CHỦ / TIN TỨC-XE-DU LỊCH / TIN TỨC XE / Bí quyết thuê xe 29 chỗ uy tín, giá rẻ

Bí quyết thuê xe 29 chỗ uy tín, giá rẻ

Với những khách hàng thuê xe lần đầu, chắc hẳn sẽ quan tâm đến việc thuê xe như thế nào là phù hợp? Và dựa vào đâu để có thể tìm được một dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ uy tín, giá rẻ. Nếu bạn vẫn đang phân vân giữa nhiều sự lựa chọn, thì đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích về Bí quyết thuê xe 29 chỗ mà Ngọc Minh sẽ chia sẻ dưới đây nhé!

Bí quyết thuê xe 29 chỗ: Quy mô nhà xe

Ngọc Minh luôn hiểu rằng, có rất nhiều khách hàng lầm tưởng rằng việc thuê xe ở những địa chỉ có quy mô lớn sẽ đồng nghĩa với việc mức giá thuê xe cũng sẽ cao. Song, điều này không hoàn toàn đúng.

Với các công ty có quy mô lớn thì cũng có đa dạng các đầu xe được khai thác một cách tối đa chính vì vậy mức giá thuê xe càng rẻ. Và ngược lại, với các công ty có quy mô nhỏ  thì cước thuê xe trên mỗi chuyến xe sẽ đắt hơn.

Bí quyết thuê xe 29 chỗ: Lịch trình và thời gian di chuyển

Một trong những yếu tố quyết định xem chuyến đi của bạn có trọn vẹn hay không? Còn phải phụ thuộc vào lịch trình và thời gian di chuyển. Bạn phải lên sẵn lịch trình cho chuyến đi của mình, và liên hệ sớm với nhà xe để đặt xe.

Bình thường vào những khoảng thời gian đầu tuần hay giữa tuần, nhất là không vào các kì nghỉ lễ tết thì việc thuê xe sẽ trở nên dễ dàng hơn. Nhưng nếu vào các khoảng thời gian cao điểm như: Mùa du lịch, mùa lễ hội, cuối tuần, lễ tết,… thì Ngọc Minh khuyên bạn nên tìm đến các địa chỉ cho thuê xe càng sớm càng tốt.

Việc bạn thuê xe muộn, quá sát giờ đi và nhất là vào các thời điểm cao điểm thì không chỉ khó thuê được xe mà nếu thuê được thì mức giá cho thuê xe cũng rất cao. Trong nhiều trường hợp, nếu có xe thì chưa chắc dòng xe đó đã ưng ý được với bạn.

Lời khuyên dành cho bạn ở đây chính là nên tìm đến các đơn vị có nhiều xe cho thuê. Với số lượng khách hàng đông như vậy, việc tìm đến nhà xe có đầu xe lớn sẽ có khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cụ thể như thuê xe Ngọc Minh đã hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, có quy mô và số lượng đầu xe lớn. Chính vì vậy, khi đến sử dụng dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ nói riêng và dịch vụ cho thuê xe ô tô nói chung, chúng tôi sẽ sắp xếp được dòng xe phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Bí quyết thuê xe 29 chỗ uy tín, giá rẻ
Ngọc Minh cho thuê xe 29 chỗ FX120 Limousine

Bí quyết thuê xe 29 chỗ: Tham khảo giá thị trường

Cùng với một lịch trình đưa ra, nhưng với từng nhà xe sẽ có mức giá khác nhau. Chính vì vậy, việc của bạn chính là tham khảo mức giá trên thị trường. Để từ đó có cái nhìn tổng quan hơn về mức giá giữa các đơn vị. Sau khi tham khảo chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được một mức giá phù hợp với chuyến đi của mình.

Nhưng có một lưu ý nhỏ mà Ngọc Minh muốn chia sẻ với bạn, đó chính là tuy mức giá quan trọng, nhưng không chỉ nên dựa vào nó để đánh giá nhà xe. Bên cạnh đó, chất lượng xe cũng nên được đảm bảo là tốt nhất.

Cụ thể như thuê xe Ngọc Minh cũng luôn bị cạnh tranh rất nhiều. Các đơn vị khác có thể có một mức giá rẻ hơn nhưng chưa chắc sẽ đảm bảo về chất lượng và dịch vụ như ở Ngọc Minh.

Chính vì vậy, khách thuê xe cần phải tỉnh táo để lựa chọn, nên cân nhắc kĩ lưỡng, đâu mới là yếu tố quan trọng mà bạn cần ưu tiên hàng đầu.

Liên hệ Ngọc Minh để thuê xe 29 chỗ uy tín, giá rẻ

Trên đây là một số bí quyết thuê xe 29 chỗ mà Ngọc Minh muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hiện nay, Ngọc Minh đang cho thuê xe 29 chỗ uy tín, giá rẻ với nhiều dòng xe đời mới, chất lượng như:

Bí quyết thuê xe 29 chỗ uy tín, giá rẻ
Lựa chọn dịch vụ thuê xe 29 chỗ uy tín, giá rẻ tại Ngọc Minh

Trện đây, chúng tôi cũng cung cấp Bảng giá thuê xe 29 chỗ của từng dòng xe, cho quý khách có sự tham khảo trên lịch trình của mình.

Mức giá cho thuê xe 29 chỗ Hyundai County

Đơn vị: VNĐ

Đời xe2016 – 2018
Giá nội thành (100Km/8h)2.000.000
Giá đường dài trên (200km/ngày)10.000
Sân bay (80km/3h)1.000.000
Thuê tháng (2.600 km)Thỏa thuận
Ngoài giờ100.000

Mức giá cho thuê xe 29 chỗ FX120 Limousine

Đơn vị: VNĐ

Đời xe2018 – 2019
Giá nội thành (100Km; 7h-17h)4.500.000
Giá đường dài trên (200km/ngày)20.000
Sân bay (80km/3h)3.500.000
Thuê tháng (2.600 km)Thỏa thuận
Ngoài giờ250.000

Hiện nay, Ngọc Minh đang có rất nhiều các chương trình khuyến mãi ưu đãi đi kèm. Hãy nhanh tay liên hệ đặt xe ngay tại:

Số hotline: 098.322.9996 – 096.727.9998

Văn phòng công ty: Số 25, ngõ 31 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: ngocminhautorental@gmail.com

Website: http://thuexeotongocminh.com/

Ngọc Minh rất hân hạnh được phục vụ quý khách

GIỚI THIỆU Phương Thảo

Trả lời