Ngọc Minh đang cho thuê xe 16 ch loại đời mới nhất trong đó chủ yếu nhất là xe Ford Transit 16 chỗ. Nhắc đến Ford Transit hẳn ai cũng biết về độ tiện dụng của xe, đây là dòng xe thông dụng nhất phù hợp với hộ gia đình hay các nhóm bạn đi chơi du lịch ngày lễ khi dáng xe chắc chắn, cứng cáp có thể đi được những đường mà xe to không thể vào được.

Cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit giá rẻ nhất tại Hà Nội
Cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit giá rẻ tại Hà Nộ

Thuê xe 16 chỗ Ford Transit tại Ngọc Minh

Thuê xe 16 chỗ Ford Transit phục vụ đi du lịch, công tác, sân bay,…là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách hàng khi Ngọc Minh sở hữu gần 20 đầu xe Ford Transit đời mới nhất với chất lượng tuyệt với nhất, đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm thông thạo đường phố.

Đến với dịch vụ cho thuê xe giá rẻ tại Ngọc Minh quý khách sẽ được chăm sóc tư vân tận tình nhất, đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng

Để liên hệ đặt xe quý khách vui lòng gọi theo hotline: 0967279998 – 0983229996

email: thuexengocminh@gmail.com

Địa chỉ: số 25, ngõ 31 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: thuexeotongocminh.com

GIỚI THIỆU Phương Thảo

Trả lời