CHỦ / TIN TỨC-XE-DU LỊCH / TIN DU LỊCH / Cho thuê xe 16 chỗ đi chùa Tây Thiên – Vĩnh Phúc dịp đầu năm

Cho thuê xe 16 chỗ đi chùa Tây Thiên – Vĩnh Phúc dịp đầu năm

Chùa Tây Thiên nằm trong khu danh thắng Tây Thiên cách Hà Nội khoảng 85 km nằm tại xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh phúc. Nơi đây là điểm đến của nhiều du khách mỗi mùa xuân về. Dịch vụ Cho thuê xe 16 chỗ đi chùa Tây Thiên của công ty Ngọc Minh rất hân hạnh được phục vụ quý khách trong chuyến đi du xuân đầu năm.

Chùa Tây Thiên hấp dẫn không phải chỉ là nơi linh thiêng của phật mà còn có phong cảnh sơn thủy hữu tình làm níu bao bước chân của du khách thập. Cảnh núi rừng nguyên sơ với những ngôi chùa cheo leo trên độ cao ngút ngàn nước suối trong vắt.

Cho thuê xe 16 chỗ đi chùa Tây Thiên – Vĩnh Phúc dịp đầu năm
Toà Đại Hùng Bửu Điện

Tòa Đại Hùng Bửu Điện là tòa chính điện nằm ở trung tâm Thiền Viện, có thể chứa hàng trăm người. Đây là nơi dành cho các Phật tử và khách hành hương đến chùa chiêm bái hoặc nghe giảng về Phật pháp.

Từ trên tòa Bửu Điện phóng tầm mắt ra xa, quý khách sẽ bắt gặp tượng đức Phật Quan Âm Bồ Tát. Ở giữa khung cảnh thiên nhiên, nét mặt và ánh mắt từ bức tượng Quan Âm như xóa tam đi mọi mệt nhọc và lo toan trong cuộc đời thường của bất kỳ ai khi đến đây..

Cho thuê xe 16 chỗ đi chùa Tây Thiên – Vĩnh Phúc dịp đầu năm
Toà Quan Thế Âm Bồ Tát

Bên phải chính điện là Lầu Trống. Bên trái là Lầu Chuông. Tiếng trống ngân vang như mang đến với đức Phật các điều cầu khấn của các Phật tử, cầu mong một năm mới sung túc, an vui, sức khoẻ.

Tất cả như dải ngân hàng vắt mình thả xuống từ trời cao xanh thẳm tạo nên một bầu không khí thanh bình, trong trẻo. Cảnh sắc thiên nhiên sơn hùng vĩ  tú lệ, thanh bình và ngoạn mục đẹp  từng giây, từng khoảnh khắc.

Cho thuê xe 16 chỗ đi chùa Tây Thiên – Vĩnh Phúc dịp đầu năm
Khung cảnh yên bình trên Thiền Viện Tây Thiên

Với mỗi người, chuyến hành hương Tây Thiên đều mang trong mình những chấp niệm riêng, song cả hành trình trở về đều tràn ngập niềm an yên, tự tại. Cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, thanh bình và ngoạn mục đẹp trong từng giây, từng khoảnh khắc.

Du khách Thuê xe 16 chỗ đi Vĩnh Phúc hãy tham khảo bảng giá và chọn lựa một dòng xe đồng hành cho chuyến đi Vĩnh Phúc, còn phân vân hay không biết dòng xe nào phù hợp, đội ngũ chăm sóc khách hàng bên đơn vị cho thuê xe Ngọc Minh sẽ tư vấn cho du khách. Du khách hãy liên hệ với dịch vụ thuê xe Ngọc Minh để có chuyến đi trọn vẹn và lí thú nhất.

Cho thuê xe 16 chỗ đi chùa Tây Thiên – Vĩnh Phúc dịp đầu năm
Ngọc Minh cho thuê xe 16 chỗ đi Vĩnh Phúc
  • Hotline: 0983.22.9996 – 0967.27.9998
  • Email: ngocminhautorental@gmail.com
  • Địa chỉ: số 25, ngõ 31, Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

Chúc quý khách thượng lộ bình an với chuyến đi của mình, dịch vụ Ngọc Minh rất hân hạnh được phục vụ quý khách trong những chuyến đi.

>>>ĐỌC TIẾP: “Sưởi ấm con tim” ở quán trà đạo trong ngày Hà Nội trở rét

GIỚI THIỆU Phương Thảo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *